Clip: Cậu bé “biến mất” trong 15 giây khi đu quay khiến dân mạng hết hồn

Sự kiện: Clip hot

Mới đây, một cặp vợ chồng ở Malaysia đưa con trai đi chơi công viên giải trí đã ghi lại cảnh có một không hai khiến người xem “hết hồn”.

Theo đó, vì cân nặng quá giới hạn nên hai vợ chồng không thể cùng con chơi trò thuyền bay, trong lúc đứng ngoài chờ con chơi một mình, người mẹ lấy điện thoại di động ghi lại hình con trai thì thấy cậu bé trò chuyện rất vui vẻ cùng một “người bạn” nhưng chỉ 15 giây sau “người bạn” đó bỗng biến mất một cách khó hiểu.

Người phụ nữ cho biết, khi con trai cô được nhân viên bố trí đi cùng một em trai khác, cô nhanh chóng lấy điện thoại để ghi lại biểu cảm vui mừng của con trai mình, nhưng khi quay được một vòng cậu bé bên cạnh tự nhiên biến mất còn gương mặt của con trai cô vẫn hướng sang người bên cạnh vừa cười, vừa nói.

Clip: Cậu bé “biến mất” trong 15 giây khi đu quay khiến dân mạng hết hồn - 1

Cậu bé bên cạnh mất tích bí ẩn sau khi đi một vòng khu vui chơi. (Hình lấy từ TikTok / rienarosnijbqueen)

Sau khi con trai đi xuống, người phụ nữ vẫn không thấy bé trai khác, nên quay video lại hỏi con trai và cậu bé nói rằng có ngồi với một người anh nhưng không thể chỉ ra hình bóng của người anh trong clip.

Sau khi đoạn clip ngắn được đăng tải, dân mạng đều choáng váng trước hình ảnh kỳ lạ trước mắt, có người cho rằng có thể cậu bé trong ảnh chỉ là một chỗ, hoặc chỉ trong tầm mắt chứ không hề bị chụp ảnh. Tính năng xác thực của đoạn clip vẫn chưa được xác nhận.

Nguồn: http://danviet.vn/clip-cau-be-bien-mat-trong-15-giay-khi-du-quay-khien-dan-mang-het-hon-50202286...

Clip: Cậu bé kinh hãi khi mở cửa phòng lúc nửa đêm

Các bậc cha mẹ biết rằng giữ một đứa trẻ mới biết đi ngủ suốt đêm không phải là việc dễ dàng, tuy nhiên, một bà mẹ đã nghĩ ra một cách tuyệt vời để ngăn con mình...

Chia sẻ
Theo Funny - Chinatimes (Dân Việt)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung