Chàng mập quyết cưa đổ crush là hoa khôi "không thích người béo"

Thứ Sáu, ngày 18/01/2019 14:16 PM (GMT+7)

Có thể nói chẳng động lực nào tuyệt vời hơn việc trở nên đẹp hơn vì người mình thích.

Chàng mập quyết cưa đổ crush là hoa khôi "không thích người béo" - 1

Nỗ lực giảm cân giúp Kỳ Vĩ lấy lại nhan sắc như soái ca vì người yêu

Giảm cân vốn không phải việc gì dễ dàng không chỉ là với các bạn nữ mà còn cả đối với các bạn nam nữa. Nếu để bạn tự giác giảm cân chắc hẳn là đó là điều không tưởng thế nhưng với chàng trai này thì khác, vì tình yêu với cô hoa khôi đồng thời cũng là crush của mình, anh đã lấy lại phong độ để "xứng đôi vừa lứa" với người mình yêu.

Nhân vật chính trong câu chuyện này là Lữu Kỳ Vĩ, năm nay 18 tuổi, là người Trung Quốc. Chàng trai này cao 1m82, thế nhưng lại sở hữu thân hình có phần mập mạp quá tải. Thậm chí là nọng cằm 3, 4 lớp cộng với việc không biết ăn mặc khiến Kỹ Vĩ hoàn toàn trở nên mờ nhạt giữa đám đông.

Mặc dù trông hơi nặng nề nhưng Kỳ Vĩ lại là người rất nhanh nhẹn, tư duy cũng rất tốt. Chàng trai này luôn đạt thành tích cao trong học tập, chính vì vậy khiến rất nhiều bạn học ngưỡng mộ. Vốn dĩ cân nặng chẳng phải vấn đề gì to tát với Kỳ Vĩ nhưng một ngày khi gặp được crush của lòng mình, mặc dù đã rất nỗ lực làm quen, tiếp cận, nói chuyện, bồi dưỡng tình cảm, Kỳ Vĩ quyết định tỏ tình nhưng câu trả lời cậu nhận được từ nữ thần lại vô cùng phũ phàng.

Điều khiến Kỳ Vĩ cảm thấy bị tổn thương chính là việc cô gái này từ chối vì lý do "không thích người béo". Nếu là người khác có lẽ sẽ chẳng thể nào chịu nổi, thậm chí là nản chí nhanh chóng, nhưng với Kỳ Vĩ thì khác. Cậu tự nhủ với lòng mình: "Phải trở nên tốt hơn mới có thể xứng với cậu ấy" - châm ngôn này giúp cậu bạn vượt qua mọi khó khăn, nản lòng trong quá trình kiêng ăn, tập luyện gian khổ.

Chàng mập quyết cưa đổ crush là hoa khôi "không thích người béo" - 2

Chàng mập quyết cưa đổ crush là hoa khôi "không thích người béo" - 3

Trước đây Kỳ Vĩ khá mập mạp và nặng nề

Đúng là tình yêu có sức mạnh phi thường, nó là động lực quan trọng giúp con người ta thay đổi mọi cái xấu, cải thiện bản thân, trở nên tốt đẹp hơn, Kỳ Vĩ chính là một minh chứng. Từ một anh chàng mập mạp đi đâu cũng khiến người ta chú ý vì cân nặng thì bây giờ Kỳ Vĩ lại khiến nhiều người trầm trồ bởi thân hình mảnh mai, săn chắc và cuốn hút như soái ca. Phải trải qua nửa năm,  Kỳ Vĩ đã thành công giảm được 40kg. Sự kiên trì, chân thành của cậu cũng làm crush rung động và hai người thực sự đã trở thành một đôi.

Mặc dù không có được cái kết đẹp như mong muốn là cùng nắm tay đi đến cuối cuộc đời nhưng Kỳ Vĩ luôn dành tình cảm đặc biệt cho tình yêu đầu đời này của mình bởi cô chính là động lực lớn nhất giúp anh trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người. Kỳ Vĩ tâm sự: "Tôi rất biết ơn cậu ấy, vì có cậu ấy mà tôi như được sống lại thêm một lần, được trở thành một con người hoàn toàn mới".

Chàng mập quyết cưa đổ crush là hoa khôi "không thích người béo" - 4

Nàng crush là hoa khôi từng khiến Kỳ Vĩ say như điếu đổ

Câu chuyện của Kỳ Vĩ quyết tâm trở nên đẹp hơn vì người mình yêu đã một lần nữa đã cho chúng ta thấy sức mạnh mãnh liệt của thứ tình cảm thiêng liên và đáng trân quý này. Hãy vì người mình yêu mà thay đổi thật tốt, đừng trách móc hay chì chiết khuyết điểm của nhau, bởi trong cuộc đời này chẳng có ai hoàn hảo cả, quan trọng là học cách chấp nhận nhau và làm cho nhau tốt hơn lên mà thôi.

Chàng mập quyết cưa đổ crush là hoa khôi "không thích người béo" - 5

Kỳ Vĩ của hiện tại

Bị hoa khôi học đường từ chối, 20 năm sau người đàn ông quyết báo thù

Anh quyết định sẽ bỏ một số tiền lớn để qua đêm với hoa khôi năm nào đã làm nhục mình.

Theo Dung Mai (Thế giới trẻ)

sự kiện Tình yêu giới trẻ hiện nay