Clip: Cô gái phát hiện bạn trai nói dối bằng cách nhìn vào đồng hồ Apple

Chủ Nhật, ngày 05/12/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Một cô gái tiết lộ cách bắt gặp bạn trai cũ lừa dối khiến dân mạng không thể tin được.

Sự kiện: Clip hot

Mới đây, một cô gái tên Kristen tiết lộ đoạn clip trên TikTok rằng, cô đã vô tình bắt gặp bạn trai đang nói dối về vị trí của anh sau khi xem số bước tăng trên đồng hồ Apple anh ấy. Và điều đó hoàn toàn đúng.

Theo Kristen, người yêu cũ đã nói lời chúc ngủ ngon với cô như bình thường và được cho là đi ngủ, nhưng khi Kristen nhận thấy số bước của anh ấy tăng lên, sau đó cô phát hiện ra anh đang nói dối. Cô phát hiện ra anh không nằm trên giường như mình nói, mà thực sự đang ở trong một câu lạc bộ thoát y. 

Clip: Cô gái phát hiện bạn trai nói dối bằng cách nhìn vào đồng hồ Apple - 1

Kristen đã tải video lên tài khoản TikTok với chú thích: “Anh ấy không bao giờ tìm ra cách tôi biết anh ấy ở câu lạc bộ thoát y đêm đó. Thật buồn cười, tôi thậm chí sẽ không quan tâm tại sao anh ta nói dối. Điều buồn cười là tôi thậm chí không có ý định kiểm tra nó, tôi đang xem xét những bước đi của chính mình so với những người bạn bằng tuổi và sau đó nhìn thấy anh ấy…"

Clip: Cô gái phát hiện bạn trai nói dối bằng cách nhìn vào đồng hồ Apple - 2

Sau khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều người dùng TikTok đã rất ấn tượng với chiêu bắt bạn trai cũ của Kristen để lại lời khen: "Bạn đúng là thiên tài", "Một cô gái thông minh", "Bạn thật may mắn khi phát hiện ra sớm sự thật", “Kinh nghiệm quý báu dành cho các cô gái”...

Kirsten chia sẻ: "Anh ta chính thức bị hủy bỏ. Tất cả chúng ta đều xứng đáng tốt hơn rất nhiều so với một người đàn ông nói dối".

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-phat-hien-ban-trai-noi-doi-bang-cach-nhin-vao-dong-ho-apple-502021...

Clip: Cô nàng trả thù bạn trai cũ lừa dối với âm mưu rất sáng tạo

Một cô gái đau lòng khi bị lừa dối đã trả thù bạn trai cũ bằng cách có một không hai.

Chia sẻ
Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung