Chuyện tình đẹp "Noel hạnh phúc với 100k"

Thứ Tư, ngày 25/12/2013 16:39 PM (GMT+7)

Mặc dù đi chơi với bạn gái chỉ mang theo 100k nhưng họ vẫn có một đêm noel ấm áp.

Bộ phim ngắn "Noel hạnh phúc với 100k" của đạo diễn trẻ Nguyễn Hùng Cường đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cư dân mạng. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình cảm của hai nhân vật chính My và Hoàng. Vì muốn có tiền mua quà tặng người yêu nhân dịp Noel nên Hoàng đã dành hết thời gian để đi làm thêm khiến anh bị người yêu hiểu nhầm.

Dễ dàng nhận thấy thắt nút câu chuyện dựa trên vụ lùm xùm rất nổi trên mạng xã hội thời gian gần đây. Chàng trai đi chơi với bạn gái và chỉ mang 100k. Tuy nhiên mở nút của câu chuyện khá dễ thương và bất ngờ khiến cho khán giả vô cùng ra thích thú. 

Chỉ trong vòng 13 phút, cặp đôi Hoàng (Hoàng Trung Hiếu thủ vai) và My (Đặng Thu Hà thủ vai) đã mang đến cho người xem hương vị của tình yêu ngọt ngào, lãng mạn và sự chân thành đáng yêu. Thông điệp ý nghĩa nhất mà bộ phim mang đến đó là: tiền bạc không làm nên hạnh phúc, chính sự quan tâm và yêu thương chân thành mới là nền tảng để tạo nên mối quan hệ bền vững.

Tuy nhiên bên cạnh đó, bộ phim vẫn còn một số sạn đáng tiếc như: Nhịp phim khá dài, nhiều chi tiết không cần thiết, âm thanh chưa được trau truốt, hình ảnh chưa thực sự nuột nà, nhạc liên tục trong toàn bộ phim... Bên cạnh những sự khen ngợi dành cho ekip thì vẫn còn nhiều bình luận cho rằng: "Cái kết chỉ có trên phim".

"Một cuộc tình nữa đến, được 1 thời rồi đi. Những vết thương cứ thế cứ to dần làm tôi chẳng tin vào 1 điều gì là mãi mãi. Chỉ có ở trong phim mà thôi. Nên đừng có ai ham mộng mơ đến túp lều tranh với 2 quả tim vàng" - Bạn Lâm Duy bình luận.

Trong khi đó, bạn Linh Nguyên lại có ý kiến khác: "Con gái đôi lúc cũng yếu lòng, nhưng niếu mình cho họ thấy được tình yêu và lòng tin họ dành cho mình là xứng đáng thì họ sẽ như cô gái kia. Mình tin bạn hay bất cứ ai cũng sẽ có được một kết quả tốt đẹp".

Một số hình ảnh trong bộ phim ngắn:

Chuyện tình đẹp "Noel hạnh phúc với 100k" - 1

Hoàng và My học cùng lớp và có một tình yêu đẹp như truyện cổ tích

Chuyện tình đẹp "Noel hạnh phúc với 100k" - 2

Hoàng đi làm thêm để tăng thu nhập và mua quà tặng bạn gái nhân dịp lễ Noel sắp tới gần

Chuyện tình đẹp "Noel hạnh phúc với 100k" - 3

Hoàng lơ là, không quan tâm đến My khiến cô khá buồn. Trong khi đó cô có khá nhiều vệ tinh xung quanh

Chuyện tình đẹp "Noel hạnh phúc với 100k" - 4

My nhanh chóng bị xao động bởi cậu bạn điển trai, giàu có cùng lớp

Chuyện tình đẹp "Noel hạnh phúc với 100k" - 5

Trong một buổi đi cafe cùng cậu bạn cùng lớp, My bị Hoàng bắt gặp...

Chuyện tình đẹp "Noel hạnh phúc với 100k" - 6

...Tuy nhiên cô nhanh chóng xác định lại tình cảm của mình và từ chối sự quan tâm của cậu bạn

Chuyện tình đẹp "Noel hạnh phúc với 100k" - 7

Những tưởng câu chuyện đã có kết thúc khá đẹp với buổi đi chơi Noel vui vẻ của cặp đôi  đáng yêu ...

Chuyện tình đẹp "Noel hạnh phúc với 100k" - 8

... thì tại quán ăn My gặp lại bạn cũ. Hai người vui vẻ mời cô bạn ngồi ăn chung. Khi tính tiền, Hoàng lúng túng vì hóa đơn vượt quá con số 100k mà cậu mang theo...

Chuyện tình đẹp "Noel hạnh phúc với 100k" - 9

... Hành động, cách cư xử dễ thương, khéo léo của My đã khiến Hoàng tự tin hơn với cô bạn "khó tính" của người yêu mình. Họ đã mang đến cho khán giả những thước phim ý nghĩa, ấm áp trong dịp noel này

Phim ngắn "Noel hạnh phúc với 100k"

Theo Minh Anh (Khampha.vn)

sự kiện NOEL - Lễ Giáng Sinh