Cho bạn thân mượn tạm chồng nhưng khi đòi lại, bạn không chịu trả

Sự kiện: Giới trẻ 2022

Mất chồng vào tay bạn thân chỉ vì nhẹ dạ cả tin, cô gái uất ức tìm đến truyền thông chia sẻ.

Sự việc hy hữu xảy ra tại thành phố Thái Nguyên, tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc. Cô Điền Hiểu Hà, khi còn học đại học rất thân với cô bạn tên Trương Đình. Sau khi ra trường, cả hai vẫn giữ mối quan hệ khăng khít. 

Một ngày nọ, Trương Đình nói với Điền Hiểu Hà về chuyện mình được đền bù giải toả, phí tái định cư rất cao. Thế nhưng việc đền bù lại dựa trên bình quân đầu người của gia đình, vì vậy nếu Trương Đình có thể kết hôn trước khi nhà phá dỡ, cô sẽ được thêm một khoản không nhỏ. 

Thời gian gấp gáp, Trương Đình tìm mãi nhưng không được người đàn ông thích hợp, đáng tin tưởng. Suy đi tính lại, Trương Đình tìm đến Điền Hiểu Hà, hi vọng có thể mượn chồng của Hiểu Hà, như vậy thì sẽ thật hoàn hảo. 

Cho bạn thân mượn tạm chồng nhưng khi đòi lại, bạn không chịu trả - 1

Điền Hiểu Hà chia sẻ câu chuyện của mình với truyền thông.

Trước ý kiến ​​"mượn chồng" do cô bạn thân đề xuất, Điền Hiểu Hà ban đầu cảm thấy bạn mình đã quá đà. Cô lập tức từ chối và không cho chồng là Hình Đại Vỹ liên lạc với Trương Đình. 

Nào ngờ, Trương Đình dai dẳng nhắn tin, gọi điện năn nỉ khiến Điền Hiểu Hà cảm thấy phiền vô cùng. Đến một ngày, để thuyết phục Điền Hiểu Hà, Trương Đình hứa sẽ chia cho Điền Hiểu Hà 100.000 nhân dân tệ (khoảng hơn 345 triệu đồng), đồng thời liên tục khẳng định, sau khi nhận được phí tái định cư, Trương Đình lập tức cắt đứt liên hệ với Hình Đại Vỹ, mối quan hệ giữa ba người sẽ như xưa. 

Điền Hiểu Hà gật đầu đồng ý, nghĩ rằng chỉ là mối quan hệ trên giấy tờ, không đáng lo ngại. Việc cứ thế được quyết định, Điền Hiểu Hà bàn bạc với chồng, hai người ra toà ly hôn, sau đó Hình Đại Vỹ kết hôn với Trương Đình. 

Không mất nhiều thời gian để Trương Đình nhận được phí tái định cư và quỹ phá dỡ. Ngay sau đó, Trương Đình đưa cho cô bạn thân Điền Hiểu Hà 100.000 nhân dân tệ như đã hứa, thế nhưng người đàn ông của bạn thì không chịu trả. 

Khi Điền Hiểu Hà yêu cầu Trương Đình ly hôn, trả lại chồng cho cô, Trương Đình khóc lóc và nói cô đã mang thai ngoài ý muốn với người lạ. Hiện tại đang có thai, không tìm được cha của đứa trẻ nên tiếp tục nhờ Hình Đại Vỹ làm chồng. 

Điền Hiểu Hà cảm thấy bạn thân của mình thật sự rất đáng thương nên tạm thời không đề cập đến chuyện ly hôn. Nhưng sau khi Trương Đình sinh con, Điền Hiểu Hà lập tức phát hiện cha của đứa trẻ chính là chồng cũ của mình - Hình Đại Vỹ. Suốt thời gian qua, Điền Hiểu Hà đã bị bạn thân và chồng lừa dối, chơi khăm. 

Uất ức, phẫn nộ, hối hận, nhưng tất cả đã muộn màng, Điền Hiểu Hà tìm đến truyền thông, chia sẻ câu chuyện của mình. Điền Hiểu Hà thừa nhận, trong chuyện cho mượn chồng, cô đã thua cả về tình và lý nhưng cô mong rằng Trương Đình cũng sẽ bị pháp luật sờ gáy vì gian dối tiền đền bù. Đồng thời, Điền Hiểu Hà cũng bày tỏ rằng, những người lừa dối cô, cô phẫn uất nhưng sẽ không tiếc nuối.

Hiện, sự việc đang nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. 

Nguồn: http://danviet.vn/cho-ban-than-muon-tam-chong-nhung-khi-doi-lai-ban-khong-chiu-tra-5020222651612...

Nhờ cô bạn thân trông con hộ để đi chợ, lúc về tôi lặng người nhìn cảnh tượng trong phòng 

Tôi đi chợ khoảng 45 phút, lúc trở về, tôi bước vào phòng của con để tìm Mến và bé thì phải giật mình khựng người lại khi nghe được tiếng khóc nghẹn ngào từ bên trong...

Chia sẻ
Theo Tư Tuyền (Theo SH) (Dân Việt)
Giới trẻ 2022 Xem thêm
Báo lỗi nội dung