Chào ngày mới thứ hai (4/11)

Hôm nay, Song Tử làm người tốt. Nhân Mã tránh va chạm với sếp.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Dương Cưu không nên chỉ vì chiều ý người khác mà làm việc bạn không thích. Quyết định vội vàng ngày hôm nay sẽ không mang lại lợi ích cho bạn về lâu dài đâu.

Tình yêu: Thỉnh thoảng bạn cũng cần thời gian rảnh rỗi chỉ dành riêng cho bản thân mình. Một buổi chiều đi dạo phố xa, massage ở spa…sẽ giúp bạn sảng khoái hơn đấy.

Sự nghiệp: Bạn chẳng thích ý tưởng về một ngày với các nhiệm vụ khó khăn chút nào. Nhưng rất tiếc, hôm nay số phận sẽ không ưu ái bạn. Hãy chuẩn bị xắn tay áo lên và lao động nhé.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Kim Ngưu cần quan tâm nhiều hơn tới gia đình và bạn bè thân thiết. Một trong số họ đang thật sự rất cần sự giúp đỡ từ bạn.

Tình yêu: Hãy năng gặp gỡ bạn bè hơn. Một người bạn cũ từ thời sinh viên có thể xuất hiện lại trong đời Kim Ngưu. Biết đâu lúc này hai người sẽ hợp ý nhau hơn.

Sự nghiệp: Kim Ngưu nên làm việc thật chăm chỉ và với quyết tâm cao. Sự say mê, nhiệt tình này từ bạn chắc chắn sẽ được ghi nhận bởi những người quan trọng.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay, Song Tử nên quan sát hơn là hành động. Trước khi làm gì, bạn cần thu thập đủ các dữ liệu cần thiết nhé.

Tình yêu: Bạn không biết nên nghe theo sự phân tích của lý trí hay mách bảo của trái tim. Hôm nay bạn khá nhạy cảm hơn bình thường, nên cẩn thận chẳng bao giờ thiệt.

Sự nghiệp: Làm một người tốt sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bạn về mặt tinh thần. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và thậm chí tự hào. Hãy giúp đỡ đồng nghiệp xung quanh mình khi có thể.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải như đánh mất chủ nghĩa lạc quan của mình. Bạn có xu hướng hoài nghi mọi thứ xung quanh.

Tình yêu: Bạn thích chuyện bé xé ra to. Trước khi định phản ứng lại trước rắc rối bạn gặp phải, hãy hít một hơi thật sâu và đếm đến mười nhé.

Sự nghiệp: Lưỡng lự không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối. Bạn chẳng cần phải miễn cưỡng tán thành hay nhận lời làm gì khi bạn không thực sự thoải mái.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn khoái suy nghĩ một mình hơn là bộc bạch với người khác. Hôm nay, bạn hãy ném mình vào thế giới nội tâm nhé. Bạn có thể ngộ ra nhiều điều.

Tình yêu: Đừng để lòng kiêu hãnh chắn ngang giữa bạn và người yêu. Nếu bạn có thắc mắc về chuyện của hai bạn, hãy mạnh dạn hỏi thẳng đối phương.

Sự nghiệp: Hôm nay không phải ngày tốt nếu bạn muốn làm chuyện lớn. Với những quyết định có thể ảnh hưởng tới sự nghiệp, bạn nên hoãn sang ngày khác.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Khả năng hoạt ngôn của bạn đang ở vào thời điểm đỉnh cao. Hãy phát huy năng lực này để đối phó với những ai vẫn gây khó dễ cho bạn nhé.

Tình yêu: Cảm xúc của bạn đang khá thiếu ổn định. Bạn nên tìm cách cân bằng lại bằng các liệu pháp đơn giản như tập yoga hay thiền. Bạn sẽ không muốn phải xuất hiện trước mặt người yêu với sự dao động đó đâu.

Sự nghiệp: Hôm nay Xử Nữ sẽ không dễ dàng tin tưởng bất cứ ai. Bạn nên tự thân vận động để tìm ra câu trả lời.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Hôm nay tư duy của Thiên Bình rất phù hợp với việc mua sắm. Hãy rủ một vài người bạn nhanh nhẹn đi cùng. Kết hợp với sự tư vấn, bạn sẽ “săn” được vài món hàng độc với mức giá rẻ đáng kinh ngạc.

Tình yêu: Bạn có thể phản ứng mạnh trước một chuyện đã cũ từ nghìn năm rồi. Cách cư xử này không mang tính đóng góp tích cực đối với mối quan hệ hiện tại của bạn đâu.

Sự nghiệp: Hãy hào phóng chia sẻ thành công, lợi ích mà bạn thu được hôm nay. Cuộc đời thay đổi rất nhanh, và có thể ngày mai bạn sẽ mừng vì mình đã “chơi đẹp” đấy.

Chào ngày mới thứ hai (4/11) - 1

Thiên Bình có khiếu mua sắm (Ảnh minh họa)

Bò Cạp (23/10-21/11)

Bạn có thể yên tâm tham gia thật nhiều hoạt động trong hôm nay. Bạn đang sở hữu nguồn năng lượng dồi dào, và thật đáng tiếc nếu không tận dụng hết.

Tình yêu: Nét duyên dáng ở Bò Cạp sẽ đủ để thu hút người khác. Nhưng sau đó, diễn biến sẽ phụ thuộc vào việc bạn có biết cách bộc lộ cá tính của mình hay không.

Sự nghiệp: Bạn dễ bị hấp dẫn bởi những người toát ra vẻ tự tin. Khi ở bên họ, bạn cũng cảm thấy mình trở nên mạnh mẽ, quyết đoán hơn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã đặc biệt giỏi tưởng tượng. Khả năng này có thể không giúp ích nhiều cho đời thật. Nhưng trong giai đoạn thả hồn vào thế giới không tưởng, bạn sẽ nảy ra nhiều sáng kiến xuất sắc.

Tình yêu: Hãy lập một danh sách những bản nhạc bạn yêu thích nhất. Bạn sẽ cần đến âm nhạc khi chìm đắm vào nội tâm của mình đấy.

Sự nghiệp: Sếp của Nhân Mã đang ở trong tâm trạng ủ ê như trời mưa vậy. Bạn nên tránh va chạm với đối phương nhé.

Ma Kết (22/12-19/1)

Hôm nay là ngày khá căng thẳng và xảy ra nhiều sự vụ. Ma Kết sẽ có dịp phát huy khả năng sắp xếp có kế hoạch của mình.

Tình yêu: Chuyện tình của bạn sẽ có bước tiến triển vượt bậc. Nếu bạn mới bắt đầu, bạn sẽ được một người thứ ba giúp đỡ để rút ngắn khoảng cách với đối phương.

Sự nghiệp: Ngay cả bạn bè thân nhất cũng cần có thời gian riêng. Ma Kết đừng cố gắng gặng hỏi đồng nghiệp nếu họ đột nhiên tỏ ra thất thần hay lơ đãng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thật không may khi một lỗi lầm của Bảo Bình có thể bị tiết lộ. Trong tình huống này, bạn sẽ chẳng kịp làm gì để ngăn chặn. Bạn cần một bờ vai để dựa vào.

Tình yêu: Bạn cần hiểu rõ hơn về người bạn thích trước khi quyết định tiến tới. Bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị.

Sự nghiệp: Bạn không thể lúc nào cũng chăm chỉ làm việc. Đôi lúc, như hôm nay, Bảo Bình nên cho phép mình chậm lại và thưởng thức cuộc sống.

Song Ngư (19/2-20/3)

Hôm nay là ngày khá mơ màng với Song Ngư. Thật khó để bạn nắm bắt trọn vẹn mọi việc xảy ra quanh mình.

Tình yêu: Bạn cần được vỗ về âu yếm. Nếu người yêu của bạn không phải mẫu người nhạy cảm, hãy khéo léo đưa ra vài tín hiệu cho đối phương.

Sự nghiệp: Song Ngư bối rối và cảm thấy bất an trong công việc. Đừng nhận lời tham gia vào bất cứ chuyện gì nếu bạn không tin tưởng hoàn toàn.

Chia sẻ
Theo Xuân Yến (Tri thức thực tuyến)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung