Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

Cay cú vì bị ‘đá’, cô gái TQ đòi trung tâm tư vấn tình yêu bồi thường

Thứ Ba, ngày 12/12/2017 09:52 AM (GMT+7)

Đăng ký khóa học 24 triệu, N.T hi vọng sẽ học được những kỹ năng giúp cô hàn gắn được tình yêu với bạn trai cũ nhưng kết quả không được như cô mong đợi.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

Khi tình yêu tan vỡ, những người bị ‘đá’ thường mang tâm trạng đau khổ và tìm mọi cách để có thể cứu vãn cục diện. Tương tự, tại Trung Quốc, một cô gái trẻ rơi vào hoàn cảnh trái ngang này đã tìm đến trung tâm tư vấn tình yêu, với hi vọng có thể hàn gắn mối tình đã tan vỡ của mình.

Cay cú vì bị ‘đá’, cô gái TQ đòi trung tâm tư vấn tình yêu bồi thường - 1

Tình yêu tan vỡ khiến N.T đau khổ

Theo cô, trung tâm này quảng cáo rằng họ sẽ cung cấp cho những người tham dự khóa học bộ bí quyết đặc biệt, giúp níu kéo người yêu cũ.  Thêm vào đó, học viên còn có cơ hội phát triển các kỹ năng mềm như năng lực giao tiếp, đối ứng với nghịch cảnh, khiến mỗi người trưởng thành hơn. Chính vì vậy, N.T đã ngay lập tức chi 7.000 yuan (tương đương 24 triệu) để đăng ký tham dự.

Thật không may, tuy đã vận dụng hết toàn bộ những tuyệt chiêu đã học, nhưng N.T vẫn không thể khiến người yêu cũ thay đổi ý định. Thậm chí, anh ta còn tỏ ra hờ hững và lạnh lùng với cô hơn.

Tình hình càng trở nên căng thẳng khi người yêu cũ tuyên bố kết hôn, khiến N.T thực sự tức giận. Cô quyết định viết đơn đòi trung tâm tư vấn tình yêu bồi thường tiền học phí vì đã không giúp cô đạt được mục đích như đã cam kết trước đó.

N.T chia sẻ: “Bạn trai cũ của tôi là người thành đạt và trưởng thành. Anh ấy nói tôi quá trẻ con nên tình cảm giữa hai chúng tôi không thể tiến xa hơn. Tôi đã đặt rất nhiều kỳ vọng vào trung tâm, nhưng họ không những không giúp được gì, còn khiến tôi bị anh ấy ghét bỏ. Tôi nhất định sẽ đòi bồi thường toàn bộ học phí".

Cay cú vì bị ‘đá’, cô gái TQ đòi trung tâm tư vấn tình yêu bồi thường - 2

N.T trả lời báo giới, đưa ra bằng chứng về bản hợp đồng đã ký kết với trung tâm tư vấn tình yêu

Về phần mình, trung tâm tư vấn tình yêu khẳng định, họ đã cung cấp cho N.T những lời khuyên xác đáng nhất về tình trạng quan hệ giữa cô và bạn trai cũ. Cô Lưu, người đại diện trung tâm giải thích: “Trong hợp đồng, trung tâm cam kết sẽ giúp các cặp đôi vượt qua khủng hoảng và trở về bên nhau. Tuy nhiên, không hề có điều khoản nào về việc hoàn trả học phí nếu không đạt được mục tiêu, bởi tình cảm là một vấn đề phức tạp, phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan lẫn chủ quan. Chúng tôi không thể kiểm soát được. Hơn nữa, khi ký kết hợp đồng, tư vấn viên cũng đã cảnh báo N.T rằng, cô có rất ít cơ hội để có thể hàn gắn tình yêu với bạn trai cũ, nhưng cô ấy vẫn nhất quyết đăng ký tham dự”.

Hiện tại, N.T vẫn quyết định sẽ tranh chấp đến cùng để đòi lại số tiền học phí đã mất. Thậm chí, cô có thể nhờ đến các luật sư để được bảo vệ về mặt pháp lý. Phía trung tâm cho biết, họ sẵn sàng tranh chấp và sẽ đưa ra những bằng chứng của riêng mình để chứng minh sự vô lý của N.T.

Chi Dân khiến anh em ghen tỵ vì có 3 ”người yêu” xinh như hoa

Cả ba cô gái xinh đẹp đã có những khoảnh khắc thân mật bên giọng ca nổi tiếng của Vbiz.

Theo Linh Lê - World (Dân Việt)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang