Chàng trai giả giọng 10 ca sĩ tung clip phần 2

Chủ Nhật, ngày 30/11/2014 00:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong phần này, Thái Sơn còn giả giọng Lệ Rơi và tiếng saxophone của Trần Mạnh Tuấn.

Thái Sơn (chàng trai đang làm việc tại FPT) đã từng được biết đến khi giả giọng 10 ca sỹ lại tiếp tục tung clip mới giả giọng 10 ca sỹ, nghệ sỹ nổi tiếng, đặc biệt là phần giả giọng "hiện tượng mạng" Lệ Rơi.

Chàng trai giả giọng 10 ca sĩ tung clip phần 2 - 1

Thái Sơn beatboxer khiến dân mạng bất ngờ bởi khả năng giả giọng của mình

Chàng trai giả giọng lần lượt các nghệ sĩ: Saxophone Trần Mạnh Tuấn  M2M, Yanbi - Mr.T , Maroon 5, Trúc Nhân, Thảo Nhi, Bằng Kiều, Hồ Ngọc Hà, Hương Thảo (Got Talent) và "ca sĩ" Lệ Rơi. Nắm bắt được điểm đặc trưng trong chất giọng của các ca sĩ, chàng trai đã hát lại các ca khúc hit của họ giống như thật. 

Và khi giả giọng "hiện tượng" Lệ Rơi, Thái Sơn đã khiến nhiều cư dân mạng cười thích thú. 9X cho biết, trong 10 ca sỹ anh giả giọng lần này thì phần giả giọng Lệ Rơi vẫn "khó nhằn" nhất bởi để hát được giọng hát "đặc trưng" của Lệ Rơi, anh phải nghe đi nghe lại rất nhiều lần và phải hít thở thật sâu mới có thể giả được giọng "đặc biệt" như thế

Chàng trai giả giọng 10 ca sĩ tung clip phần 2 - 2

Phong cách thể hiện đa dạng cũng là một điểm cộng cho chàng trai

Thái Sơn cho biết, cách đây 3 năm, khi xem clip của Mai Quốc Việt (hiện tượng giả giọng hát - nói cực chuẩn ở Việt Nam) anh cảm thấy rất thú vị và tập bắt chước giọng hát từ đó. Là một beatboxer, có khả năng cảm nhận âm thanh tốt nên Sơn có thể phân tích được âm thanh, nhận biết được giọng hát nào phù hợp với mình để bắt chước theo. 

Thái Sơn từng đạt Giải nhì và giải được yêu thích nhất trong cuộc thi Tài năng sinh viên UD’s Got Talent, vô địch Music Talent – các trường ĐH-CĐ Đà Nẵng, giải nhất tài năng nghệ thuật – Đà Nẵng... 

Clip Thái Sơn giả giọng 10 ca sĩ khiến dân mạng thích thú

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Khám phá)
Báo lỗi nội dung