Chồng đòi ly hôn vì mua ghế tình yêu nhằm "đổi gió" chuyện giường chiếu

Thứ Ba, ngày 27/03/2018 09:10 AM (GMT+7)

Kết hôn đã năm năm và có hai con nhỏ, đời sống chăn gối của Hường và chồng ở mức "bình quân chủ nghĩa", không có nhiều điểm đột phá khiến lâu ngày, Hường cũng cảm thấy nhàm chán.

Trong khi đó, Hường thuộc tuýp phụ nữ không thích sự nhàm chán trong bất cứ lĩnh vực gì. Trong vấn đề cải thiện chất lượng chăn gối vợ chồng, cô cũng muốn tìm tòi sự mới lạ. Điển hình, khi chị em cùng cơ quan rỉ tai nhau tuyệt chiêu "kẹo the, viên ngậm", cô mùa về dùng thử và muốn "hợp tác" cùng chồng. Hùng, chồng cô giãy nảy "em cứ học mấy thứ vớ vẩn ở đâu về thế? Khả năng và bản lĩnh giường chiếu của anh không làm em hài lòng hay sao?".

Chồng đòi ly hôn vì mua ghế tình yêu nhằm "đổi gió" chuyện giường chiếu - 1

Hai vợ chồng chiến tranh lạnh chỉ vì chiếc ghế tình yêu (Ảnh minh họa IT)

Hường mất hứng xị mặt xuống.Lần đó, trong giờ nghỉ giải lao trưa của cơ quan, Hường và chị bạn làm cùng rủ nhau vào siêu thị nội thất ngắm nghía đồ.

Ngó nhìn chiếc ghế có hình dáng uốn lượn khác lạ được đặt trang trọng trong khu trưng bày hàng mới về, Hường thắc mắc hỏi chị bạn đi cùng: "Sao cái ghế hình dáng kỳ dị vậy? Ngồi đôi thì thiếu mà ngồi một thì thừa. Hình dáng cong vẹo vậy dùng lâu hại cột sống lắm". 

Liếc thấy anh nhân viên bán hàng lấy tay che miệng cười ý nhị. Hường chột dạ nhưng không biết mình hớ ở điểm nào. Chị bạn đồng nghiệp kéo tay cô vào góc khuất, thì thào: "Trời ơi mày ngố ơi là ngố. Đó là ghế tình yêu, giải pháp thăng hoa cho các cặp đôi đó. Nhiều cặp vợ chồng trẻ còn có tâm lý muốn khám phá và sở hữu riêng nên mua sắm về để tại nhà luôn."

Vừa nói, chị bạn vừa nhanh tay seach google, cả một trang bán hàng trên mạng với đầy đủ kiểu dáng màu sắc của chiếc ghế "độc đáo" kèm theo "hướng dẫn sử dụng" hiện lên.

Hóa ra gọi là "ghế" nhưng không phải dùng để ngồi, Hường gật gù khi mới khám phá ra một điều thú vị trong việc cản thiện đời sống chăn gối vợ chồng. Cũng chỉ còn hơn tháng nữa là đến ngày kỷ niệm năm năm ngày cưới của vợ chồng cô.

Cả buổi hôm đó, Hường ngồi tại bàn làm việc nhưng tâm trí cô ở tận đẩu đâu. Hóa ra cô đang "nung nấu" ý tưởng cho việc đặt hàng trên mạng món quà bất ngờ - ghế tình yêu, những muốn mang đến điều thú vị cho chồng trong ngày kỷ niệm đáng nhớ của hai người.

Một tuần sau, hôm đó là thứ bảy. Hường mang con đi học thêm ngoại ngữ ở trung tâm. Buổi trưa, khi cô và con vừa mở cửa bước vào nhà thì thấy chồng cô đã đứng chờ sẵn ở cửa, mặt mày đỏ bừng bừng: "Cô đặt cái khỉ gió gì trên mạng đó, nhân viên họ vừa mang tới. Cái ghế ngồi gì mà kỳ lạ, mặt bằng cong vẹo thế thì ai mà ngồi cho được".

Hường cười khanh khách, đợi đứa nhỏ vào phòng thay đồ, cô mới rỉ tai chồng về tác dụng của chiếc ghế "thần kỳ", rồi tra mạng, tìm ảnh minh họa các "tư thế" khi sử dụng ghế cho chồng xem. Ai dè Hùng giãy nảy: "Cô dâm đãng vừa thôi, toàn nghĩ ra mấy trò biến thái. Nhà có đầy đủ chăn ấm đệm êm không dùng, mua mấy cái đồ kỳ cục này về, cẩn thận khi đang "hành sự" hai vợ chồng rớt xuống đất có ngày".

Mặc dù Hường cố gắng giải thích, rằng cô chỉ muốn cho chồng một sự bất ngờ. Tuy nhiên, Hùng giận dữ, xỉ nhục vợ không đứng đắn. Anh còn tra hỏi vợ là học tập thằng nào mới hư hỏng thế? Tự ái, Hường buột miệng chê chồng ái ân cứng nhắc, buồn tẻ. Lời nói giống như trái bom quăng ra không cứu vãn được. Hùng đùng đùng lấy dao rạch nát chiếc ghế, giận dữ, đòi bỏ vợ để cho "cô tự do tìm thằng nào trâu bò mà lấy".

Mấy hôm nay, hai vợ chồng vẫn chiến tranh lạnh. Hường thấy mình không sai, còn Hùng cũng không xuống nước. "Mất gần chục triệu bạc mong vun đắp hạnh phúc mà giờ hạnh phúc lại như như chuông treo đầu mành thế này" - Hường thở dài .

Thực hư về lớp học yoga khỏa thân giúp cải thiện ”chuyện ấy”

Theo các chuyên gia, việc thoát y khi học yoga sẽ giúp người tập hướng tới vẻ đẹp hình thể hoàn thiện nhất, cải thiện...

Theo Minh Thuật (Dân Việt)

sự kiện Những chuyện gia đình