Clip: Nhật Bản gây sốc khi bán mặt nạ như thật

Thứ Năm, ngày 03/12/2020 09:31 AM (GMT+7)

Một cửa hàng mặt nạ ở Nhật Bản tạo ra những chiếc mặt nạ siêu thực đến rợn người được thiết kế từ hình ảnh của người thật.

Sự kiện: Clip hot

Công ty Kamenya Omoto có trụ sở tại Tokyo đã “mua” khuôn mặt của mọi người với giá 40.000 yên (gần 9 triệu đồng) để sao chép và biến thành mặt nạ. Các nhà thiết kế đồ họa của họ sử dụng ảnh và dữ liệu 3D của khuôn mặt đã chọn trước khi họ tạo mặt nạ bằng tay trong vài giờ.

Công ty đã đặt tên cho dự án là “That Face” và hiện đang chấp nhận những ứng viên đến từ Tokyo từ 20 tuổi trở lên. Người sở hữu gương mặt sẽ nhận được một phần lợi nhuận nếu nó trở nên nổi tiếng, nhưng họ không được phép tiết lộ danh tính.

Kamenya Omoto nói rằng, họ đã quá tải bởi số lượng người muốn bán khuôn mặt của mình. Mặt khác, khách hàng có thể đặt trước chiếc mặt nạ thực tế mang khuôn mặt của người bán hàng với giá 98.000 yên (khoảng gần 22 triệu đồng), nhưng họ cho biết họ sẽ sớm tung ra nhiều lựa chọn khuôn mặt hơn.

Kamenya Omoto cho biết: “Chúng tôi sẽ mua và bán khuôn mặt của bạn. Một câu chuyện khoa học viễn tưởng giờ đã trở thành hiện thực. Không ai biết điều gì sẽ xảy ra với một thế giới đầy những khuôn mặt giống bạn”.

Ngoài những chiếc mặt nạ giống như thật, họ còn bán những chiếc mặt nạ thủ công khác thường được sử dụng trong sân khấu, lễ hội hoặc nghi lễ. Những chiếc mặt nạ thường mô tả những câu chuyện và thần thoại dân gian đại diện cho con người, sinh vật, ma quỷ, ma và động vật.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-nhat-ban-gay-soc-khi-ban-mat-na-nhu-that-a498508.html

Cô lao công sững sờ phát hiện cặp đôi “mây mưa” ở hành lang công ty

Xách bịch rác xuống tầng 1, cô lao công bất ngờ chứng kiến cảnh cặp đôi thản nhiên làm “chuyện ấy” ngay lối đi hành...

Theo Công Hiếu - Viralpress (Người đưa tin)
sự kiện Clip hot