Cô dâu tấp nập chụp ảnh cưới sau giãn cách, studio mở cửa đón khách từ 3h sáng

Thứ Ba, ngày 19/10/2021 16:05 PM (GMT+7)

Chủ tiệm ảnh cưới tiết lộ, có những cô dâu vì dịch COVID-19 nên mang bầu 7, 8 tháng mới có thể tổ chức đám cưới.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Cô dâu tấp nập chụp ảnh cưới sau giãn cách, studio mở cửa đón khách từ 3h sáng - 1

Cô dâu xếp hàng la liệt chờ đến lượt chụp ảnh cưới

Dịch COVID-19 bùng phát khiến cho không ít cặp đôi phải lỡ hẹn ngày vui. Nhiều hoàn cảnh éo le được các cô dâu – chú rể chia sẻ khắp mạng xã hội như: cặp thì hủy cưới sát giờ G, cặp thì hoãn cưới đến 3, 4 lần, cặp thì con 1 tuổi vẫn chưa thể tổ chức lễ báo hỷ…

Trong hoàn cảnh đặc biệt đó, các cặp đôi phải tranh thủ thời điểm dịch bệnh được kiểm soát, gấp rút tổ chức đám cưới. Mới đây, một tiệm chụp ảnh cưới tại thành phố Hải Phòng chia sẻ bức ảnh hàng loạt cô dâu ngồi đợi trang điểm thu hút sự quan tâm đặc biệt của dân mạng. Hình ảnh cho thấy, số lượng đám cưới được tổ chức khi dịch lắng xuống đã tăng lên rất nhiều.

Hoàng Linh (chủ studio chụp ảnh cưới Q.D tại Hải Phòng) là người đăng tải bức ảnh thú vị này. Chị cho hay, cảnh cô dâu xếp hàng dài chờ thử váy cưới, trang điểm và chụp ảnh cưới không còn lạ tại studio vào khoảng thời gian tiệm được hoạt động trở lại sau đợt dịch căng thẳng. Vào những ngày cuối tuần, số lượng cô dâu đến chụp ảnh cưới còn đông hơn và không ít ngày tiệm rơi vào tình trạng quá tải.

Cô dâu tấp nập chụp ảnh cưới sau giãn cách, studio mở cửa đón khách từ 3h sáng - 3

Tình trạng đông đúc thế này thường xuyên diễn ra trong những ngày gần đây tại studio

“Mọi năm, cứ vào mùa cưới, từ tháng 8 âm lịch trở đi là tiệm nhà mình bắt đầu đông nhưng năm nay càng đông đúc hơn vì thời gian vừa rồi, nhiều đôi phải hoãn cưới do dịch. Có những cô dâu hoãn cưới từ 30/4 nên tranh thủ dịp dịch lắng xuống là tổ chức luôn”, chị Linh chia sẻ.

Chủ studio ảnh cưới cho biết thêm, chị và các nhân viên phải phục vụ khách từ 3 giờ sáng, những ngày cuối tuần có đến vài chục cô dâu đến tiệm xếp hàng chờ trang điểm, thử váy cưới và chụp ảnh cưới tại phòng cũng như chụp ngoại cảnh. Chị phải thuê thêm nhiều nhân viên để đáp ứng được nhu cầu của khách.

“Không chỉ cô dâu mà mẹ của các cô dâu cũng đến rất sớm để kịp sửa soạn cho ngày trọng đại của con cái. Sau thời gian dài phải hoãn cưới vì dịch, có vẻ như các gia đình đều muốn thu xếp nhanh chóng, tiến hành hôn lễ luôn cho kịp năm đẹp”, chị Linh cho hay.

Cô dâu tấp nập chụp ảnh cưới sau giãn cách, studio mở cửa đón khách từ 3h sáng - 4

Mẹ cô dâu cũng có mặt để sửa soạn cho ngày vui của con

Chủ tiệm ảnh cưới còn chia sẻ một tình huống rất thú vị, đó là không ít cô dâu đến chụp ảnh cưới với chiếc bụng bự.

“Những cô dâu đăng ký chụp ảnh cưới nhà mình từ 30/4 rồi không may phải hoãn cưới đến giờ hầu như bầu hết rồi. Riêng hôm qua, tiệm mình toàn tiếp các cô dâu bầu từ 4 đến 7 tháng. Mọi người phấn khích lắm, kiểu như: “Cưới nhanh cho xong còn về đi đẻ”, chị Linh hài hước kể.

Bức ảnh cô dâu lũ lượt xếp hàng ở tiệm chụp ảnh cưới khiến dân mạng bình luận sôi nổi. Nhiều cô dâu, chú rể thừa nhận, vì không lường trước được diễn biến phức tạp của dịch bệnh nên họ cố gắng tranh thủ thời điểm dịch lắng xuống để tổ chức đám cưới. Công tác chuẩn bị cho hôn lễ vì thế cũng được tiến hành nhanh chóng.

“Mình đây, hoãn cưới 2 lần rồi, không muốn phải hoãn nữa nên tranh thủ dịp này mà tổ chức luôn thôi. Chờ hết dịch thì đến bao giờ. Đám cưới người khác thì chuẩn bị trong vòng vài tháng, đám cưới của mình chỉ cần 1 tuần là tổ chức xong xuôi”, nick name Hà Nhi chia sẻ.

“Các cô dâu nhìn như đang chạy KPI mùa dịch ấy nhỉ? Thế này thì nhiều người “đau ví” lắm đây, một ngày được mời sương sương vài ba cái đám cưới là tốn tiền triệu phong bì”, một nick name khác than thở.

Nguồn: http://danviet.vn/co-dau-tap-nap-chup-anh-cuoi-sau-gian-cach-studio-mo-cua-don-khach-tu-3h-sang-...

7 lần phải hủy hôn vì dịch COVID-19, cô dâu kém may mắn nhất nước Anh cuối cùng đã “về dinh”

Cặp đôi 7 lần phải hoãn lại việc kết hôn vì vướng phải các quy định về giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung