Clip: Cô gái gặp chồng sắp cưới sau 18 tháng yêu nhau qua mạng

Chủ Nhật, ngày 19/09/2021 06:05 AM (GMT+7)

Một cô gái đã tiết lộ cách cô gặp vị hôn phu của mình lần đầu tiên sau 18 tháng khi họ bắt đầu hẹn hò và không phải ai cũng chấp thuận.

Đăng lên TikTok, Ashley Balk – một phụ nữ người Mỹ tiết lộ, cô quen bạn trai trên một ứng dụng hẹn hò vào tháng 3/2020 và gặp nhau lần đầu tiên ngoài đời vào tháng 8 vừa qua khi cô đến Vương quốc Anh.

Trong video, cô giải thích rằng ứng dụng hẹn hò cho phép người dùng đặt ghim của họ ở bất kỳ đâu trên thế giới và một lần tình cờ, cô đã chọn Anh vì luôn muốn học ở đó.

Ashley nói rằng: “Tôi làm điều đó chỉ vì vui mà không nghĩ sẽ có chuyện gì xảy ra nhưng đó là cách tôi gặp vị hôn phu của mình. Chúng tôi đã nói chuyện khoảng một tháng trước khi anh ấy đề nghị tôi làm bạn gái của anh ấy. Tuy nhiên, mọi thứ đều không diễn ra theo kế hoạch, vì chúng tôi đã có bốn chuyến đi bị hủy do đại dịch nhưng cuối cùng cũng được gặp mặt".

Clip: Cô gái gặp chồng sắp cưới sau 18 tháng yêu nhau qua mạng - 1

Ashley Balk gặp vị hôn phu lần đầu tiên sau 18 tháng hẹn hò

Trong khi bạn trai chưa chính thức cầu hôn nhưng Ashley cho biết, họ gọi nhau là hôn phu bởi vì trong tâm trí của họ, đó là những gì họ mong muốn.

Cô giải thích: "Anh ấy có một chiếc nhẫn và muốn làm tất cả mọi thứ cho chuyến đi của mình khi đến đây nhưng nó đã bị hủy. Vì vậy, chúng tôi quyết định vì thị thực hôn phu K1 có thời hạn vĩnh viễn, chỉ cần nộp hồ sơ trước thời hạn vì biết rằng cuối cùng cả hai chúng tôi đều muốn kết hôn với nhau. Phải mất hơn một năm vì vậy chúng tôi không muốn đợi cho đến khi anh ấy có thể đến đây. Chúng tôi đã nộp hồ sơ vào tháng 3/2021”.

Vì điều này đòi hỏi phải gặp trực tiếp, Ashely và chồng chưa cưới của cô đã có một mẫu đơn miễn trừ và cũng đã nộp rất nhiều bản tuyên thệ chứng minh mối quan hệ của họ.

Cô tiếp tục nói: “Đó là toàn bộ chuyện của vị hôn phu, anh ấy chưa chính thức cầu hôn, anh ấy vẫn muốn đích thân cầu hôn. Anh ấy muốn làm điều đó ở Hoa Kỳ bởi vì tôi là một nhiếp ảnh gia và anh ấy muốn gia đình & bạn bè của tôi ở đó".

Clip: Cô gái gặp chồng sắp cưới sau 18 tháng yêu nhau qua mạng - 2

Ashley đến từ Mỹ và hôn phu đến từ Anh

Một số người xem video của Ashley đã chia sẻ mối quan tâm của họ về mối quan hệ này.

“Tôi không phản đối việc gặp gỡ bất kỳ ai trên mạng nhưng lại đính hôn với người mà bạn chưa từng sống cùng hay bất cứ điều gì tương tự?", một người đã truy vấn.

"Xin hãy an toàn. Điều này thực sự có vẻ không an toàn chút nào", một người khác bình luận.

Một người thứ ba nói thêm: "Chà, tôi không nghĩ mình có thể cam kết với ai đó trước khi gặp trực tiếp họ."

Những người khác ủng hộ mối quan hệ của họ, chia sẻ kinh nghiệm tương tự.

"Tôi chuyển đến sống với người yêu sau 7 tháng bên nhau. Tôi đã chọn sống độc thân trong 8 năm nhưng mọi thứ đã thay đổi và tôi không quan tâm mọi người nói gì", một người bình luận.

"Bạn làm cho trái tim tôi rất hạnh phúc. Tôi gặp chồng tôi trên Facebook, anh ấy ở Anh và tôi ở Mỹ. Bây giờ chúng tôi đã kết hôn được 5 năm và có hai đứa con", một người khác nói.

Clip: Cô gái gặp chồng sắp cưới sau 18 tháng yêu nhau qua mạng - 3

Bộ đôi này bắt đầu trò chuyện trên Tinder

Clip: Cô gái gặp chồng sắp cưới sau 18 tháng yêu nhau qua mạng - 4

Cặp đôi không để khoảng cách ngăn họ yêu nhau

Nguồn: http://danviet.vn/clip-co-gai-gap-chong-sap-cuoi-sau-18-thang-yeu-nhau-qua-mang-502021199633708....

Quen qua mạng, cô sinh viên được chàng Tây hơn 19 tuổi vượt 8000km đến Việt Nam tìm gặp

Lần đầu gặp mặt, Nguyệt Ánh thấy Gabor cho cô cảm giác muốn sà vào lòng ngay tức khắc.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung