Chàng trai Hải Phòng rước dâu bằng siêu xe hơn 20 tỷ

Lái siêu xe Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên ở Việt Nam đi đón dâu, chú rể Hải Phòng đã chứng tỏ được độ chịu chơi của mình.

Việc sử dụng siêu xe, “xế khủng” rước dâu để chứng minh độ chịu chơi của chú rể đã không còn lạ trong xã hội Việt. Tuy vậy, những chiếc siêu xe bạc tỷ lăn trên phố với vai trò là “xe hoa” vẫn luôn có sức hút đặc biệt và là chủ đề bàn tán không ngừng của cộng đồng mạng.

Mới đây, trên một trang Fanpage hơn 600.000 lượt theo dõi của giới trẻ có đăng tải một vài hình ảnh về lễ cưới “khủng” của cặp đôi đất Cảng. Trong đó, điểm được chú ý nhất là chiếc xe mui trần màu đỏ được dùng để rước dâu.  Đây chính là xe Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên ở Việt Nam trị giá hơn 20 tỷ đồng từng “gây sốt” giới chơi xe vào thời điểm cuối năm 2015.

Chàng trai Hải Phòng rước dâu bằng siêu xe hơn 20 tỷ - 1

"Siêu xe" hơn 20 tỷ dùng để rước dâu khiến cộng đồng mạng choáng ngợp

Hình ảnh “siêu xe” bạc tỷ được trang trí lộng lẫy dùng để rước dâu khiến nhiều người choáng ngợp. Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận thể hiện sự ngỡ ngàng về độ chịu chơi của chú rể cùng nhiều mỹ từ dành cho vẻ đẹp và độ hoành tráng của chiếc xe Lamborghini đầu tiên ở Việt Nam.

“Hôm nay đi làm gặp “quả” đám cưới này. Xe chất, cô dâu chú rể cũng đẹp luôn. Không hổ danh tay chơi đất Cảng”, nick name Ken ken viết.

Bản thân là một người mê xe, lại còn ở ngay Hải Phòng thế mà không được ngắm vẻ đẹp hoàn mỹ của “em nó”. Quá buồn cho bản thân”, nick name Hiếu Bùi chia sẻ.

Được biết, đám cưới xa hoa này diễn ra vào tối 8/1 tại Hải Phòng của cặp đôi Nguyễn Việt Anh – Trần Ngọc Hương. Một người bạn của chú rể cho hay, nhìn chiếc “xe hoa” mui trần lộng lẫy đỗ trước cửa nhà hàng, nhiều người choáng ngợp. Tuy vậy, thực tế, lễ cưới diễn ra rất ấm cúng và giản dị, mang không khí gia đình.

Chàng trai Hải Phòng rước dâu bằng siêu xe hơn 20 tỷ - 2

Đây là chiếc xe Lamborghini Aventador Roadster đầu tiên ở Việt Nam từng "gây sốt" giới chơi xe

Chàng trai Hải Phòng rước dâu bằng siêu xe hơn 20 tỷ - 3

Chiếc xe được dùng làm "xe hoa" trong một đám cưới tại đất Cảng

Chàng trai Hải Phòng rước dâu bằng siêu xe hơn 20 tỷ - 4

Cận cảnh chiếc "xe hoa" đang gây xôn xao cư dân mạng

Chàng trai Hải Phòng rước dâu bằng siêu xe hơn 20 tỷ - 5

Lễ cưới xa hoa của cặp đôi Hải Phòng

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hạ Nhiên ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN