Clip: Cô gái xăm hình xăm sư tử trên tay và cái kết “câm nín”

Sự kiện: Clip hot

Một hình xăm tồi tệ có thể gây khủng hoảng cho người nhận bởi nó bị mắc kẹt với họ trong suốt phần đời còn lại.

Thật không may, đây chính xác là những gì đã xảy ra với Ally Jaynee, khi cô yêu cầu xăm một con sư tử trên tay của mình.

Đăng lên TikTok, Ally nói rằng trong quá trình xăm nghệ sĩ xăm của cô đã nói: “Đừng lo lắng, nó sẽ tốt hơn, nó vẫn chưa hoàn thành". Nhưng thật đáng buồn cho cô, điều này rõ ràng không phải như vậy, và khi quá trình này tiếp tục, hình xăm không hề cải thiện chút nào. Theo Ally thì cuối cùng trông vẫn rất kinh khủng.

Clip: Cô gái xăm hình xăm sư tử trên tay và cái kết “câm nín” - 1

Ally thực sự thất vọng về những gì cô ấy nhận được

Chia sẻ lên TikTok, nhiều người dường như đồng ý với Ally, với một người nói đùa: "Ít nhất thì nó không thể nhìn thấy ở bất cứ đâu". Một người khác viết: "Ý tôi là nếu bạn nheo mắt... sau 7 lần uống rượu tequila, tôi chắc rằng nó trông rất tuyệt!".

Viết trong phần bình luận, Ally nói rằng cô đã che đi hình xăm: “Tôi đã trả tiền để được che đi hai tuần sau đó và sẽ xóa nó bằng laser.”

Trong một bình luận khác, cô nói thêm rằng sau khi che nó đi, nó chỉ mờ trở lại như ban đầu, đó có thể là lý do cuối cùng cô ấy quyết định loại bỏ nó.

Một số người dùng TikTok đã đổ lỗi cho hình xăm xấu trên chính Ally, cho thấy có lẽ cô ấy đã không nghiên cứu đầy đủ về nghệ sĩ này.

Đó là lý do tại sao mọi người nên nghiên cứu về nghệ sĩ của họ chứ không chỉ đi với một người ngẫu nhiên hoặc ai đó mà bạn biết nói rằng họ có thể làm điều đó”, một người bình luận như vậy.

Người thứ hai nói thêm: “Nó được gọi là một danh mục đầu tư. Nếu bạn không dành thời gian để xem những gì nghệ sĩ có thể làm, bạn sẽ kết thúc với điều này ”.

Nguồn: https://nongthonviet.com.vn/clip-co-gai-xam-hinh-xam-su-tu-tren-tay-va-cai-ket-cam-nin-1381377.n...

Clip: Cô gái có hình xăm Wonder Woman đầy “thảm họa”

Cô gái trẻ muốn một hình xăm Wonder Woman gợi cảm nhưng người thợ xăm nói có thể làm tốt hơn bản phác thảo và kết quả nhận được khiến cô câm nín.

Chia sẻ
Theo Funny - The Sun (Nông thôn Việt)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung