Cô dâu, chú rể Thanh Hoá “ngã ngửa” khi được mừng cưới vàng giả

Hai chiếc nhẫn vàng giả này do bạn thân của chú rể trao tặng. Văn Công sau đó đã đem chúng ra tận tiệm vàng để kiểm chứng và khẳng định đó là vàng giả.

Cô dâu - chú rể Thanh Hoá nhận được quà cưới là hai chiếc nhẫn vàng giả

Cô dâu - chú rể Thanh Hoá nhận được quà cưới là hai chiếc nhẫn vàng giả

Mừng cưới luôn là đề tài được bàn tán nhiều nhất trong mỗi mùa cưới. Quà cưới có thể là tiền mặt, vàng bạc châu báu hoặc những món quà hiện vật… tuỳ vào mối quan hệ giữa khách mời và cô dâu, chú rể. Quà cưới không chỉ là cách thức thể hiện tình cảm, tấm lòng của người thân, bạn bè dành cho hai nhân vật chính mà còn là “có đi có lại mới toại lòng nhau”.

Mới đây, dân mạng được phen xôn xao trước câu chuyện một cặp đôi Thanh Hoá được bạn thân mừng cưới bằng vàng giả trong ngày vui. Chú rể đã tự đăng bài “bóc phốt” trên Facebook cá nhân với nội dung:

“Thanh Hoá đã ghi nhận 1 ca mừng cưới trót lọt 2 chiếc nhẫn mang nhãn hiệu VÀNG GIẢ! (1 chỉ + 1 chỉ). Tưởng qua mắt được vợ chồng em nhưng không thể đâu ạ. Em có video cận cảnh mặt người trao luôn và em cũng biết được ai là người cầm chiếc nhẫn đó… Nên đừng có làm như vậy không hay, mất tình cảm đi. Đừng để em phải đăng mặt lên đây thì lại mất vui. Chỉ mặt đặt tên luôn ạ”.

Cô dâu - chú rể hụt hẫng khi nhận được món quà cưới ấy

Cô dâu - chú rể hụt hẫng khi nhận được món quà cưới ấy

Kèm theo bài đăng là hình ảnh hai chiếc nhẫn được làm từ vàng giả cô dâu – chú rể nhận được trong ngày cưới. Bài viết nhận được hàng nghìn lượt “like” và rất nhiều bình luận quan tâm từ dân mạng. Đa phần đều chỉ trích thái độ lừa lọc từ vị khách mời này, cho rằng, họ đã đem đến vận xui cho ngày hạnh phúc của cô dâu, chú rể.

Được biết, sự việc này diễn ra trong đám cưới của cặp đôi Văn Công – Thuý Diệu, được tổ chức tại Thanh Hoá vào ngày 14/11 vừa qua.

Chú rể Văn Công chia sẻ: “Người phát hiện ra vàng giả là vợ mình vì thấy hai chiếc nhẫn này khác mới mấy chiếc vòng vàng, nhẫn vàng còn lại. Trong đống quà mừng cưới, tự nhiên lòi ra 2 chiếc khác biệt hoàn toàn. Vợ chồng mình thử ném nhẫn vàng giả xuống đất thì thấy kêu “keng” một cái, còn vàng thật thì không kêu tiếng “cộp” và không nảy lên cao vì nó nặng. Hai chiếc nhẫn vàng giả cũng không có in ấn gì”.

Được biết, hai chiếc nhẫn vàng giả này do bạn thân của chú rể trao tặng. Văn Công sau đó đã đem chúng ra tận tiệm vàng để kiểm chứng và khẳng định đó là vàng giả. Anh và cô dâu của mình rất hụt hẫng khi gặp phải tình huống này.

Nguồn: [Link nguồn]

Chú rể đấm cô dâu ngay giữa đám cưới, gia đình và khách khứa bàng hoàng khi biết lý do

Hành động của chú rể khiến ai nấy đều kinh ngạc, biết được nguyên nhân càng khiến đám đông "chết lặng".

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN