Chân dung gái trẻ rước họa vì hình xăm trước ngực

Thứ Tư, ngày 17/05/2017 10:08 AM (GMT+7)

Hình ảnh cô gái có hình xăm trước ngực phải chịu nhiều đau đớn, tủi hổ, khiến ai cũng động lòng.

Những ngày gần đây trên mạng xã hội xuất hiện hình xăm của một cô gái “chịu chơi” khi xăm cả đóa hồng khủng trước ngực nhưng lại xóa đi chỉ vì người yêu ngăn cấm đang gây nhiều tranh cãi.

Theo thông tin ban đầu, cô gái này từng có một hình xăm hoa hồng ở vùng ngực khá nổi bật. Tuy nhiên, vì bạn trai không thích nên để thuận lợi tiến đến hôn nhân, cô nàng này đã chịu đau đớn đi xóa hình xăm. Không may vết thương nhiễm trùng nên đã để lại vết sẹo vô cùng xấu xí.

Chân dung gái trẻ rước họa vì hình xăm trước ngực - 1

Cô gái này từng có một hình xăm hoa hồng ở vùng ngực khá nổi bật.

Sự thật nhân vật chính của câu chuyện không phải xóa xăm do bắt buộc, mà vì một lý do nào đó sau khi xăm, vết thương của cô đã bị nhiễm trùng nghiêm trọng.

Được biết, đây là cô gái đến từ Thái Lan, vì mong muốn được quyến rũ hơn khi mặc áo hở ngực nên cô đã quyết định lựa chọn hình xăm khá nổi.

Chân dung gái trẻ rước họa vì hình xăm trước ngực - 2

Hình xăm khô hẳn và bong ra sau thời gian dài

Những ngày đầu tiên, vết xăm có vẻ khô và lên màu khá đẹp thế nhưng chỉ sau 1 tuần, những dấu hiệu lạ bắt đầu xuất hiện, vùng da đó cứng lại và dần chảy mủ, bong tróc.

Nhận thấy điều bất thường, cô đã nhanh chóng đến bệnh viện để điều trị, tránh nhiễm trùng trở nên nặng hơn. Sau chuỗi ngày chống chọi với cơn đau khủng khiếp, vết thương đã bắt đầu khép miệng nhưng thay vào đó là vết sẹo đỏ ửng, to đùng, mà ai nhìn cũng thấy sợ hãi.

Chân dung gái trẻ rước họa vì hình xăm trước ngực - 3

Cận cảnh vết sẹo lồi kết quả của nhiều ngày đau đớn

Chia sẻ với báo chí, cô gái Thái Lan vẫn khá lạc quan về những gì xảy ra với mình. Và đợi vết thương lành hẳn cô sẽ tiếp tục tìm một địa chỉ xăm hình uy tín khác để che dấu vết xẹo xấu xí trên ngực.

Dù là trường hợp hi hữu nhưng đây cũng là một bài học đáng nhớ cho các bạn trẻ đang có ý định trang trí cơ thể bằng những hình xăm. Hãy suy nghĩ thật kỹ và lựa chọn những địa chỉ an toàn, uy tín để tránh tối đa các rủi ro có thể xảy ra nhé!

Chân dung gái trẻ rước họa vì hình xăm trước ngực - 4

Chân dung gái trẻ rước họa vì hình xăm trước ngực - 5

Chân dung gái trẻ rước họa vì hình xăm trước ngực - 6

Chân dung gái trẻ rước họa vì hình xăm trước ngực - 7

Chân dung cô gái chủ nhân của hình xăm hoa hồng nổi tiếng

Clip: Theo chân hot girl Hà thành đam mê hình xăm

Gái xinh không ngại nằm, ngồi hàng giờ để thợ xăm hoàn thiện tác phẩm trên cơ thể.

Bạn có những băn khoăn muốn chia sẻ, những tâm tư muốn được giãi bày, những khúc mắc muốn nhờ tư vấn? Hãy gửi ngay những tâm sự của bạn tới mail bantrecuocsong@24h.com.vn để các chuyên gia tâm lý, tình yêu gỡ rối giùm bạn

Theo Hàn Đông (Khám phá)
sự kiện Thiếu nữ và cuộc sống