Clip: Chơi xích đu trên vách đá gần 2000m, hai cô gái nhận cái kết hết hồn

Sự kiện: Clip hot

Hai cô gái đang đu mình trên một vách đá cao gần 2000m thì bất ngờ dây xích bị đứt khiến họ rơi xuống vách đá dựng đứng trong sự la hét của người chứng kiến.

Theo Dailymail, hai cô gái đang ngồi xích đu trên hẻm núi Sulak ở Cộng hòa Dagestan (Nga) thì một trong những dây xích bị đứt khiến chiếc ghế bị lật và hai người bị ngã xuống vách đá dựng đứng. May mắn thay, họ đã được cứu sống nhờ một bệ gỗ nhỏ nằm ngay bên ngoài rìa vách đá. Cả hai chỉ bị bầm tím và trầy xước, người thân đã đưa đưa họ trở lại nơi an toàn.

Clip: Chơi xích đu trên vách đá gần 2000m, hai cô gái nhận cái kết hết hồn - 1

Một người chứng kiến sự việc chia sẻ: “Các cô gái sợ hãi và bị trầy xước, nhưng không ai trong số họ bị thương nghiêm trọng. Thật ớn lạnh khi tưởng tượng điều gì có thể xảy ra nếu họ bị trượt khi xích đu ở độ cao như vậy”.

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, cảnh sát Dagestan đã mở cuộc điều tra và kiểm tra lại độ an toàn của chiếc xích đu để tránh tai nạn xảy ra lần nữa. Tuy nhiên, Hội đồng quận Kazbekovsky đang thảo luận về việc dỡ bỏ tất cả các xích đu trên hẻm núi vì lý do an toàn.

Trước đó vào năm 2017, Jorden Tually - chàng phượt thủ đến từ Australia đã đăng tải một clip ghi lại những khoảnh khắc check-in khiến ai cũng phải ngả mũ trước hành động bất chấp tính mạng để nổi tiếng của anh.

Với cây gậy tự sướng trên tay, chàng trai vô tư chạy nhảy bên rìa vách đá, thành cầu hay đi bộ ở thành vách đá cao gần 1.000 m cùng thác nước hùng vĩ.

Clip Jorden Tually bất chấp tính mạng quay clip để nổi tiếng

Nguồn: http://danviet.vn/clip-choi-xich-du-tren-vach-da-gan-2000m-hai-co-gai-nhan-cai-ket-het-hon-50202...

Clip: Gái xinh chụp ảnh ”sống ảo” cùng voi nhận cái kết tê tái

Hí hửng ngồi trên vòi voi chụp ảnh, cô gái nhận cái kết khiến dân mạng vừa buồn cười vừa thương.

Chia sẻ
Theo T.V - Dailymail (Dân Việt)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung