Cô dâu dược sĩ yêu nghề, chuẩn bị lên xe hoa vẫn phải "chốt đơn"

Thứ Tư, ngày 23/12/2020 14:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong bộ váy cưới xúng xính, cô dâu đi từ tủ này đến tủ kia, kê đơn đầy đủ, cũng không quên kiểm lại cẩn thận số thuốc vừa bán.

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Ngày 5/12, đám cưới của Trần Thị Thủy (SN 1997) và Lê Đức Tạo (SN 1992) được tổ chức tại xã Minh Lãng, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Trong lúc đợi nhà trai đến đón dâu, cô gái 23 tuổi diện váy cưới lộng lẫy, trang điểm cầu kỳ vẫn tranh thủ bán thuốc cho khách hàng.

Hôm cử hành hôn lễ, Thủy định nghỉ bán hàng. Tuy nhiên, nhà thuốc chỉ có một lối vào, ngày cưới không thể đóng cửa. Gần đến giờ đón dâu, nhiều khách hàng vẫn tới hỏi mua thuốc cho con nhỏ, người nhà bị ốm.

Không muốn từ chối họ, Thủy vừa tiếp khách tới dự hôn lễ, vừa tranh thủ làm công việc hàng ngày. Rồi ngay sau đó, cô lại hớt hải trở lại với hôn trường, thực hiện nốt những nghi thức quan trọng để nhanh chóng lên xe dâu về nhà chồng.

Cô dâu dược sĩ yêu nghề, chuẩn bị lên xe hoa vẫn phải "chốt đơn" - 1

Cô dâu đang mặc váy cưới vẫn tranh thủ bán thuốc cho khách hàng. (Ảnh cắt từ clip)

Sau đoạn video trên dân mạng được một phen giải trí, khi chỉ cách đây không lâu còn bất ngờ thấy một cô dâu khác hớt hải cầm váy chạy ra khỏi hôn trường để nhận hàng của shipper, thì nay lại gặp cô dâu vẫn phải tranh thủ "kiếm tiền" trong ngày cưới.

“Ô ô sáng hôm nay trên quê hương tôi (Thái Bình-PV), nhà trai dập dình về đến ngõ rồi, cô dâu vẫn đang chốt đơn vèo vèo”, người viết bài hài hước chia sẻ.

Đúng là một khi đã yêu nghề thì không gì cản nổi. Trước hình ảnh và hành động đáng yêu của cô dâu, nhiều người để lại lời khen: “Thế mới là thầy thuốc có tâm”.

Bên cạnh những lời khen ngợi, Thủy cũng nhận được một số ý kiến rằng cô quá tham công tiếc việc. Thậm chí có người cho rằng hình ảnh giả, dàn dựng.

Tuy nhiên, cô gái 23 tuổi cho hay bản thân không cảm thấy buồn vì người thân vẫn thấu hiểu và thông cảm cho công việc của cô.

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/co-dau-duoc-si-yeu-nghe-chuan-bi-len-xe-hoa-nhung...

Sự thật clip cô dâu Thái Bình tự lái xe hoa về nhà chồng trong ngày cưới

Cô dâu không dấu nổi niềm phấn khích khi tự mình lái xe, kèm theo dòng chia sẻ: “Kết thúc câu chuyện 10 năm bằng 1 đám...

Chia sẻ
Theo Việt Hương (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Giới trẻ 2022
Báo lỗi nội dung