Cô chủ khách sạn 4 sao cưới chồng cầu thủ sau 2 tháng “sống thử”

Ngọc Tiến và Phan Thương yêu nhau 4 năm trước khi “về chung một nhà”.

Ngọc Tiến và Phan Thương có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Ngọc Tiến và Phan Thương có cuộc hôn nhân hạnh phúc

Uông Ngọc Tiến (sinh năm 2000, quê Thanh Hóa) là tiền vệ thi đấu trong màu áo của CLB TP.HCM. Chàng cầu thủ gốc Thanh Hóa trưởng thành từ lò đào tạo PVF, từng nhiều lần góp mặt trong đội hình triệu tập của U22 Việt Nam.

Ngọc Tiến còn được biết đến với chuyện tình yêu đẹp như mơ với cô gái Đà Nẵng tên Phan Thương (sinh năm 2000). Cặp đôi kết hôn năm 2022 và hiện đã có một bé trai kháu khỉnh.

Thương có gia thế “không phải dạng vừa”. Cô là con gái trong một gia đình kinh doanh có tiếng ở Đà Nẵng, hiện là chủ của một khách sạn 4 sao ở thành phố này. Ngoài việc kinh doanh cùng gia đình, Thương cũng có sự nghiệp riêng, cô là CEO của một thương hiệu thời trang và là chuyên viên tư vấn đầu tư chứng khoán.

Cặp đôi quen nhau 4 năm trước khi kết hôn và hầu hết thời gian là yêu xa

Cặp đôi quen nhau 4 năm trước khi kết hôn và hầu hết thời gian là yêu xa

Phan Thương và Ngọc Tiến yêu nhau 4 năm trước khi “về chung một nhà”. Thương kể: “Mình là người Đà Nẵng vào TP.HCM học đại học, vô tình quen biết Tiến qua một người bạn chung. Tụi mình làm bạn và tìm hiểu nhau gần một năm thì chính thức yêu”.

Cô gái Đà Nẵng nghiêm túc và hết mực vun vén mối quan hệ này. Thời điểm Ngọc Tiến phải di chuyển luyện tập, thi đấu ở nhiều nơi, Thương sẵn sàng “xách vali” đi theo để được ở gần bạn trai. Chuyện tình “người Bắc – kẻ Nam” của họ cũng vì thế mà tránh được nhiều khúc mắc khi yêu xa.

Bước ngoặt tình cảm của họ là vào năm 2021 khi dịch COVID-19 căng thẳng. “Hồi đó, mình bay ra Hà Nội chơi rồi bị kẹt luôn tại đó vì giãn cách xã hội. Tụi mình “sống thử” 2 tháng, sau đó thấy hợp nên quyết định cưới luôn vào năm sau”, Thương kể lại.

Cô gái Đà Nẵng luôn hết lòng vun vén mối quan hệ này

Cô gái Đà Nẵng luôn hết lòng vun vén mối quan hệ này

Điều khiến Thương “đổ gục” trước Ngọc Tiến là sự hiền lành, tử tế của anh. Chàng cầu thủ Thanh Hóa là người điềm đạm, luôn quan tâm đến gia đình, bạn bè. Đối với bạn gái, anh càng nhiệt tình, chu đáo hơn.

Thương Phan chia sẻ, vợ chồng cô luôn tự lập trong cả kinh tế lẫn việc chăm sóc con gái, không phụ thuộc vào hai bên nội, ngoại. Cặp đôi thậm chí phấn đấu mua nhà riêng trước khi cưới để không lệ thuộc gia đình. Thương mê thiết kế nên muốn theo ngành thời trang. Cô cũng hết lòng ủng hộ niềm đam mê bóng đá của chồng.

“Tụi mình mới cưới hơn một năm nhưng mọi thứ đều khác 100% so với lúc yêu. Hai vợ chồng không thể tiêu pha thoải mái như trước, làm gì cũng phải tính toán kỹ lưỡng để dành tiền chăm lo, nuôi dạy con cái. Chúng mình xác định, em bé là trung tâm, vợ chồng phải hỗ trợ nhau chăm con để mỗi người có thêm thời gian cho sự nghiệp riêng.

May mắn lớn nhất của mình là luôn được chồng ủng hộ trong việc nuôi con. Trước đây, mỗi lần thi đấu xong anh hay đi nhậu với anh em trong đội, giờ thì xong việc là anh về với vợ con hoặc đi đâu cũng phải dẫn vợ con đi cùng. Tương lai mình không dám nói trước nhưng hiện tại, anh Tiến khiến mình rất yên tâm”, Thương chia sẻ.

Cặp đôi đã có cậu con trai kháu khỉnh

Cặp đôi đã có cậu con trai kháu khỉnh

Tổ ấm hạnh phúc của Ngọc Tiến - Phan Thương

Tổ ấm hạnh phúc của Ngọc Tiến - Phan Thương

Cô gái Đà Nẵng hiện quản lý khách sạn 4 sao và sở hữu thương hiệu thời trang riêng.

Cô gái Đà Nẵng hiện quản lý khách sạn 4 sao và sở hữu thương hiệu thời trang riêng.

Nguồn: [Link nguồn]

Cô chủ spa mua nhà, sắm xe, hôn nhân hạnh phúc viên mãn khi lấy chồng cầu thủ

Con đẹp, nhà xịn, xe sang… cặp đôi có cuộc sống đáng mơ ước khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Tình yêu giới trẻ hiện nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN