Cô dâu được chị gái tặng 49 cây vàng ngày cưới tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân

Đám cưới ngập vàng của cặp đôi Ngọc Ánh và Đăng Khoa khiến mạng xã hội xôn xao suốt thời gian dài.

Cô dâu được chị gái tặng 49 cây vàng ngày cưới tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân - 1

Cô dâu - chú rể đeo vàng trĩu cổ trong ngày cưới 

Đầu năm 2020, mạng xã hội xôn xao trước đám cưới “siêu khủng” của cặp đôi Nguyễn Thị Ngọc Ánh (sinh năm 1999) và Nguyễn Đăng Khoa (sinh năm 1998), cùng sống và làm việc tại Đồng Nai. Trong ngày cưới, cô dâu được chị gái trao tặng món quà cưới “khổng lồ” gồm 49 cây vàng và 2,5 tỷ tiền mặt. Hình ảnh cô dâu, chú rể đeo vàng trĩu cổ, trĩu tay khiến dân mạng trầm trồ.

Chị gái của Ngọc Ánh là Nguyễn Thị Ánh Ngọc thời điểm đó chia sẻ, vì muốn đem đến những điều tốt đẹp nhất cho em gái trong ngày vui nên đã tặng em số quà cưới giá trị. Vì số tiền vàng quá lớn, người chị gái phải mất 40 phút mới trao xong cho em gái và em rể. Cô dâu xúc động bật khóc trước tình cảm chị gái dành cho mình.

Cô dâu được chị gái tặng 49 cây vàng ngày cưới tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân - 3

Cặp đôi được chị gái cô dâu trao tặng 49 cây vàng

Gần 2 năm kể từ ngày đám cưới tiền tỷ diễn ra, cuộc sống của cô dâu Đồng Nai không có nhiều thay đổi. Ngọc Ánh chia sẻ, sau đám cưới, vợ chồng cô được biết đến nhiều hơn, nhờ đó công việc kinh doanh thuận lợi hơn. Hiện tại, vợ chồng cô sống trong một căn nhà chung cư cách nhà bố mẹ chồng vài cây số.

Cuộc sống tự lập đem đến cho cô nhiều trải nghiệm mới thú vị. Hằng ngày, hai vợ chồng Ngọc Ánh hỗ trợ nhau trong công việc kinh doanh, san sẻ việc nhà, quan tâm, chăm sóc cho nhau như lúc đang yêu. Mỗi dịp cuối tuần, cô được chồng đưa về nhà thăm bố mẹ và người thân.

Bước vào cuộc sống hôn nhân ở tuổi còn trẻ nhưng Ngọc Ánh không bỡ ngỡ với vai trò làm vợ, làm dâu. Cô dâu Đồng Nai tâm sự: “Chồng mình rất hiền, thương mình, chiều chuộng mình và có trách nhiệm với gia đình. Một số cặp vợ chồng trải qua giai đoạn “vỡ mộng hôn nhân” trong những năm đầu về sống chung với nhau nhưng vợ chồng mình thì khác. Quen nhau chỉ 7, 8 tháng đã kết hôn nhưng tụi mình đã hiểu rõ điểm tốt, điểm xấu của nhau nên không bỡ ngỡ”.

Cô dâu được chị gái tặng 49 cây vàng ngày cưới tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân - 4

Cặp đôi có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Ngọc Ánh tự cảm thấy bản thân may mắn khi có cuộc sống hôn nhân vui vẻ và hạnh phúc. Chồng cô thường tặng vợ những món quà giá trị trong dịp đặc biệt. Gần 2 năm qua, vì công việc bận rộn nên vợ chồng cô chưa sẵn sàng có con. “Tụi mình cũng đang dự định có em bé. Thời gian qua, nhiều công việc còn dang dở nên mình chưa muốn sinh con”, Ngọc Ánh nói.

Nhiều người cho rằng, với số của hồi môn nhận được trong đám cưới, vợ chồng Ngọc Ánh có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống xa hoa. Tuy nhiên, cô dâu Đồng Nai tiết lộ, toàn bộ số tiền vàng chị gái trao tặng, cô dùng để mua đất, tích lũy vốn. Vợ chồng cô vẫn cố gắng tự kinh doanh, làm ăn để đảm bảo cuộc sống cho mình.

Trên Facebook cá nhân, Ngọc Ánh thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên chồng, những lần sắm đồ hiệu và những chuyến du lịch sang chảnh. Cuộc sống vợ chồng son của cặp đôi Đồng Nai khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Cô dâu được chị gái tặng 49 cây vàng ngày cưới tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân - 5

Cô dâu được chị gái tặng 49 cây vàng ngày cưới tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân - 6

Cô dâu sang chảnh và gợi cảm 

Cô dâu được chị gái tặng 49 cây vàng ngày cưới tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân - 7

Cô dâu được chị gái tặng 49 cây vàng ngày cưới tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân - 8

Ngọc Ánh có cuộc sống xa hoa

Cô dâu được chị gái tặng 49 cây vàng ngày cưới tiết lộ bất ngờ về cuộc sống hôn nhân - 9

Cô hài lòng với cuộc sống hiện tại. 

Nguồn: http://danviet.vn/co-dau-duoc-chi-gai-tang-49-cay-vang-ngay-cuoi-tiet-lo-bat-ngo-ve-cuoc-song-ho...

Nữ sinh Ngoại thương đeo vàng trĩu cổ, kín tay trong ngày cưới

Hồng Hiếu đeo hàng chục chiếc kiềng vàng trên cổ, lồng rất nhiều vòng, kiềng vàng ở cánh tay trong ngày cưới.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung