Clip: Bà mẹ 25 tuổi có 21 đứa con với triệu phú U60

Sự kiện: Clip hot

Một cựu vũ nữ thoát y, người đã có 21 đứa con với người chồng triệu phú của mình trước khi anh ta bị bắt vì tội rửa tiền. 

Kristina Ozturk (25 tuổi) sống ở Batumi, Georgia, đã chi hơn 168.000 euro (gần 4 tỷ đồng) cho những người mang thai hộ từ tháng 3/2020 đến tháng 7/2021 và chi hơn 90.000 euro (2 tỷ đồng) mỗi năm cho 16 bảo mẫu trực tiếp.

Cô đã có một đứa con từ mối quan hệ trước khi gặp chồng mình, doanh nhân Thổ Nhĩ Kỳ Galip Ozturk (57 tuổi), chủ công ty xe buýt Metro Turizm, vào một kỳ nghỉ. Cặp đôi kết hôn và có 21 đứa trẻ mang thai hộ. 

Clip: Bà mẹ 25 tuổi có 21 đứa con với triệu phú U60 - 1

Kristina Ozturk bên người chồng triệu phú Galip Ozturk trước khi bị bắt

Clip: Bà mẹ 25 tuổi có 21 đứa con với triệu phú U60 - 2

Bà mẹ trẻ sống với 21 đứa con của mình

Các kế hoạch này đã bị hoãn lại sau khi Galip bị bắt vì tội rửa tiền và làm giả tài liệu vào tháng 5. Anh đã trốn khỏi Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2018 sau khi một tòa phúc thẩm chấp thuận bản án chung thân của anh liên quan đến một vụ giết người vào năm 1996.

Người mẹ trẻ vẫn hy vọng Galip trở về an toàn và nói thêm rằng thật khó để giữ trang Instagram của họ hoạt động kể từ khi chồng cô bị bắt. 

"Nhiều người trong số các bạn đã chú ý đến những sự kiện xảy ra trong gia đình chúng tôi, thật khó cho tôi để giữ trang này", cô nói trong một bài đăng được chia sẻ trên kênh truyền thông xã hội của mình, nơi có 228.000 người theo dõi. 

“Thật khó để nói về một số việc gia đình hay niềm vui khi tất cả những suy nghĩ xa vời và bận rộn chỉ chờ chồng tôi về nhà với chúng tôi. Tôi chắc chắn rằng ngày đó sẽ đến sớm, nhưng trong lúc này, tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn rất nhiều vì tất cả sự ủng hộ và những lời tốt đẹp của các bạn", cô nói thêm. 

Mở đầu về vấn đề của chồng với luật pháp vào đầu năm nay, Kristina thừa nhận cô không thể chịu đựng sự vắng mặt của anh. 

Clip: Bà mẹ 25 tuổi có 21 đứa con với triệu phú U60 - 3

Clip: Bà mẹ 25 tuổi có 21 đứa con với triệu phú U60 - 4

Kristina cho biết cô không thể chịu đựng được sự vắng mặt của Galip và không biết tương lai sẽ ra sao

Vào cuối tháng 5, kênh truyền hình Mtavari đã phát sóng cảnh các lực lượng đặc biệt đột kích vào khách sạn của Galip ở bờ biển Georgia sau khi anh ta bị bắt. Việc bắt giữ Galip đã được phát ngôn viên Bộ Tài chính Georgia Nato Natroshvili xác nhận trong một tuyên bố. 

Trong một bài đăng đầy cảm xúc được chia sẻ trên tài khoản Instagram của mình vào ngày 9/6, Kristina viết: “Cảm giác cô đơn không rời bỏ tôi ngay cả khi có một số lượng lớn những người thân thiết xung quanh. Tôi quen với việc chồng tôi luôn ở nhà, luôn bên cạnh. Vì Galip đã làm việc hoàn toàn tại nhà trong vài năm gần đây, chúng tôi đã dành thời gian cho nhau liên tục trong ngày. Đến tối, khi bọn trẻ đã đi ngủ, chúng tôi nói chuyện rôm rả không ngớt. Nếu tôi đến Tbilisi hoặc Istanbul, chúng tôi đã nói chuyện điện thoại hàng giờ, suốt đêm.

Bây giờ khó khăn hơn bao giờ hết đối với tôi, tôi không thể chịu đựng được sự im lặng, tôi không thể chịu được sự vắng mặt của anh ấy, tôi không thể ngủ và thức dậy một mình, tôi không thể nhìn thấy nơi làm việc trống rỗng của anh ấy... Tôi không thể nhìn thấy nụ cười của anh ấy, tôi không thể nghe thấy giọng nói của anh ấy, tôi không thể cảm nhận được vòng tay của anh ấy”.

Clip: Bà mẹ 25 tuổi có 21 đứa con với triệu phú U60 - 5

Clip: Bà mẹ 25 tuổi có 21 đứa con với triệu phú U60 - 6

Clip: Bà mẹ 25 tuổi có 21 đứa con với triệu phú U60 - 7

Cặp đôi, những người đã làm việc tại nhà kể từ khi đại dịch xảy ra, đã dành tất cả thời gian cho nhau, Kristina nói 

Clip: Bà mẹ 25 tuổi có 21 đứa con với triệu phú U60 - 8

Kristina Ozturk đã chào đón 21 đứa trẻ mang thai hộ chỉ trong hơn một năm với người chồng triệu phú của cô

Clip: Bà mẹ 25 tuổi có 21 đứa con với triệu phú U60 - 9

Cô và Galip đã chọn sử dụng các bà mẹ thay thế vì họ muốn có càng nhiều con càng nhanh càng tốt.

“Tôi có thể nói với bạn một điều - những ngày của tôi không bao giờ nhàm chán. Mỗi ngày đều khác nhau, từ việc lên kế hoạch cho lịch làm việc của nhân viên đến việc mua sắm cho gia đình của tôi”, Kristina nói với Fabulous trong những khoảng thời gian hạnh phúc hơn. 

Kristina, người chi 4.000 bảng Anh (hơn 110 triệu đồng) mỗi tuần cho những thứ cần thiết cho trẻ sơ sinh, bao gồm 20 túi tã lớn và 53 gói sữa bột trẻ em, chia sẻ thông tin cập nhật về cuộc sống bận rộn của mình trên tài khoản Instagram, nơi cô có 224.000 người theo dõi.

Ảnh chụp nhanh của cô ghi lại những giờ ăn bận rộn, người mẹ đang chơi với con và những đứa trẻ được đưa đi dạo trong một nhóm chơi đùa đôi.

Trong một cuộc hỏi đáp trên Instagram gần đây, cô giải thích về thói quen của gia đình, tiết lộ rằng trong tuần, các con ăn riêng với bố mẹ, vì bố Galip đi làm về muộn, Fabulous đưa tin.

Các bảo mẫu của cặp vợ chồng làm việc theo lịch trình bốn ngày, hai ngày nghỉ và tất cả đều ở trong nhà, với phòng ngủ gần những đứa trẻ và nhà bếp riêng của chúng.

Khi được hỏi trên tài khoản mạng xã hội của mình rằng liệu mỗi bảo mẫu có được phân công một đứa trẻ cụ thể nào không, Kristina nói: “Không, không có ràng buộc nào cả. Trong ngày - tất nhiên, một người cụ thể chịu trách nhiệm cho một đứa trẻ cụ thể. Nhưng trong tuần, các vú em thay đổi”.

Một người hâm mộ đã đặt câu hỏi rằng liệu người mẹ có thể dành thời gian chất lượng cho từng đứa con của mình hay không, cô ấy trả lời: “Nhiều lần tôi được hỏi làm thế nào tôi có đủ cho mỗi đứa trẻ, liệu tôi có dành thời gian riêng cho mỗi đứa con hay không. Đúng. Chúng tôi có một mối quan hệ đặc biệt với mọi đứa trẻ. Tôi mong muốn mỗi bậc cha mẹ có thể dành hết thời gian cho con cái, vì đây là điều quan trọng nhất của cuộc đời”.

Trước đó, bà mẹ 25 tuổi tiết lộ cô và chồng đã thảo luận về việc có hơn 100 đứa con, nói: “Tôi không biết cuối cùng sẽ có bao nhiêu đứa con, nhưng chúng tôi chắc chắn không có kế hoạch dừng lại ở con số 10”. 

Kristina là người gốc Nga, là một bà mẹ đơn thân khi cô quyết định nghỉ ngơi bằng cách đi biển ở Batumi.

Con của Kristina và Ozturk là Mustafa, 19 tháng; Mariam, 18 tháng; Ayrin, 18 tháng; Alisa, 18 tháng; Hasan, 17 tháng; Judi, 17 tháng; Harper, 16 tháng; Teresa, 16 tháng; Huseyin, 16 tháng và Anna, 15 tháng, Isabella, 15 tháng; Ismail, 14 tháng; Mehmet, 14 tháng; Ahmet, 14 tháng; Ali, 13 tháng; Kristina, 13 tháng; Sara, một; Lokman, một; Galip, 11 tháng; Olivia, 9 tháng và Judy, 3 tháng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/clip-ba-me-25-tuoi-co-21-ua-con-voi-trieu-phu-u60-a566324.html

Bà mẹ 34 tuổi có 9 đứa con trai vỡ òa khi mang bầu con gái

Đang trong một mối quan hệ và chuẩn bị có đứa con thứ 10, người mẹ hạnh phúc khi mong chờ một cô con gái.

Chia sẻ
Theo T.V - Dailymail (Người đưa tin)
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung