Chồng ghen tuông đánh đập, cạo đầu vợ chỉ vì một tin nhắn

Thứ Bảy, ngày 14/08/2021 09:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Chỉ vì một tin nhắn không rõ hư thực, người chồng đánh đập vợ không thương tiếc, dùng dao lam cạo đầu và nhục mạ vợ. 

Chồng ghen tuông đánh đập, cạo đầu vợ chỉ vì một tin nhắn - 1

Cô Trương trước khi bị chồng đánh đập, cạo đầu là một cô gái rất xinh đẹp.

Theo thông tin đăng tải, cô Trương, sống ở Bảo Định, Hà Bắc, Trung Quốc là một người có ngoại hình xinh đẹp. Trong quá trình làm ăn kinh doanh, cô Trương phải cùng người khác giới giao tiếp nên thường nhắn tin qua lại. 

Biết tính chồng mình hay ghen, cô Trương không muốn nói chuyện qua lại nhiều, chỉ đề cập đến công việc. Chính vì vậy khi đối phương nhắn tin nói chuyện ngoài lề, cô Trương bèn nhắn lại: "Chồng tôi sẽ xem điện thoại của tôi, đừng nhắn tin cho tôi nữa". 

Vốn nghĩ rằng nhắn như vậy sẽ tránh được những phức tạp, rắc rối không đáng có. Không ngờ chồng cô Trương nhìn thấy tin nhắn này lại càng thêm tức giận, nhận định rằng cô Trương đã phản bội anh nên mới lấp liếm qua chuyện như vậy. 

Cảm thấy phẫn uất vì bị vợ "cắm sừng", chồng cô Trương đánh đập vợ không thương tiếc, dùng dao lam cạo đầu của vợ, trong quá trình này người đàn ông vũ phu không quên nhục mạ vợ. 

Không chỉ như vậy, chồng cô Trương còn chụp ảnh vợ bị cạo đầu, cưỡng ép vợ phải thú nhận gian dối sau đó đăng tải lên mạng với dòng trạng thái: "Tôi là Trương XX, hôm nay tôi bị chồng bắt quả tang, mỗi ngày đều phản bội chồng... Đây là lỗi của tôi". Sự việc ngay lập tức gây xôn xao dư luận, đánh động đến cảnh sát địa phương.

Sau khi nhận được trình báo , cảnh sát đã đến hiện trường vào lúc 2 giờ sáng ngày 9/8 để điều tra. Mặc dù chồng của cô Trương thừa nhận toàn bộ hành vi đáng sợ của mình nhưng một mực khẳng định đó là do vợ anh đã phản bội, lừa dối. 

Lúc này, khi đã an toàn, cô Trương mới dám khóc lóc kể lại, cô phủ nhận hoàn toàn chuyện ngoại tình và cho biết, cô đã bị chồng ép phải thừa nhận chuyện mình không làm.

Chồng ghen tuông đánh đập, cạo đầu vợ chỉ vì một tin nhắn - 2

Chỉ vì một tin nhắn, cô Trương bị chồng đánh đập đến mức khó có thể nhận ra.

Trả lời truyền thông về vấn đề này, luật sư hình sự cấp cao Phó Thần cho biết, dù vợ và chồng có nghĩa vụ chung thủy với nhau nhưng không có nghĩa là người chồng có thể sử dụng bạo lực với vợ, ngay cả khi người vợ ngoại tình thật.

Nếu chỉ là vết thương nhẹ thì đó là vụ án hình sự bình thường. Nếu kết quả giám định vết thương cho thấy chồng cô Trương có hành vi lạm dụng lâu dài thì sẽ liên quan đến tội cố ý gây hại. Thực tế, lúc được cảnh sát giúp đỡ, trên người cô Trương còn vương những vết máu, chân tay bầm tím.  

Thêm vào đó, việc người chồng tự ý đăng tải hình ảnh của vợ lên mạng xã hội cũng cấu thành tội xúc phạm. Hiện, cảnh sát vẫn đang tìm hiểu sâu hơn về sự việc. Chắc chắn một điều, chồng cô Trương sẽ phải trả giá cho hành vi bạo lực thiếu suy nghĩ của mình. 

Nguồn: http://danviet.vn/chong-ghen-tuong-danh-dap-cao-dau-vo-chi-vi-mot-tin-nhan-5020211488592264.htm

Vợ hùng hổ lao vào đánh ghen, chồng có hành động khiến cô giận tím người

Bắt tại trận chồng đang vui vẻ bên “tiểu tam”, người vợ không kìm được cơn nóng giận, chạy ngay đến đánh ghen.

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo ET) (Dân Việt)
sự kiện Những chuyện gia đình
Báo lỗi nội dung