Cậu bé "tí hon" lái xe ba gác đưa cha say rượu về nhà

Thứ Năm, ngày 08/01/2015 16:37 PM (GMT+7)

Cư dân mạng Trung Quốc đang xôn xao trước những hình ảnh về một cậu nhóc một mình lái xe ba gác chở người cha say rượu của mình về nhà.

Sự kiện: Giới trẻ 9X

Những hình ảnh gây sốc này được chụp tại đường phố Quảng Tây, Trung Quốc. Trong đó, ta có thể thấy cậu nhóc đi một đôi dép bông, mặc khá ấm và bình thản lái chiếc xe như một tài xế thực thụ trong khi cha cậu đang nằm ở thùng xe phía sau, chưa tỉnh cơn rượu.

Cậu bé "tí hon" lái xe ba gác đưa cha say rượu về nhà - 1

Các nhân chứng cho biết, cậu nhóc đã bình tĩnh lái chiếc xe ba gác chở người cha say khướt suốt một chặng đường dài khoảng 20km. Thông tin và hình ảnh về tài xế tý hon này ngay sau khi được đăng tải đã trở thành tiêu điểm bàn tán và gây ra nhiều tranh cãi.

Cậu bé "tí hon" lái xe ba gác đưa cha say rượu về nhà - 2

Một số người hoan nghênh thái độ bình tĩnh và khả năng lái xe của cậu bé, cho rằng cậu nhóc quả là một đứa con trai tốt và tương lai sẽ là một tay lái cừ khôi. 

Cậu bé "tí hon" lái xe ba gác đưa cha say rượu về nhà - 3

Những người khác cho thấy tình hình nghiêm trọng hơn khi phỏng đoán đây không phải là lần đầu tiên cậu bé lái chiếc xe và cho rằng đây là hành động quá nguy hiểm bởi cơ thể nhỏ bé và kinh nghiệm non nớt có thể dẫn đến tai nạn nghiêm trọng nếu xảy ra sự cố.

Theo Lê Nguyên (Dân Việt)
sự kiện Giới trẻ 9X
Báo lỗi nội dung