Chào ngày mới thứ hai (13/1)

Hôm nay, Song Tử chớ nên mạo hiểm. Ma Kết xoay chuyển tình thế khó khăn.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hôm nay Dương Cưu có cái nhìn cởi mở đối với mọi chuyện xảy ra quanh mình. Bạn cũng đặc biệt dịu dàng và quan tâm chăm sóc tới tâm trạng của bạn bè.

Tình yêu: Bạn đầy quyến rũ và có khả năng chinh phục người khác. Vì vậy, đây chính là dịp bạn nên mạnh dạn tiến tới với đối tượng mà bạn đang để ý.

Sự nghiệp: Với trí thông minh của mình, bạn sẽ có nhiều giải pháp cho công việc. Tuy nhiên, đừng nên quá tự tin và cho rằng bạn luôn đúng.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu rất nhạy cảm với cuộc sống. Bạn có thể nhìn thấu suy nghĩ của người đối diện về bạn cũng như nhìn thẳng vào nội tâm của chính mình.

Tình yêu: Mạo hiểm không phải là nước cờ mà bạn nên thực hiện bây giờ. Nếu bạn định đánh cược với chuyện tình cảm, hãy chờ vài ngày nữa.

Sự nghiệp: Bạn sẽ khó giữ được tập trung tuyệt đối vào công việc, khi các câu chuyện tán gẫu rôm rả nở rộ quanh mình. Hãy quyết tâm tìm ra giải pháp, nếu không một ngày sẽ trôi qua mà bạn chưa kịp làm gì đấy.

Song Tử (21/5-21/6)

Hôm nay Song Tử nên giải quyết các vấn đề liên quan tới gia đình và tình cảm riêng tư. Bạn sẽ biết mình phải làm gì.

Tình yêu: Từ giây phút đầu tiên thức dậy, bạn đã có bản lĩnh lấy lòng người khác. Chuyện tán tỉnh đối với Song Tử lúc này dễ như trở bàn tay.

Sự nghiệp: Hãy nói không với mạo hiểm, cá cược, dù nó hứa hẹn một món lợi khổng lồ. May mắn của bạn trong giai đoạn này đang dần hết nên chớ liều lĩnh.

Cự Giải (22/6-22/7)

Các vì sao đang có ảnh hưởng tích cực đối với Cự Giải. Dù làm gì, bạn cũng hoàn thành xuất sắc và xứng đáng được ngợi khen.

Tình yêu: Một trong các cuộc gặp gỡ hôm nay sẽ đáng để bạn mong chờ. Bạn sẽ gặp một người rất hấp dẫn. Bạn không hối tiếc đâu, dù cho hai bạn không tiến xa hơn.

Sự nghiệp: Bạn sẽ nhận được một thông tin bất ngờ từ đồng nghiệp. Nó rất quan trọng nên hãy ghi nhớ nó nhé.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử có xu hướng khoe về bản thân. Một chút kiêu ngạo cũng không tệ, bởi lẽ sẽ có một người quan trọng chờ bạn chứng tỏ mình đấy.

Tình yêu: Hãy hoàn thành một lời hứa với người yêu. Bạn nên làm nó một cách lặng lẽ để mang lại bất ngờ cho đối phương.

Sự nghiệp: Khả năng xử lý nhiều việc một lúc của bạn sẽ được kiểm nghiệm hôm nay. May mắn thay bạn có đủ năng lượng để đối phó với các vấn đề thi nhau xuất hiện.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Nhiều người có quan điểm trái ngược với Xử Nữ. Đừng vì vậy mà cách xa họ. Nếu bạn chủ động hỏi han, bạn sẽ thấy họ sẵn sàng chia sẻ và bàn luận với bạn.

Tình yêu: Hãy cân nhắc lời nói cẩn thận nếu bạn định tâm sự với người yêu. Tốt nhất bạn nên chọn địa điểm riêng tư và yên tĩnh, để hai bạn không bị người khác làm phiền.

Sự nghiệp: Chỉ cần bạn muốn, bạn có thể giữ thái độ phóng khoáng và linh hoạt tùy trường hợp. Hôm nay bạn nên phát huy sở trường này.

Chào ngày mới thứ hai (13/1) - 1

Song Ngư bay vào thế giới tưởng tượng (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Năng lượng sống đang quay trở lại với Thiên Bình. Bạn sẽ thấy hào hứng, nhiệt tình hơn đối với các hoạt động sôi nổi. Nếu gần đây bạn khép kín và chỉ giam mình trong nhà, bạn sẽ nhiệt liệt đón chào sự thay đổi này.

Tình yêu: Đừng ngạc nhiên nếu bạn làm nhiều điều lạ lùng hôm nay. Có lẽ bạn chỉ quá phấn khích mà thôi.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn sẽ nhận được một bài thuyết giảng quan trọng. Hãy chú ý lắng nghe vì nó sẽ mang lại nhiều thay đổi trong nhận thức của bạn.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Nếu bạn đang cần một ý tưởng sáng tạo, hôm nay bạn sẽ có. Suy nghĩ của Bò Cạp sẽ không giống bất cứ ai quanh bạn.

Tình yêu: Hãy nghĩ kỹ nếu bạn định nhận lời tỏ tình của ai. Hôm nay không phải ngày thuận lợi đối với chuyện tình cảm.

Sự nghiệp: Nếu bạn muốn đề đạt chuyện thăng tiến hay tăng lương, bạn không nên chờ đợi nữa. Các điều kiện khách quan đang ủng hộ mong muốn của bạn đấy.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bạn sẽ có một ngày đầu tuần tuyệt vời, mở đầu cho một khoảng thời gian sôi động và yêu đời. Các kế hoạch của bạn có thể xuất hiện biến số, nhưng bạn sẽ thích ứng khá dễ dàng.

Tình yêu: Hôm nay Nhân Mã sẽ gặp cả tá người lạ. Một trong số đó có thể trở thành một nửa của bạn, nên hãy ghi nhớ kỹ tên của họ.

Sự nghiệp: Bạn chỉ cần tập trung vào các nhiệm vụ trước mắt. Đừng nghĩ về chuyện tương lai. Vài ngày sau khả năng xây dựng kế hoạch chiến lược của bạn mới xuất hiện.

Ma Kết (22/12-19/1)

Bạn có khả năng xoay chuyện một tình thế tưởng chừng bế tắc. Tất cả phụ thuộc vào khả năng ăn nói và phản ứng nhanh của bạn.

Tình yêu: Hôm nay tâm trạng của bạn dễ bị ảnh hưởng bởi thái độ của người khác. Vì vậy, bạn chỉ nên gặp những ai mang đến cảm giác dễ chịu cho mình.

Sự nghiệp: Ma Kết có nhiều ý kiến riêng, nhưng hôm nay không phải là ngày hùng biện của bạn. Hãy cân nhắc kỹ trước khi bạn lên tiếng.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Thời gian qua cảm xúc của Bảo Bình có phần trầm lắng. Hôm nay bạn sẽ năng nổ và mạnh dạn hơn rất nhiều.

Tình yêu: Đôi khi bạn bè thông minh hơn Bảo Bình nghĩ đấy. Họ chính là những cố vấn tình cảm miễn phí và giỏi nhất của bạn lúc này.

Sự nghiệp: Hãy nghiêm khắc và cương quyết hơn khi bạn làm việc. Thái độ cứng rắn, không sợ hãi trước bất cứ thách thức nào sẽ giúp bạn thành công.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu bạn là người yêu nghệ thuật, âm nhạc, văn học…, hôm nay bạn nên để trí tưởng tượng được phát huy triệt để. Hãy thu xếp cho mình một không gian và khoảng thời gian riêng.

Tình yêu: Song Ngư là người có thể hoàn thành nhiều việc một lúc. Bạn sẽ cân đối rất tốt giữa sự nghiệp và tình cảm.

Sự nghiệp: Công sức mà bạn bỏ ra sẽ được thể hiện rất rõ hôm nay. Bạn càng chăm chỉ, càng thông minh, bạn sẽ càng thu được về nhiều thành công.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Zing.vn)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN