Chàng trai giả làm cô dâu lẻn vào đám cưới bạn gái cũ

Thứ Hai, ngày 07/06/2021 13:50 PM (GMT+7)

Để "đột nhập" vào đám cưới, anh chàng cải trang làm cô dâu, mặc áo đỏ, đội tóc giả và trang điểm kỹ càng, thậm chí đeo túi và mang giày sandal để không ai nghi ngờ.

Sự kiện: Người yêu cũ

Chàng trai giả làm cô dâu lẻn vào đám cưới bạn gái cũ - 1

Anh chàng ăn diện giống cô dâu và đến lễ cưới của bạn gái cũ.

Theo DNA India, một cô gái ở Bhadohi, bang Uttar Pradesh (Ấn Độ) bị gia đình ép buộc kết hôn với một người đàn ông khác. Biết chuyện người yêu của cô quyết định tìm cách gặp mặt bạn gái ngay tại đám cưới.

Anh chàng đã khoác lên mình chiếc váy sari đỏ, đội tóc giả, trang điểm kỹ càng, thậm chí đeo túi và mang giày sandal kiểu nữ giới để không ai nhận ra. Dù thành công trà trộn vào đám cưới song dáng vẻ, điệu bộ của người này nhanh chóng khiến mọi người nghi ngờ.

Anh ta bị những người đàn ông khác tra hỏi và cuối cùng lộ ra danh tính. Lúc mở chiếc khăn che mặt, chàng trai còn lúng túng đến nỗi làm mái tóc giả rơi xuống đất, khiến thân phận thực sự bại lộ trước mặt bao người. Anh chàng lúc này thừa nhận mình là bạn trai của cô dâu và muốn gặp mặt cô lần nữa.

Chàng trai giả làm cô dâu lẻn vào đám cưới bạn gái cũ - 3

Chàng trai bị người nhà cô dâu phát hiện và đánh đuổi trước khi kịp gặp mặt bạn gái.

Quá tức giận vì xảy ra sự việc bất ngờ gây ảnh hưởng đến hôn lễ, người nhà cô dâu đã tát nam thanh niên, đòi đuổi anh ra ngoài, còn những người khác thì dọa báo cảnh sát.

Tuy nhiên nhân lúc náo loạn, anh chàng vùng chạy, nhảy lên chiếc xe máy mà 2 người bạn chờ sẵn trước cửa. Hiện tại vẫn chưa ai biết vì sao chàng trai xuất hiện trong bộ trang phục truyền thống của cô dâu vì chuyện chưa thành thì anh ta đã bị mọi người đánh đuổi.

Đáng chú ý đây không phải trường hợp kỳ lạ duy nhất liên quan đến việc kết hôn tại Ấn Độ. Theo Times Now News, ngày 17/5 tại thị trấn Maharajpur thuộc thành phố Kanpur, ở bang Uttar Pradesh cũng diễn ra một đám cưới đặc biệt.

Hai bên gia đình đã thực hiện xong “jaimala” (nghi lễ trao đổi vòng hoa truyền thống của đám cưới Ấn Độ). Trong lúc chuẩn bị cho lễ cưới chính, nhà trai mới phát hiện chú rể đã biến mất, để lại mình cô dâu ở hôn lễ. Sau một hồi tìm kiếm, cả hai gia đình vẫn không tìm ra chú rể. Chàng trai được cho là cố tình bỏ trốn, từ chối kết hôn vì không muốn ràng buộc trách nhiệm gia đình.

Người nhà chú rể đã đề nghị cô dâu có thể kết hôn với một trong những chàng trai thuộc họ nhà trai đang có mặt tại đám cưới. Sau hồi bàn bạc, phía nhà gái chấp thuận và hôn lễ tiếp tục được cử hành. Tuy nhiên, khi kết thúc đám cưới, nhà cô dâu đã làm đơn tố cáo nhà chú rể cũ lên chính quyền địa phương.

Thanh tra Shesh Narain Pandey thuộc cảnh sát thị trấn Maharahjpur đã xác nhận sự việc trên. “Trong khi nhà gái kiện đòi bồi thường vì gây mất mặt họ, thì cha của chú rể - ông Dharamal - lại cầu cứu lực lượng cảnh sát truy tìm người con trai hiện vẫn chưa rõ tung tích của mình”, vị thanh tra cho hay.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/chang-trai-gia-lam-co-dau-len-vao-dam-cuoi-ban-gai-cu-a516815.html

Bạn gái cũ lên sân khấu ôm hôn chú rể trong đám cưới, cô dâu bất lực đứng nhìn

Thấy chú rể đau khổ bật khóc, bạn gái cũ của chú rể lấy tay lau nước mắt cho anh, hai người má sát má nhau âu yếm.

Theo Minh Hoa (t/h) (Người đưa tin)
sự kiện Người yêu cũ
Báo lỗi nội dung