Chưa chồng đã chửa nên phải bỏ con

Sự kiện: Tình yêu nữ giới

Sợ bị mang tiếng chưa chồng đã chửa nên mẹ đã chấp nhận từ bỏ giọt máu của mình.

Con à! Có phải giờ này con đang trách mẹ lắm đúng không? Vì mẹ đâu xứng đáng làm mẹ của con, mẹ càng không xứng đáng làm một con người khi đã từ bỏ chính giọt máu của mình.

Mẹ biết nói gì bây giờ khi tất cả đã là quá muộn! Mẹ thấy hối hận với những việc mình đã làm, thấy nhớ con, yêu con và thương con nhiều lắm!

Bây giờ, dù mẹ có nói bỏ con vì lý do gì thì cũng chỉ là ngụy biện. Đã quá muộn để mẹ hối hận với những việc mình làm vì chẳng bao giờ mẹ có thể có được con trên cõi đời này nữa. Mẹ thật sự buồn và cảm thấy tội lỗi khi con chỉ mới là một bào thai 5 tuần tuổi, mẹ đã bỏ con đi!

Tính đến ngày hôm nay, con cũng đã được gần 5 tháng và chắc chắn mẹ đã biết được con là trai hay gái rồi đấy! Nhưng cái ngày này mẹ đã không bao giờ có được vì chính tay mẹ đã giết con rồi. Vì sợ ông bà ngoại không chấp nhận, sợ sự dèm pha của thiên hạ, bố mẹ lại mới ra trường chưa tìm được một công việc để nuôi bản thân nên mới quyết định bỏ đi giọt máu của mình.

Giờ đây, mẹ cảm thấy rất ân hận vì đã để mất con. Không biết ở thế giới bên kia con có hận bố mẹ hay không? Chắc chắn con sẽ không bao giờ tha thứ cho mẹ đúng không vì chính bản thân mẹ cũng không thể nào tha thứ cho mình được.

Chưa chồng đã chửa nên phải bỏ con - 1

Con chưa được hưởng niềm vui trên cuộc đời này một ngày đã bị mẹ bỏ rơi (Ảnh minh họa)

Mẹ hận bản thân mình, mẹ trách chính mẹ đã không thể làm gì để bảo vệ con yêu. Mẹ trách bản thân mình vì đã không cho con có được cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác.

Ngày mẹ đi siêu âm, được bác sỹ nói con đã có tim thai, mẹ vừa vui nhưng cũng rất lo sợ. Vui vì trong lòng mẹ đang có con, trái tim con đang cùng nhịp đập với mẹ. Nhưng nỗi lo sợ vì bố mẹ chưa cưới nhau, sợ thiên hạ chê cười mà mẹ đã nhắm mắt bỏ đi đứa con của mình.

Ngày quyết định bỏ con, lòng mẹ đau lắm con ạ! Vì con là con của mẹ, là ruột rà, máu mủ của mẹ và bố. Con chưa được hưởng niềm vui trên cuộc đời này một ngày đã bị mẹ bỏ rơi. Mẹ đúng là người không có lương tâm... vì thế con cứ hận mẹ đi, cứ trách, cứ oán mẹ đi con nhé! Mẹ sẽ chịu tất cả sự trừng phạt. Và dù mẹ có bị làm sao đi chăng nữa thì mẹ cũng sẵn sàng chịu đựng bởi so với những gì mẹ đã với con làm thì chẳng có nỗi đau nào thấm thía, đúng không con?

Mẹ đã tước đi quyền làm người của con. Mẹ không xứng đáng để xưng mẹ với đứa con ruột thịt của mình. Bây giờ mẹ rất đau khổ... nhưng mẹ hiểu, cả cuộc đời này, mẹ cũng không thể xóa được tội lỗi vì từ bỏ giọt máu - sản phẩm tình yêu của mình!

Xem thêm các bài viết liên quan:

Sau mỗi lần ân ái... là viên thuốc tránh thai

Cái ngàn vàng... và viên thuốc tránh thai

Đỗ đại học... biết mình có thai

Chồng không "yêu", vợ vẫn có thai

Chia sẻ
Theo T.T (Khampha.vn)
Tình yêu nữ giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung