Chào ngày mới thứ hai (11/11)

Hôm nay, Bò Cạp nhận nhiều cơ hội quý giá. Nhân Mã làm việc tốt.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Hãy thong thả trải qua ngày hôm nay. Bạn sẽ có khoảng thời gian khá yên bình, chậm rãi, và để “dưỡng sức” chờ đón những hoạt động nhộn nhịp trong tuần tới.

Tình yêu: Nếu bạn không hứng thú nói chuyện tình yêu, bạn có thể cho phép mình được tự do một ngày. Hãy ở nhà nghỉ ngơi hoặc làm bất cứ việc gì mà bạn thích, thay vì ép mình phải đi hẹn hò.

Sự nghiệp: Hôm nay bạn chớ nên vội đưa ra quyết định trong công việc, đặc biệt liên quan tới vấn đề tài chính. Một tin tức bất ngờ xuất hiện muộn sẽ thay đổi hoàn toàn cục diện đấy.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Hôm nay Kim Ngưu không nên đi đâu, làm gì một mình. Tình hình có thể biến chuyển theo chiều hướng kỳ lạ, và tất nhiên bạn sẽ cần người khác hỗ trợ.

Tình yêu: Nếu người yêu làm bạn buồn lòng, đừng cố chấp giữ mãi trong lòng. Bạn cần được “xả” hết nỗi bực dọc ra với bạn bè thân thiết.

Sự nghiệp: Bạn có ý tưởng rất tuyệt và đáng thử. Nhưng bạn cần huy động được nhiều đồng minh trợ giúp hơn.

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có quá nhiều việc cần xử lý, đến nỗi bạn sẽ lơ là vài chuyện quan trọng. Hãy biết cắt giảm bớt đầu mục trong lịch trình nhé.

Tình yêu: Chuyện tình cảm của bạn gặp chút sóng gió. Đừng vì những cản trở này mà từ bỏ mối quan hệ mà bạn đang có.

Sự nghiệp: Song Tử không thể chỉ biết công việc cả ngày. Bạn nên cân đối thời gian để giao lưu cùng đồng nghiệp, đồng thời xã giao với bạn bè. Bạn sẽ không phải hối tiếc vì khoảng thời gian và công sức đã bỏ ra đâu.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hôm nay Cự Giải có nhiều việc quan trọng cần tiến hành. Nhưng tâm trạng của bạn khá dao động và thiếu sự ổn định, kiên trì. Thật tuyệt nếu bạn nhờ cậy được ai đó đáng tin hỗ trợ.

Tình yêu: Dù bạn làm gì, ở đâu, hôm nay bạn cũng sẽ là trung tâm của sự chú ý. Hãy ăn diện thật đẹp trước khi ra ngoài đi chơi tối nay, và sẵn sàng để hạ gục vài trái tim nhé.

Sự nghiệp: Cự Giải không nên vội vàng khi xử lý công việc. Bạn sẽ làm tốt hơn nếu cho mình thời gian để cân nhắc và chuẩn bị kĩ trước khi làm.

Sư Tử (23/7-23/8)

Hôm nay Sư Tử khá là nóng tính. Bạn có thể nổi giận dù chỉ bị khiêu khích chút xíu. Hãy hít sâu trước khi bạn định phản ứng lại người khác nhé.

Tình yêu: Tỏ ra cáu kỉnh trước mặt người yêu là điều cuối cùng bạn nên làm. Bạn nên bỏ đi trước khi cảm xúc của bạn vượt qua tầm kiểm soát.

Sự nghiệp: Công việc sẽ cuốn Sư Tử đi như một cơn lốc. Bạn cần huy động hết công suất của trí nào để xử lý các vấn đề đặt ra hôm nay.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Đến cuối ngày, bạn sẽ nhận ra rằng mình không làm được nhiều việc trong hôm nay. Đừng buồn, hãy coi như bạn có một ngày nghỉ dưỡng không chính thức.

Tình yêu: Xử Nữ nên mạnh dạn nhấc điện thoại lên hoặc gửi tin nhắn cho người bạn đang theo đuổi. Các vì sao đang dành tặng nhiều may mắn cho tình duyên của bạn.

Sự nghiệp: Đồng nghiệp có thể khiêu chiến với sức chịu đựng của Xử Nữ. Bạn nên để mặc họ lo công việc trong vài ngày.

Chào ngày mới thứ hai (11/11) - 1

Ma Kết yêu âm nhạc (Ảnh minh họa)

Thiên Bình (23/9-22/10)

Thiên Bình không nên bực mình nếu vài chuyện không xảy ra theo ý bạn muốn. Hãy tập trung tâm sức cho những việc quan trọng nhất nhé.

Tình yêu: Tình yêu đang phát triển thì đột nhiên chững lại. Bạn không nên sốt ruột. Giai đoạn này sẽ không kéo dài quá lâu.

Sự nghiệp: Rất nhiều nhiệm vụ sẽ ập tới với Thiên Bình trong thời gian sắp tới. Hãy nhanh chóng giải quyết các vấn đề còn tồn đọng trong hôm nay.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Hôm nay vài cơ hội quý giá sẽ đến với bạn, trong sự nghiệp hoặc tình yêu. Điều quan trọng là bạn có đủ nhạy bén để nhận ra và nắm bắt chúng hay không.

Tình yêu: Một người đầy bí ẩn đối với Bò Cạp sẽ buông bỏ phòng ngự với bạn. Đây chính là dịp tuyệt vời để bạn tìm hiểu sự thật đằng sau bức màn tưởng tượng của mình.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có cơ hội để “lật bài ngửa” với sếp. Hãy nói hết những gì bạn đang nghĩ hoặc đề xuất mà bạn ấp ủ bấy lâu nhé.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Hôm nay Nhân Mã nên làm điều tốt để tích phúc nhé. Bạn có thể đăng ký tham gia vào hoạt động tình nguyện nếu quanh bạn không ai cần giúp đỡ.

Tình yêu: Nhân Mã đã bỏ quên sự lãng mạn của mình lâu rồi đấy. Hôm nay, bạn nên bắt đầu khởi động lại.

Sự nghiệp: Bạn có thể bỏ lỡ vài thông tin hoặc vấn đề quan trọng dù bạn không cố ý. Có lẽ bạn nên nhường bớt việc cho người khác trong giai đoạn này.

Ma Kết (22/12-19/1)

Âm nhạc và giai điệu là nguồn cảm hứng của Ma Kết. Bạn sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi làm bạn với chiếc ipod của mình.

Tình yêu: Ma Kết chớ coi nhẹ cảm xúc khó chịu hoặc lo lắng mà bạn đang có. Hãy nghiêm túc phân tích và cân nhắc nó nhé.

Sự nghiệp: Hãy hợp tác cùng người khác hôm nay. Bạn sẽ đạt được kết quả tốt gấp đôi khi làm việc theo nhóm.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Hãy luôn tin vào trực giác, cảm xúc của mình. Khi bạn cảm thấy có chuyện không ổn, bạn nên suy nghĩ kĩ hơn về nó.

Tình yêu: Vấn đề tài chính của Bảo Bình đang khá eo hẹp. Bạn nên tìm kiếm những món quà hoặc địa điểm hẹn hò bớt đắt đỏ hơn bây giờ nhé.

Sự nghiệp: Bảo Bình cần sáng tạo ra cách thức tiếp cận hoặc thuyết trình độc đáo. Nếu không, bạn sẽ khó thu hút được sự chú ý của những người quan trọng hôm nay.

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư nên dành trọn ngày này cho chính bạn. Bạn xứng đáng nhận được sự quan tâm, chăm sóc và cả những phần thưởng sau khi bạn đã hết lòng sống vì người khác.

Tình yêu: Hôm nay là ngày của những khám phá và bí mật được hé lộ. Bạn đừng ngạc nhiên trước những nét tính cách mới mẻ mà người yêu thể hiện nhé.

Sự nghiệp: Bạn cảm thấy thay đổi sắp sửa xảy đến với sự nghiệp của bạn. Đừng lo lắng, vì nó sẽ đưa bạn tới một con đường mới sáng sủa hơn nhiều.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Yến (Tri thức trực tuyến)
Bí mật 12 con giáp và cung hoàng đạo Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN