Chồng lén lút đi du lịch với bồ, vợ âm thầm xuất hiện giữa bữa tiệc lãng mạn của để vạch mặt

Thứ Bảy, ngày 01/05/2021 12:39 PM (GMT+7)

Biết được chồng và cô gái trẻ đẹp hẹn hò cho chuyến du lịch sắp tới, Hoa quyết tâm lên kế hoạch đánh ghen một cách bất ngờ.

Sự kiện: Những tâm sự hay

Hoa và Duy kết hôn với nhau được 5 năm và có chung với nhau một cô con gái, nhìn bề ngoài ai cũng nói rằng Hoa số sướng khi lấy được Duy chủ một doanh nghiệp nhỏ tại trung tâm thành phố, ngoài thu nhập cao Duy lại sở hữu vẻ đẹp trai, phong độ lịch lãm… Thế nhưng, sướng hay không có lẽ chỉ Hoa mới hiểu bởi ngay từ thủa mới yêu nhau, Hoa đã phải vất vả thế nào để giữ được Duy cho đến ngày kết hôn.

Lúc lấy nhau rồi, biết là lấy chồng hào hoa đồng nghĩa với rủi ro chuyện chồng ngoại tình, thế nhưng Hoa không ngờ rằng chồng mình lại là người dễ dãi đến mức quá đà như vậy. Không những sẵn sàng hưởng ứng trước những lả lơi của nhiều phụ nữ khác, Duy còn chủ động "thả thính" khắp nơi.

Là một ông chủ của doanh nghiệp nhỏ nhưng Duy lại có tính sống "ảo". Vốn được cái mã hình thức, Duy  lại rất chịu khó diện đồ hàng hiệu, đắt tiền và không ngừng khoe những ảnh sang chảnh đi mua sắm, ăn uống, du lịch… Đã vậy, còn luôn viết những lời có cánh cứ như thể đang cô đơn.

Chồng lén lút đi du lịch với bồ, vợ âm thầm xuất hiện giữa bữa tiệc lãng mạn của để vạch mặt - 1

Ảnh minh họa

Đã bao lần Hoa khóc lên khóc xuống, giận dỗi đủ kiểu chỉ vì Duy buông lời tán tỉnh với những cô gái trên mạng xã hội, mời mọc các cô gái đi uống cafe, ăn trưa… Thế nhưng, sau vài ngày giả bộ "trai ngoan" hối lỗi, Duy vẫn chứng nào tật nấy. Bạn bè của cả Hoa và Duy đều nói với Hoa rằng cần cảnh giác trước tính đào hoa của Duy, thậm chí đã có người nói rằng Duy rất lăng nhăng.

Nhiều lần muốn theo dõi, bắt quả tang và đánh ghen cho hạ hỏa, thế nhưng nghĩ lại nếu làm thế gia đình cũng dễ rơi vào cảnh tan nát, con cái biết bấu víu vào ai? Với lại, với bản tính như vậy, có đánh ghen thì cũng xong với người này lại phải tiếp tục với người phụ nữ khác… Nghĩ như vậy, Hoa ngậm ngùi chịu đựng.

Vừa tình cờ đọc được đoạn tin nhắn hẹn hò giữa chồng với một cô gái trẻ đẹp rủ nhau đi du lịch biển ở nơi xa lãng mạn… Hoa sững sờ nhưng cố làm ra vẻ không hề biết để tìm kế sách.

Tham khảo một số người bạn thân về cách xử trí, có người khuyên Hoa phải làm lớn chuyện lên, tìm cô gái kia để dằn mặt. Có người lại khuyên bỏ quách đi cho xong, đánh ghen cũng chẳng giải quyết gì, làm mẹ đơn thân dù vất vả nhưng thoải mái…

Sau một đêm thao thức, Hoa cũng đã tìm ra cách đối phó với cặp tình nhân kia sau khi nắm rõ lịch trình của họ. Hoa bàn bạc và rủ chị của chồng đi cùng đến nơi mà cặp tình nhân đó tưởng rằng không ai biết. Giữa bữa tối lãng mạn của cặp đôi, Hoa và chị chồng sẽ xuất hiện như một sự tình cờ. Lúc đó, Hoa sẽ bình tĩnh để có màn đánh ghen văn minh và đưa ra thông điệp nếu Duy không từ bỏi thói trăng hoa, đây sẽ là dấu chấm hết.

Nghĩ đến màn đánh ghen nhẹ nhàng đó, Hoa cũng cảm thấy hồi hộp chờ đợi. Không biết kết quả ra sao, nhưng với Hoa, đó sẽ là lần đầu tiên và cuối cùng làm việc bất đắc dĩ là đi đánh ghen. Dẫu thất bại cũng đáng để Hoa vui vẻ để chấm dứt với một người đàn ông bạc tình bạc nghĩa.

Nguồn: https://giadinh.net.vn/gia-dinh/chong-len-lut-di-du-lich-voi-bo-tre-vo-len-ke-hoach-am-tham-xuat...

Nữ MC VTV dẫn bản tin thể thao xinh đẹp ngỡ ngàng khi lên sóng

Ngọc Mai trong những bức ảnh đời thường gợi cảm và quyến rũ khác hẳn khi lên sóng VTV.

Theo Điền Tâm (Gia đình & Xã hội)
sự kiện Những tâm sự hay
Báo lỗi nội dung