Clip cô giáo xinh như hot girl bị học trò chọc ghẹo

Thứ Tư, ngày 06/05/2015 09:29 AM (GMT+7)

Cô giáo hot girl ở TP.HCM bị chọc nghẹo và đối đáp đáng yêu với các nam sinh trong giờ nghỉ giải lao khiến nhiều nam thanh niên muốn "xin một vé về tuổi thơ".

Cô giáo xinh như hoa bị nam sinh trong lớp học ở TP.HCM chọc ghẹo và đối đáp lại theo phong cách rất xì-tin, thậm chí dùng từ “đắng lòng”.

 Nam sinh này cho rằng nếu lên mạng xã hội thì cô giáo sẽ như hot girl. Đáp lại lời chọc ghẹo của nam sinh, cô giáo chỉ nở nụ cười đáng yêu.

Sau đó, nam sinh đi lên bục giảng, đứng bên cạnh và muốn đọ chiều cao với cô giáo này thì bị cô giật chỏ vào bụng. Song đây là chỉ hành động đùa giỡn vui vẻ của cô giáo với học trò.

Clip cô giáo xinh như hot girl bị học trò chọc ghẹo - 1

Ảnh trích từ clip cô giáo như hot girl ở TP.HCM giật chỏ học sinh.  

Rất nhanh chóng, tên và địa chỉ Facebook của cô giáo khiến nhiều nam thanh niên "muốn đi học lại" đã được tìm thấy.

Cô giáo này có nickname My Hạ Kim, sinh ngày 20.5.1991 ở Bình Phước và hiện công tác tại TP.HCM. Trước đây, My Hạ Kim từng học trường THPT Đồng Xoài và Đại học Sư Phạm TP.HCM.

 Clip cô giáo như hot girl ở TP.HCM bị chọc nghẹo

Năm 2013, My Hạ Kim từng được các học sinh xem là hiện tượng của trường THPT Mạc Đĩnh Chi, quận 6, TP.HCM khi thực tập tại đây.

Xinh như hot girl nên việc My Hạ Kim bị các học sinh chọc ghẹo là điều khó tránh khỏi. Có thể thấy, đôi khi xinh quá cũng là điều bất lợi, nhất là trong nghề dạy học.

Sau khi chia sẻ lại clip này trên Facebook cá nhân, My Hạ Kim bình luận dí dỏm: "Bạo lực học đường. Đừng có nhờn với cô nhá. Nói chứ kiểu như học sinh muốn nói: Cô đừng nhờn với em. Nó đang bắt nạt mình".

Xem thêm một số ảnh của cô giáo như hot girl ở TP.HCM:

Clip cô giáo xinh như hot girl bị học trò chọc ghẹo - 2

Clip cô giáo xinh như hot girl bị học trò chọc ghẹo - 3

Clip cô giáo xinh như hot girl bị học trò chọc ghẹo - 4

Clip cô giáo xinh như hot girl bị học trò chọc ghẹo - 5

Clip cô giáo xinh như hot girl bị học trò chọc ghẹo - 6

Theo Trang Ly (Một thế giới)

sự kiện Thiếu nữ và cuộc sống