Clip bé gái 5 tuổi trả lời cực thông minh khi bị chê xấu

Thứ Năm, ngày 19/03/2015 09:01 AM (GMT+7)

Một cô bé đáng yêu đang gây xôn xao trên khắp các mạng xã hội bởi câu trả lời quá hoàn hảo, đáp trả lại một người bạn cùng lớp sau khi chê cô bé xấu.

Sự kiện: Clip hot

Đoạn video được Sonya Antoine, mẹ của cô bé đăng tải lên Facebook. Trong đoạn video, cô bé 5 tuổi Siahj "Cici" Chase nói rằng cô bé bị một người bạn trai chê xấu.

Bé gái 5 tuổi trả lời cực thông minh khi bị chê xấu

Cici đã đáp trả lại bằng câu trả lời: "Mình đến đây không phải để trình diễn thời trang. Mình đến đây là để học, vì thế xinh hay không cũng không quan trọng gì".

Sau đó cậu bạn trai đã nhìn Cici và nói rằng: "Cậu có soi gương không vậy? Thôi chào tạm biệt, hẹn gặp lại cậu sau. Cậu đang làm tớ nổi giận rồi đó".

Clip bé gái 5 tuổi trả lời cực thông minh khi bị chê xấu - 1

Hình ảnh cô bé Cici.

Antoine, mẹ của Cici chia sẻ rằng: "Tôi muốn Cici biết rằng vẻ đẹp chỉ là bề ngoài, những gì ở bên trong như kiến thức, sự hiểu biết mới là điều quan trọng nhất”.

Hàng ngày tôi vẫn cho Cici đứng trước gương và nói rằng: “Con là một cô gái bé nhỏ xinh đẹp nhất, nhưng vẻ đẹp thì không tồn tại lâu dài. Sự hiểu biết và cách cư xử sẽ khiến con trở thành người xinh đẹp trên khắp thế giới”.

Người mẹ 24 tuổi của Cici cũng nói rằng, việc cô đăng tải đoạn video lên Facebook là do em gái và những người bạn đặc biệt của cô nói rằng nó sẽ là câu trả lời đáp lại của Cici cho mọi người biết rằng Cici không hề xấu.

Clip bé gái 5 tuổi trả lời cực thông minh khi bị chê xấu - 2

Hai mẹ con Sonya Antoine và Cici.

Clip bé gái 5 tuổi trả lời cực thông minh khi bị chê xấu - 3

Đoạn video được rất nhiều người xem và chia sẻ.

Antonie nói rằng: "Cici rất vui khi được nghe tôi đọc những lời bình luận của mọi người. Cảm ơn tất cả mọi người vì tất cả những điều tốt đẹp mà họ đã chia sẻ cùng chúng tôi".

Theo Huyền Na (Người đưa tin)
sự kiện Clip hot
Báo lỗi nội dung