Chồng khó tính bỗng nịnh vợ đưa con nhỏ về nhà ngoại chăm sóc, chưa kịp vui đã nhận ra đó là cả âm mưu khủng khiếp

Sự kiện: Những tâm sự hay

Chồng cấm cản không cho vợ về quê ngoại sau khi sinh con, nhưng rồi bỗng dưng thay đổi quyết định cho đi, còn đưa thêm tiền.

Chồng khó tính bỗng nịnh vợ đưa con nhỏ về nhà ngoại chăm sóc, chưa kịp vui đã nhận ra đó là cả âm mưu khủng khiếp - 1

Từ lúc đó đến giờ tôi lén khóc nhiều lắm, tôi vẫn còn sốc lắm. (Ảnh minh họa)

Tôi kết hôn được 5 năm nay, hiện tại đã có hai con, đứa lớn được 3 tuổi rưỡi, còn đứa nhỏ mới sinh được 3 tháng. Từ khi kết hôn, kinh tế gia đình chủ yếu phụ thuộc vào chồng tôi vì tôi con nhỏ, lại sát nhau nên có đi làm nhưng thu nhập không đáng là bao, chủ yếu là nghỉ ở nhà.

Ở nhà nhiều có phần bí bách, mọi lo toan trong nhà đều do chồng tôi cáng đáng. Cũng may, thời gian qua công việc của chồng tương đối thuận lợi, có thu nhập tốt nên tôi cũng yên tâm ở nhà chăm sóc con, đến khi con cứng cáp đi gửi trẻ rồi mới kiếm công việc để làm.

Chồng tôi trước đây cũng lành tính, nhưng gần đây do áp lực công việc, kinh tế gia đình nên có phần khó tính, hay cáu giận với vợ con. Tôi cũng chỉ biết cố gắng chăm con khỏe mạnh, nhà cửa sạch sẽ và nấu ăn ngon động viên chồng.

Lúc mới sinh con, tôi ngỏ ý xin chồng cho mấy mẹ con về quê ngoại nhưng chồng tôi nhất quyết không chịu, nói là về quê điều kiện chăm sóc con không bằng ở nhà, với lại vợ con về quê hết ở lại một mình lấy ai cơm nước, giặt giũ quần áo cho chồng…

Biết chồng khó tính, nên tôi cũng không dám tự ý đưa con về nhà ngoại, ở lại chăm sóc chồng. Thế nhưng, cách đây một tuần, chồng tôi bỗng dưng thoáng tính, liên tục gợi ý, còn động viên tôi đưa hai đứa nhỏ về nhà ngoại chơi, muốn lên lúc nào cũng được. Tôi vui mừng lắm, tâm lý phụ nữ mà, lúc sinh con chỉ muốn về nhà bố mẹ đẻ sống để có người quan tâm, chăm sóc.

Tôi gọi điện thông báo cho mẹ đẻ, bà vui lắm, vội vàng chuẩn bị đủ thứ vật dụng, dọn dẹp nhà cửa sạch sẽ để chăm cháu. Tôi cũng đã đặt thuê xe ô tô để về quê ngoại. Trong lòng vui sướng, hàng ngày cứ việc ăn no, ngủ kỹ, tha hồ làm biếng mà không lo ngại điều gì, vì tất cả đã có bà ngoại thương con, thương cháu lo cho hết.

Mọi khi chồng tôi chặt chẽ chi tiêu, nhưng lần này hào phóng dúi vào tay tôi một xấp tiền để tôi trả tiền thuê xe, mua trước sữa, bỉm, quần áo cho con... Lúc chia tay mấy mẹ con về quê, chồng tôi nói rằng sẽ rất nhớ vợ con. 

Xe đi được một đoạn, tôi bất chợt nhớ ra cái túi đựng mấy đồ cần thiết của con lại để quên ở nhà, đành phải quay xe trở lại lấy.

Xe đến đầu ngõ, tôi nhờ anh lái xe trông hộ con rồi đi bộ về nhà. Đứng ở cửa, đang định gọi chồng thì nghe thấy giọng nói của chồng đang gọi điện, không muốn cắt ngang nên tôi đứng chờ. Càng nghe càng thấy sốc với những lời của chồng tôi: "Anh đưa cho mấy đồng, mấy mẹ con nó về quê ngoại ở mấy tháng rồi. Thoát được mụ vợ hôi rình, chua lòm mùi sữa. Giờ anh và em tha hồ bên nhau, em thích gì anh cũng chiều hết".

Thì ra, anh ta nịnh nọt tôi về quê ngoại chơi càng lâu càng tốt để tha hồ ở bên bồ nhí. Thảo nào, chủ động cho tiền vợ con về quê. Thất vọng khi biết được bộ mặt giả dối của chồng. Không vào nhà nữa, tôi vội quay trở ra xe ô tô về quê ngoại, từ lúc đó đến giờ tôi lén khóc nhiều lắm, tôi vẫn còn sốc lắm.

Chưa bắt được quả tang chồng ngoại tình, nên tôi chưa thể làm gì bởi nếu chồng biết bị lộ sẽ càng cặp kè tinh vi hơn. Ở quê mà lòng tôi như lửa đốt. Tôi phải làm gì khi rơi vào hoàn cảnh này, có nên trở về nhà để giữ chồng hay rình bắt quả tang để đánh ghen cặp tình nhân đó?

(hoangha@...)

Nguồn: https://giadinh.net.vn/chong-kho-tinh-bong-ninh-vo-dua-con-nho-ve-nha-ngoai-cham-soc-chua-kip-vu...

Phút thành thật: Bẽ bàng khi chồng không cho chung giường vì tiếp xúc gần với 2 trai lạ

Tình hình dịch bệnh đang có dấu hiệu phức tạp trở lại. Thế nhưng không vì vậy mà chúng ta trở nên sợ hãi và có những hành động kỳ thị quá mức.

Chia sẻ
Theo Điền Tâm (Gia đình & Xã hội)
Những tâm sự hay Xem thêm
Báo lỗi nội dung