Cô dâu miền Tây than thở "Lấy chồng là gánh nặng" vì đeo quá nhiều vàng

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Dân mạng để lại nhiều bình luận xuýt xoa về đám cưới ngập vàng. Nhiều cô gái còn thành tâm “xin vía” nhận được nhiều quá cưới giá trị như cô dâu, chú rể.

Cô dâu miền Tây than thở "Lấy chồng là gánh nặng" vì đeo quá nhiều vàng - 1

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới

Ngày cưới là một trong những ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời mỗi người. Trong ngày trọng đại, cô dâu, chú rể sẽ nhận được những món quà cưới từ hai bên gia đình. Tuỳ theo thời đại, phong tục tập quán và hoàn cảnh mà những món quà đó mang giá trị lớn hay nhỏ. Không ít đám cưới từng gây xôn xao mạng xã hội khi cô dâu – chú rể nhận được quà cưới “khủng” như vàng bạc châu báu, tiền mặt, nhà cửa, xe cộ…

Mới đây, mạng xã hội được phen xôn xao trước hình ảnh một cô dâu đeo vàng kín cổ. Cô dâu tên T.N chia sẻ hình ảnh đám cưới của mình trong một group kín với dòng caption: “Lấy chồng là một gánh nặng”.

Hình ảnh thu hút hàng nghìn lượt thích và bình luận quan tâm của cư dân mạng. Cùng với ngoại hình “xứng đôi vừa lứa” của cô dâu – chú rể, dân mạng đổ dồn sự chú ý vào số vàng cặp đôi đeo trên người. Kiềng vàng nhiều đến mức che kín cổ cô dâu, nhẫn vàng và vòng tay vàng cũng “dày đặc”. Chú rể cũng cùng vợ “gánh vác trọng trách này”, đeo nhẫn đầy các ngón tay và đeo cả vòng cổ giúp vợ.

Cô dâu miền Tây than thở "Lấy chồng là gánh nặng" vì đeo quá nhiều vàng - 2

Cô dâu T.N đeo 17 chiếc kiềng vàng trên cổ

Dân mạng để lại nhiều bình luận xuýt xoa về đám cưới ngập vàng. Nhiều cô gái còn thành tâm “xin vía” nhận được nhiều quá cưới giá trị như cô dâu, chú rể.

Được biết, đám cưới trên là của cặp đôi T.N (sinh năm 2000) và N.T (sinh năm 1997). Cô dâu T.N cho hay, đám cưới của họ được tổ chức vào ngày 27/11 vừa qua. Cặp đôi nhận được quà cưới giá trị từ hai bên gia đình là 17 chiếc kiềng vàng (tương ứng là 17 cây vàng) cùng với nhiều lắc vàng và nhẫn vàng. Ngoài ra, cô còn được mẹ chồng tặng riêng một chiếc dây chuyền thiết kế tinh xảo, đẹp mắt.

T.N rất bất ngờ về những món quà cưới này vì không hề được báo trước. Với cô, quà cưới không chỉ mang giá trị vất chất mà còn là tình cảm yêu thương hai bên gia đình dành cho vợ chồng cô.

“Tụi mình rất may mắn khi được bố mẹ gánh gồng, lo cho chút vốn liếng làm ăn ban đầu. Hai đứa cố gắng bảo nhau vun vén gia đình hạnh phúc, không phụ lòng yêu thương của gia đình”, T.N chia sẻ.

T.N và N.T có thời gian dài bên nhau trước khi “về chung một nhà”. Trước đó, họ là bạn học chung trường nhưng phải đến khi gặp gỡ nhau ở phòng gym mới nảy sinh tình cảm. Cặp đôi yêu nhau bền bỉ suốt 5 năm rồi tiến tới hôn nhân.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/co-dau-kien-giang-than-tho-lay-chong-la-ganh-nang-vi-deo-qua-nhieu-v...

Cô dâu đeo vàng kín cổ trong đám cưới, của hồi môn chất đầy vali khiến dân mạng choáng chợp

Một cô dâu tại Trung Quốc mới đây đã gây bão mạng xã hội khi đeo hàng trăm chiếc vòng vàng trong ngày cưới.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Nông thôn Việt)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung