Chồng báo cảnh sát vì vợ rêu rao khắp nơi "chồng kém chuyện giường chiếu"

Thứ Sáu, ngày 23/10/2020 13:00 PM (GMT+7)

Hiện tại chưa rõ nguyên nhân gì đã khiến người vợ thản nhiên đem chuyện "giường chiếu" của 2 vợ chồng đi "tám" khắp nơi.

Chồng báo cảnh sát vì vợ rêu rao khắp nơi "chồng kém chuyện giường chiếu" - 1

Có lẽ vì quá thất vọng về chuyện "giường chiếu" với chồng mà người vợ mới hành xử như vậy chăng? (Ảnh minh họa)

Một trường hợp khá kỳ lạ đã xảy ra ở Probolinggo Regency, Indonesia vào tuần trước khi một người đàn ông đến sở cảnh sát cáo buộc hành động quá đáng của người vợ. Theo đó, người vợ đã rêu rao khắp nơi và nói với mọi người rằng, chồng cô có "của quý nhỏ" và "rất yếu trên giường".

Người đàn ông này 48 tuổi, giấu danh tính, còn vợ anh 46 tuổi thường xuyên "tám" với những người ở trong chợ và hàng xóm về chuyện "giường chiếu" của 2 vợ chồng. Không những vậy, có thông tin còn cho rằng, vợ anh đi tung tin khắp thị trấn, bôi xấu hình ảnh chồng mọi lúc mọi nơi.

Khi được phóng viên phỏng vấn, anh chia sẻ: "Đúng vậy, tôi buộc phải báo với cảnh sát vì quá xấu hổ, hành động này đã ảnh hưởng đến danh dự và tên tuổi của tôi".

Tuy nhiên, theo báo cáo từ phía cảnh sát, mọi thứ đã vượt ngoài tầm kiểm soát, khi thông tin và hình ảnh của người đàn ông này lan truyền đến những người bên ngoài Probolinggo.

Chính vì chuyện này mà 2 vợ chồng không ngừng cãi vã và chiến tranh lạnh suốt 2 tháng qua, đến mức người vợ còn dọa ly hôn chồng.

Hiện tại, vụ việc vẫn đang được cảnh sát Indonesia điều tra và người vợ vẫn chưa được gọi lên để trình bày.

Nguồn: http://danviet.vn/chong-bao-canh-sat-vi-vo-reu-rao-khap-noi-chong-kem-chuyen-giuong-chieu-502020...

Phản đối chồng cưới vợ 2, người vợ thả chó ngay trong  lễ cưới

Hành động thả chó vào một nhà thờ Hồi giáo khiến người phụ nữ này bị cảnh sát bắt.

Theo Phan Hằng - WOB (Dân Việt)
sự kiện Phụ nữ và gia đình