Clip: Cô gái mặc “bộ giáp” cho xế cưng về quê ăn Tết, dân tình phì cười

Thứ Ba, ngày 09/02/2021 07:24 AM (GMT+7)

Mới đây, đoạn clip cô nàng quê Thái Bình trang bị “bộ giáp” bảo hộ chống xước cho chiếc xe máy cùng mình về quê ăn Tết đã thu hút sự quan tâm từ dư luận.

Sự kiện: Clip hot

Trần Thị Mơ (20 tuổi, Thái Bình), sinh viên năm cuối trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội là cô gái gây sốt trên mạng xã hội những ngày qua. Theo đoạn clip Mơ đăng tải, chiếc xe máy do cô tích góp rất lâu mới đủ tiền mua được bọc bằng bìa carton cứng xung quanh. 

Mơ cho hay: “Mình làm như vậy để bảo vệ xe khỏi bị xước. Quê mình ở Thái Bình, mình ra bến xe Mỹ Đình đi xe khách về quê và nhét xe máy dưới gầm ô tô. Do đó, nếu không bọc xe rất dễ bị xước sơn. Vì chiếc xe đó do mình tự tích góp từ khi lên Hà Nội, mình đã làm rất nhiều công việc làm thêm để có đủ tiền mua xe nên mình giữ gìn cẩn thận, nếu bị xước mình xót lắm”.

Sau một ngày đăng tải, đoạn clip với tiêu đề: “Chỉ những ai xa quê mới hiểu” nhận được 857,3 nghìn lượt xem, 22,2 nghìn lượt thích và hàng nghìn lượt bình luận.

“Chuẩn bị mang xe đi gửi xem thấy video này mà buồn cười quá”, “Mới đầu xem tưởng vừa mua xe, đi xe về quê bọc quanh về đỡ bẩn. Hóa ra là cho xe vào gầm ô tô”, “Giữ xe cẩn thận vậy chắc bạn này cũng là người biết giữ gìn và trân trọng đồng tiền mình làm ra”... một số bình luận của cư dân mạng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-co-gai-mac-bo-giap-cho-xe-cung-ve-que-an-tet-dan-tinh-phi-cuoi-a...

Sự thật clip cô dâu Thái Bình tự lái xe hoa về nhà chồng trong ngày cưới

Cô dâu không dấu nổi niềm phấn khích khi tự mình lái xe, kèm theo dòng chia sẻ: “Kết thúc câu chuyện 10 năm bằng 1 đám...

Theo Linh Lang (Người đưa tin)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung