Chọn việc làm thêm "khác biệt" giúp cô gái 22 tuổi đi du lịch khắp thế giới

Thứ Sáu, ngày 04/01/2019 00:11 AM (GMT+7)

Dù vẫn đang là sinh viên nhưng cô gái này đã làm được những điều rất phi thường mà bạn bè cùng trang lứa ít người có thể đạt được.

Sự kiện:

Giới trẻ 2019

Chọn việc làm thêm "khác biệt" giúp cô gái 22 tuổi đi du lịch khắp thế giới - 1

Allison sinh ra ở Hawaii, hiện cô đang theo học tại một trường đại học ở địa phương. Mặc dù vẫn còn đang ngồi trên ghế nhà trường nhưng trong những năm tháng vừa mới bước vào giảng đường Đại học, cô đã nhanh chóng kiếm được cho mình một công việc trong mơ là làm sáng tạo nội dung cho trang SNS.

Chọn việc làm thêm "khác biệt" giúp cô gái 22 tuổi đi du lịch khắp thế giới - 2

Để có được công việc này, Allison đã trải qua những giai đoạn cật lực làm thêm như bao sinh viên khác nhưng rồi cô nhận thấy, công việc tay chân không khiến bản thân mình có được những trải nghiệm như cô mong muốn. Do đó, cô quyết định học tập và tìm kiếm những cơ hội khác nhau, cuối cùng cô đã chính thức trở thành một cộng tác viên tiềm năng và là cây bút đầy bản lĩnh trên trang SNS.

Chọn việc làm thêm "khác biệt" giúp cô gái 22 tuổi đi du lịch khắp thế giới - 3

Bên cạnh đó, Allison còn làm việc cho một công ty luật để tích lũy kinh nghiệm và kiến thức cho bản thân. 2 công việc này đem tới cho cô một khoảng thu nhập ổn định, thậm chí là rất cao, đủ để cho cô thường xuyên đi du lịch cùng với gia đình.

Chọn việc làm thêm "khác biệt" giúp cô gái 22 tuổi đi du lịch khắp thế giới - 4

Allison nói rằng, bản thân cô rất yêu thích sự tự do, do đó, càng đi nhiều càng khiến cho cô có thêm những cảm xúc và ý tưởng mới mẻ để phục vụ công việc.

Chọn việc làm thêm "khác biệt" giúp cô gái 22 tuổi đi du lịch khắp thế giới - 5

Hầu hết những chuyến đi của Allison đều do chính cô tự chi trả. Trong số những chuyến đi của mình, cô ấn tượng nhất là vùng đất Ai Cập. Ngay từ lúc bước chân xuống sân bay, cô cảm thấy có một luồng năng lượng mới bỗng dưng xuất hiện, hình ảnh kim tự tháp khổng lồ hay những con nhân sư hùng dũng trước cái nắng thiêu đốt của sa mạc khiến cô cảm thấy vô cùng xúc động.

Chọn việc làm thêm "khác biệt" giúp cô gái 22 tuổi đi du lịch khắp thế giới - 6

Mặc dù đã từng đến nhiều quốc gia nhưng Ai Cập là nơi để lại nhiều kỷ niệm nhất với cô. Cứ mỗi khi đặt chân đến một vùng đất mới, Allison nhanh chóng khám phá mọi thứ và chia sẻ chúng lên mạng xã hội.

Chọn việc làm thêm "khác biệt" giúp cô gái 22 tuổi đi du lịch khắp thế giới - 7

Chọn việc làm thêm "khác biệt" giúp cô gái 22 tuổi đi du lịch khắp thế giới - 8

Những bài đăng của cô luôn được dân mạng đón đọc nhiệt tình.

Cô gái Mỹ du lịch sang chảnh nhờ ”đổi tình lấy tiền”

Cô gái tiết lộ về quan hệ thực sự với những đối tượng hẹn hò đặc biệt này.

Theo Phan Hằng - Tabi-labo (Dân Việt)

sự kiện Giới trẻ 2019