Cặp vợ chồng cùng chuyển giới sinh 2 con trai

Cặp đôi Nick và Bianca Bowser đến từ bang Kentucky đã chia sẻ câu chuyện về gia đình đặc biệt của mình.

Khi 2 cậu con trai của Bianca và Nick Bowser lớn lên, chúng có thể sẽ bị sốc khi phát hiện ra sự thật về cha mẹ mình. Nhìn bên ngoài, đơn giản Bianca là một phụ nữ, một người mẹ còn Nick là một người đàn ông, người cha. Nhưng sự thực hoàn toàn ngược lại.

Cặp vợ chồng cùng chuyển giới

Cặp đôi Nick và Bianca Bowser đến từ bang Kentucky đã chia sẻ câu chuyện về gia đình đặc biệt của họ với tờ Mirror của Anh.

Bianca, 32 tuổi, vốn được sinh ra trong hình hài một cậu bé tên là Jason. Còn Nick, 27 tuổi, từng là một cô gái với cái tên Nicole.

Cặp vợ chồng cùng chuyển giới sinh 2 con trai - 1

Bianca lớn lên trong một gia đình tôn giáo ở một thị trấn nhỏ tại Georgia. Từ khi 5 tuổi, Bianca đã biết mình khác với những đứa trẻ khác. "Tôi không thích chơi trò chơi của con trai và chỉ thích búp bê  Barbies”.

"Tôi luôn cảm thấy thoải mái hơn với các bạn gái và tôi thích phong cách ăn mặc nữ tính. Ban đầu tôi nghĩ rằng tôi là người đồng tính và suy nghĩ đó theo tôi đến tận năm 17 tuổi. Nhưng sau đó tôi đã gặp những người chuyển giới lần đầu tiên. Nó giống như một sự khai sáng”.

Bianca bắt đầu thay đổi và mặc quần áo của phụ nữ. "Thật đáng sợ, giống như tôi phải trải qua tuổi dậy thì một lần nữa, nhưng tôi không bao giờ giữ bí mật điều đó”.

Bianca đã mất một thời gian để đấu tranh với gia đình trong việc chấp nhận sự thay đổi của cô. “Phải mất một thời gian để họ gọi tôi là Bianca và gọi tôi là “cô ấy ".

Cặp vợ chồng cùng chuyển giới sinh 2 con trai - 2

Nick, cũng đến từ Georgia, và tương tự như Bianca, ban đầu cho rằng mình là người đồng tính. “Từ khi còn nhỏ, tôi muốn chơi như con trai, trông giống như họ và đặc biệt là ăn mặc như họ. Khi tôi bước ra là một người đồng tính tôi có thể ăn mặc như một chàng trai, có mái tóc ngắn... Nhưng tôi đã mất một thời gian để tìm hiểu rằng có thể chuyển đổi giới tính được”.

Nick và Bianca quen biết nhau ở một quán bar, nơi Bianca làm việc như một nghệ sĩ từ năm 2009 còn Nick là quản lý bar. Cuộc gặp gỡ đã kết nối họ ngay lập tức và đã cho Nick đủ can đảm để trở thành một người đàn ông.

Cặp vợ chồng cùng chuyển giới sinh 2 con trai - 3

Cặp đôi kết hôn vào tháng 11/2011, với một lễ cưới đơn giản và lặng lẽ. Sau một thời gian chung sống, họ bắt đầu lên kế hoạch có con và Nick sẽ là người mang thai, sinh ra những đứa trẻ.

Trước khi mang thai, Nick đã tiêm hoocmornes testosterone để thay đổi diện mạo và phẫu thuật cắt bỏ bộ ngực để trở thành một chàng trai. Còn Bianca đã nâng ngực và triệt lông vĩnh viễn. Bianca không cần kích thích tố nữ vì vốn có vẻ ngoài nữ tính và một giọng nữ mềm mại.

Tuy nhiên, cả hai vẫn giữ nguyên bộ phận sinh dục bởi vì họ không có đủ khả năng chi trả cho cuộc phẫu thuật.

Bianca nói, hầu hết những người xa lạ không đoán được họ là cặp đôi chuyển giới, vì vậy họ không thấy phiền hà. Nhưng khi Nick mang thai, cuộc sống của họ bắt đầu phức tạp hơn vì những ánh mắt soi mói và lời nói khó chịu.

Khi mẹ là cha, còn cha là mẹ

Nick và Bianca không giữ bí mật về việc mang thai nhưng cũng không muốn thông báo rộng rãi về điều đó.

“Trong mắt mọi người, việc tôi mang thai là điều bất thường vì vậy họ nhìn tôi chằm chằm. Đến tháng thứ 3 thì tôi không thể ra khỏi nhà. Tôi chỉ ra ngoài khi có lịch hẹn khám thai với bác sĩ. Người ta sợ những gì họ không hiểu”, Nick nói.

Cặp vợ chồng cùng chuyển giới sinh 2 con trai - 4

Nick khi mang bầu.

"Anh ấy không mặc quần áo phụ nữ từ thời trung học. Chín tháng cũng không buộc anh phải làm điều đó”, Bianca kể.

Nick cũng cho biết: “Trong đầu tôi lúc nào cũng nghĩ rằng mình là một người đàn ông. Do đó, việc mang thai thực sự không làm tôi vui vẻ. Tuy nhiên, tôi vẫn chấp nhận mang thai vì tôi muốn chúng tôi có một đứa con chỉ của riêng chúng tôi mà thôi”.

"Đó là một cuộc đấu tranh mỗi ngày. Tôi ghét sự thay đổi của cơ thể khi mang thai. Nó không phù hợp với cảm xúc của tôi."

Không thể chịu nổi ý nghĩ sinh con tự nhiên, Nick đã chọn sinh mổ.

Khi Kai được sinh ra, nhân viên y tế đã nghĩ rằng họ là một cặp đồng tính nữ. Nhưng khi Bianca ký tên vào ô “cha”, những nhân viên y tế đã có những phản ứng không hay.  "Họ không tin điều đó cho đến khi nhìn thấy thủ tục giấy tờ", cô nói. "Điều đó đã làm tôi khó chịu."

Cặp vợ chồng cùng chuyển giới sinh 2 con trai - 5

Gia đình của Bianca và Nick.

Hiện, cậu con trai đầu lòng của Nick và Bianca là Kai đã được ba tuổi và họ có thêm cậu nhóc Pax, 1 tuổi. Gia đình đặc biệt này đang có "cuộc sống rất yên tĩnh", cả hai tập trung vào việc chăm sóc con cái. Họ thảo luận với nhau giống như hầu hết các bậc cha mẹ khác. Tuy nhiên có một vấn đề, khi lớn lên, Kai và Pax sẽ đối diện thế nào với sự thật rằng người mang nặng đẻ đau chúng suốt 9 tháng lại là cha chứ không phải mẹ.

"Tôi không biết khi nào chúng tôi sẽ bắt đầu nói với chúng, có lẽ là khi Kai 6 tuổi, nhưng chắc chắn đó là thời điểm chúng phải đủ lớn để hiểu chuyện”, Nick cho biết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Tùng Linh (Người đưa tin)
Tình yêu đồng giới Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN