Cô dâu Hà Nội “còng lưng gánh vàng” ngày cưới khiến ai cũng trầm trồ

Thứ Tư, ngày 27/10/2021 09:15 AM (GMT+7)

Hình ảnh cô dâu đèo vài chục chiếc kiềng vàng, lắc tay vàng trên người khiến người xem không khỏi kinh ngạc. Ước tính, số tiền vàng cặp vợ chồng nhận được trong ngày cưới lên đến mấy chục tỷ.

Sự kiện: Giới trẻ 2021

Cô dâu Hà Nội “còng lưng gánh vàng” ngày cưới khiến ai cũng trầm trồ - 1

Đám cưới ngập vàng ở Hà Nội

Hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới không còn lạ. Thế nhưng mới đây, dân mạng vẫn một phen kinh ngạc trước đám cưới ngập vàng tại Hà Nội. Cô dâu đeo vài chục chiếc kiềng vàng, lắc tay vàng trên người, che kín cả một phần hoa văn của áo cưới.

Loạt ảnh đám cưới đặc biệt được chia sẻ trên khắp các diễn đàn mạng xã hội với nhiều tiêu đề khác nhau như: “Cô dâu cõng vàng gãy lưng trong ngày cưới”, “Lấy chồng quả là một gánh nặng”, “Lễ cưới đơn sơ, giản dị khi cô dâu còng lưng đeo 20 tỷ tiền vàng”… Cô dâu xuất hiện xinh đẹp trong bộ cổ phục, nụ cười luôn nở trên môi. Nhưng gây chú ý hơn cả vẫn là hình ảnh vài chục chiếc kiềng vàng, lắc tay vàng được lồng vào nhau, đeo cả trên cổ cô dâu. Chú rể cũng không kém phần, mang trên người bộ trang sức đắt giá.

Cô dâu Hà Nội “còng lưng gánh vàng” ngày cưới khiến ai cũng trầm trồ - 3

Cô dâu đeo vàng trĩu cổ

Hình ảnh khiến dân mạng không khỏi xuýt xoa trước độ xa hoa của đám cưới ngập vàng. Dân tình để lại hàng nghìn bình luận bên dưới mỗi bài đăng.

“Lấy chồng là một gánh nặng nhưng gánh nặng này ai cũng muốn gánh”, một nick name hài hước bình luận.

“Đám cưới phát ra mùi tiền chính là đây. Nhẩm tính số vàng kia phải gần trăm cây chứ chẳng ít”, một nick name khác dự đoán.

Được biết, những hình ảnh trên được chụp tại đám cưới của cặp đôi Vĩnh Đăng và Trang (cùng sinh năm 1990). Đám cưới được tổ chức tại nhà gái ở Hà Nội vào ngày 19/9 âm lịch vừa qua.

Cô dâu Hà Nội “còng lưng gánh vàng” ngày cưới khiến ai cũng trầm trồ - 4

Đám cưới gây xôn xao mạng xã hội vì độ xa hoa

Trò chuyện với chúng tôi, chú rể Vĩnh Đăng chia sẻ nhiều hơn về đám cưới gây xôn xao dân mạng. Anh không ngại tiết lộ, số quà cưới hai vợ chồng nhận được từ hai bên gia đình bao gồm: 50 cây vàng (nhà gái tặng 14 cây, nhà trai tặng 36 cây vàng), bộ trang sức vợ đeo trị giá 20 tỷ, bộ trang sức chồng đeo trị giá 6 tỷ, căn nhà trị giá 18 tỷ tại Hà Nội do nhà gái trao tặng… Ngoài ra, hai vợ chồng còn nhận được 500 triệu đồng và 10.000$ tiền mừng cưới.

Nhận được số quà mừng cưới giá trị, chú rể Vĩnh Đăng rất vui và hạnh phúc nhưng anh không quá bất ngờ.

“Chúng tôi trên 30 tuổi hết rồi, đều làm kinh doanh, có sự nghiệp nên số tiền vàng đó cũng không quá khủng như mọi người nghĩ. Tôi thấy đám cưới của mình rất bình dân, tổ chức ở quê với những lễ nghi mộc mạc như bình thường. Nhiều đám cưới còn rình rang hơn nữa”, chú rể chia sẻ.

Cô dâu Hà Nội “còng lưng gánh vàng” ngày cưới khiến ai cũng trầm trồ - 5

Cô dâu đeo mấy chục cây vàng trên người

Trước một số ý kiến cho rằng, hình ảnh cô dâu đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới có phần khoa trương, khoe mẽ, chú rể thẳng thắn nói: “Tôi quê gốc miền Tây, mẹ tôi quan niệm tặng vàng cho con dâu trong ngày cưới sẽ đem lại may mắn. Bản thân hai vợ chồng cũng thích vàng, coi đó như một phần dự trữ. Đối với nhiều người hình ảnh đó là khoa trương nhưng đối với chúng tôi nó rất bình thường vì mình làm ra được. Tôi quan niệm, người đàn ông bản lĩnh là phải cho vợ mình những gì cô ấy thích. Nhiều người mua siêu xe cả vài chục tỷ có sao đâu, chúng tôi vẫn chỉ là hạt cát trên sa mạc thôi”.

 Cặp đôi quen nhau trong một lần Vĩnh Đăng ra Hà Nội lễ chùa. Chỉ sau 3 tháng làm quen, cả hai quyết định “về chung một nhà” vì “đúng người, đúng thời điểm”.

Cô dâu Hà Nội “còng lưng gánh vàng” ngày cưới khiến ai cũng trầm trồ - 6

Cô dâu Hà Nội “còng lưng gánh vàng” ngày cưới khiến ai cũng trầm trồ - 7

Những món quà cưới "khủng" của cặp đôi cô dâu, chú rể

Cô dâu Hà Nội “còng lưng gánh vàng” ngày cưới khiến ai cũng trầm trồ - 8

Cặp đôi có đám cưới trọn vẹn.

Nguồn: http://danviet.vn/co-dau-ha-noi-cong-lung-ganh-vang-ngay-cuoi-khien-ai-cung-tram-tro-50202127109...

Đám cưới ngày mưa lũ, cô dâu ngồi thuyền thúng chú rể đẩy

Hình ảnh chú rể bì bõm lội nước để đẩy chiếc thuyền thúng, đưa cô dâu “về dinh” nhận được sự chú ý của đông...

Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 2021
Báo lỗi nội dung