Chàng trai xô người yêu xuống hồ cá mập để trêu đùa, dân mạng đồng loạt "vote" chia tay

Thứ Hai, ngày 08/02/2021 15:00 PM (GMT+7)

Một chàng trai có tên John Schoepf đã trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng khi anh đăng tải một video TikTok quay lại cảnh ''chơi khó'' chính bạn gái mình.

Được biết, anh John Schoepf và bạn gái Taylor cùng nhóm bạn đã có một chuyến du lịch tới Mexico. 

Khi cả đội đang đi ngang qua một hồ nước được bao quanh bằng những lối đi lát gỗ, chàng trai này bất ngờ xô ngã bạn gái xuống hồ nước.

Trong khi bạn bè xung quanh thì hét lên: "Có cá mập kìa" khiến cô gái này tỏ ra hoang mang tột độ, gương mặt lộ rõ vẻ sợ hãi và cầu xin người trên bờ kéo mình lên. Sau khi được kéo ra khỏi hồ nước cá mập, cô gái này chỉ biết khóc ngất, vẫn chưa ''hoàn hồn'' dù được bạn trai ôm chặt.

Chàng trai xô người yêu xuống hồ cá mập để trêu đùa, dân mạng đồng loạt "vote" chia tay - 1

Biết người yêu sợ cá mập nên chàng trai trẻ đã quyết định trêu chọc bạn gái.

John Schoepf thậm chí còn đăng tải video này với dòng chú thích: "Khi bạn gái của bạn sợ cá mập và bạn đẩy cố ấy xuống hồ cá mập".

Dân mạng đã tỏ ra phẫn nộ và chỉ trích hành động của anh chàng người yêu. Chưa cần biết sự thật có cá mập dưới hồ hay không, họ đồng loạt kêu gọi cô gái nên nhanh chóng chia tay và tránh xa những người đàn ông thiếu suy nghĩ như vậy.

Sau khi nhận về cơn mưa gạch đá từ cộng đồng mạng, anh chàng này vẫn không có dấu hiệu "tỉnh ngộ''. Anh công khai đáp trả cộng đồng mạng bằng cách nhấn mạnh rằng những con cá mập này không gây nguy hại gì và có người còn đang vuốt ve chúng. Do đó, việc anh trêu đùa bạn gái như vậy là hết sức bình thường, không gây tổn hại gì.

Sau khi nhận được lời khuyên chia tay, tuy nhiên cô gái trẻ vẫn không có gì biến chuyển. Cô gái chọn cách tha thứ cho bạn trai mình, cặp đôi vẫn đang bên nhau hạnh phúc mặc dù chàng trai có hành động cố ý gây tổn thương bạn gái.

Một số bình luận của dân mạng:

- ''Không có gì vui ở đây cả, thật tàn nhẫn''.

- ''Làm người yêu khóc rồi an ủi là loại hành động đáng khinh nhất của đàn ông''.

- ''Chia tay thôi, còn đợi gì nữa''.

- "Cười cợt, trêu đùa trên nỗi sợ của người yêu thật đáng xấu hổ!''.

- "Cặp đôi này thật khó hiểu, chúc họ hạnh phúc theo cách của họ".

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/cong-dong-mang/chang-trai-xo-nguoi-yeu-xuong-ho-ca-map-de-treu-d...

Cười bò với chàng trai 23h chở bạn gái ra ngoài, tỏ tình đầy ”kịch tính”

Chàng trai trẻ đã khoe mình rất quyết đoán khi 11h đêm chở bạn gái ra ngoài tỏ tình: "Có thích tôi không? Thích thì đi...

Theo Việt Hương (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay
Báo lỗi nội dung