Clip: Cách bà mẹ nuôi dưỡng và chăm 10 đứa con một lúc

Sự kiện: Clip hot

Người mẹ của 10 đứa con tiết lộ, cô lấp đầy 4 xe đẩy ở cửa hàng thực phẩm hàng tuần và chi 5.000 đô la cho quà sinh nhật của một đứa trẻ.

Thật ngạc nhiên, người mẹ ở Phần Lan cho tất cả các con của cô ấy học ở nhà, có nghĩa là cô ấy đã dạy học được 20 năm. Cô là mẹ của Romeo, Jerusalem, Cleopatra, Shakespeare, Omega, D'Artagnan, Nefertiti, KingJames và Aphrodite.

Trong video YouTube đầu tiên của cô, nơi Taina ghi lại sự ra đời của đứa con thứ 10, cô cho thấy những đứa trẻ chạy xung quanh phía sau cô và la hét, kiên nhẫn chờ đợi một khoảng trống trong tiếng ồn để nói: "Mẹ sắp nói chuyện bây giờ".

Clip: Cách bà mẹ nuôi dưỡng và chăm 10 đứa con một lúc - 1

Tại một thời điểm, Taina Licciardo-Toivola đã làm mẹ với 3 đứa trẻ dưới 2 tuổi và ngủ với 3 chiếc cũi trong phòng ngủ của mình.

Clip: Cách bà mẹ nuôi dưỡng và chăm 10 đứa con một lúc - 2

Taina Licciardo-Toivola là một bà mẹ bận rộn

Clip: Cách bà mẹ nuôi dưỡng và chăm 10 đứa con một lúc - 3

Cô đã có đứa con thứ 10 cách đây 3 năm

Clip: Cách bà mẹ nuôi dưỡng và chăm 10 đứa con một lúc - 4

sCó thời điểm, cô có ba đứa con dưới hai tuổi, nghĩa là cô có ba cái cũi trong phòng ngủ.

Clip: Cách bà mẹ nuôi dưỡng và chăm 10 đứa con một lúc - 5

Taina gần đây đã chi 5.000 đô la cho món quà sinh nhật lần thứ tư của con gái mình

Trong một đoạn clip khác, cô khoe sinh nhật lần thứ tư của con gái mình và tiết lộ cách cô ấy đã mua những món quà trị giá 5.000 đô la (117 triệu đồng) cho con gái mình. Và cô còn khoe khối lượng thực phẩm khổng lồ hàng tuần của mình, bao gồm bốn xe đẩy, tập trung vào thực phẩm thuần chay, tươi sống, chưa qua chế biến.

Chia sẻ mẹo của mình với người xem, cô nói: "Chúng tôi không thường thử sản phẩm mới, chúng tôi chỉ để lại những thứ khác vì nếu không bạn sẽ bắt đầu mua nó và đó không phải là điều tốt. Một thứ chúng tôi sẽ nhận được là một số loại rau đông lạnh để đề phòng, chẳng hạn như đậu, nếu bạn đang rất vội. Chúng tôi sẽ mua hai túi rau đông lạnh và chúng có thể ở đó trong vài tháng.

Tôi không mua quả mọng hay nấm. Chúng tôi tự hái nấm trên khắp Phần Lan. Tôi hy vọng bạn thích chuyến đi mua sắm của chúng tôi. Con cái chúng tôi không quấy khóc, chúng ăn bất cứ thứ gì chúng tôi cho.

Tôi nghe các bậc cha mẹ nói rằng con họ thực sự hay quấy khóc nhưng nếu bạn chỉ nói 'đây là thứ con đang ăn', chúng sẽ học cách ăn theo cách đó. Hãy cho chúng những gì bạn muốn chúng ăn, chúng sẽ học cách không kén chọn."

Trong một clip khác, Taina's đã yêu cầu đặt tên cho cô ấy là "điều yêu thích khi trở thành bà mẹ 10 con". Cô nói: "Tôi không thể nghĩ ra một điều. Điều tôi thích nhất là toàn bộ giấc mơ của tôi về những gì tôi muốn được hoàn thành. Tôi có nhiều hơn những gì tôi từng tưởng tượng, vì vậy mỗi ngày là một phần thưởng."

Clip: Cách bà mẹ nuôi dưỡng và chăm 10 đứa con một lúc - 6

sTaina nói bọn trẻ không quấy khóc và ăn bất cứ thứ gì chúng được cho

Clip: Cách bà mẹ nuôi dưỡng và chăm 10 đứa con một lúc - 7

Gia đình ăn chay trường và cố gắng không ăn thực phẩm chế biến sẵn

Clip: Cách bà mẹ nuôi dưỡng và chăm 10 đứa con một lúc - 8

Clip: Cách bà mẹ nuôi dưỡng và chăm 10 đứa con một lúc - 9

Taina khoe thói quen bận rộn của mình trên Instagram

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-cach-ba-me-nuoi-duong-va-cham-10-ua-con-mot-luc-a567504.html

Clip: Bà mẹ 25 tuổi có 21 đứa con với triệu phú U60

Một cựu vũ nữ thoát y, người đã có 21 đứa con với người chồng triệu phú của mình trước khi anh ta bị bắt vì tội rửa tiền. 

Chia sẻ
Theo T.V - The Sun (Người đưa tin)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung