Chi Pu bức xúc vì bị fan Gil Lê xúc phạm

Sự kiện: Hotgirl - Hot boy

Bị quá nhiều người nhắn tin làm phiền, 9X đình đám nhất hiện nay đã bày tỏ sự bức xúc bằng một dòng trạng thái dài trên mạng.

Trên trang cá nhân của mình, cô gái nổi tiếng và đắt sô nhất trong các hot girl Việt viết: "Xin được nói vài câu để bày tỏ cảm xúc và một chút bất bình. Chi là bạn Gil và cũng rất tôn trọng fan của Gil. Vì vậy nên Chi cũng rất muốn được tôn trọng lại.

Không ai bắt các bạn phải thích hay không được ghét Chi, nhưng mong vài bạn đừng inbox (gửi tin nhắn qua trang cá nhân) hay bình luận xúc phạm theo kiểu chửi.

Thật sự là Chi cũng rất mệt mỏi vì những lời chỉ trích vô lý như vậy... Mặc dù điều đó không làm cho tình bạn của Chi và Gil thay đổi nhưng ít nhiều cũng ảnh hưởng đến sự thoải mái của cả 2 người.

Dù sao cũng cảm ơn những ai đã luôn theo dõi và yêu quý cả Gil và Chi trong suốt thời gian vừa qua".

Chi Pu bức xúc vì bị fan Gil Lê xúc phạm - 1

Tuần qua Chi Pu đăng tải ảnh đồng phục với Gil Lê.

Chỉ sau vài phút, dòng trạng thái này đã hút hàng ngàn lượt thích và bình luận. Đa số bày tỏ sự cảm thông đối với Chi Pu.

Có lẽ, việc fan của Gil Lê tiếp tục làm phiền Chi Pu bởi những tấm hình Chi mới đăng tải trên trang cá nhân của mình. Đó là hình ảnh Chi Pu và Gil chụp chung với nhau trong đồng phục áo.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh San (Trithuctructuyen)
Hotgirl - Hot boy Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN