Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, 6 tháng tuổi đã đi quảng cáo giờ ra sao?

Sự kiện: Giới trẻ ngày nay

Được biết đến với biệt danh "cặp sinh đôi xinh đẹp nhất thế giới", cuộc sống của hai chị em này đã thay đổi rất nhiều kể từ khi trở nên nổi tiếng.

Leah Rose và Ava Marie Clements, sinh năm 2010, sống tại thành phố Los Angeles, bang California, Mỹ. Leah Rose và Ava Marie xinh đẹp ngay từ lúc mới chào đời nhưng vẫn chỉ là những đứa trẻ bình thường cho đến lần sinh nhật 7 tuổi, mẹ của hai chị em đã lập một tài khoản mạng xã hội Instagram cho cặp sinh đôi. Chỉ trong vòng vài tháng, Leah Rose và Ava Marie đã thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi. Hiện tại, cặp sinh đôi đã nhận được hơn 1,8 triệu lượt theo dõi.

Khi mới 6 tháng tuổi, cô Jaqi, mẹ của hai bé Leah Rose và Ava Marie đã đăng ký cho các con làm người mẫu quảng cáo. Thế nhưng đến tận khi những bức ảnh của cặp sinh đôi được đăng tải lên Instagram, nó mới thực sự bùng nổ và giúp hai chị em trở nên nổi tiếng.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, 6 tháng tuổi đã đi quảng cáo giờ ra sao? - 1

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, 6 tháng tuổi đã đi quảng cáo giờ ra sao? - 2

Leah Rose và Ava Marie sở hữu ngoại hình thực sự ấn tượng và hút mắt. Ngay từ khi còn nhỏ, cặp sinh đôi này đã được nhận xét rằng sẽ trở thành mỹ nhân trong tương lai. Không phụ lòng mong đợi, Leah Rose và Ava Marie đã có những thay đổi đáng kinh ngạc. Giờ đây khi tròn 10 tuổi, hai chị em sở hữu ngoại hình khiến ai cũng choáng ngợp khi nhìn vào. Cả hai có đôi mắt màu hổ phách đặc biệt, khuôn mặt cân đối, ngũ quan hài hòa và thần thái của người nổi tiếng.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, 6 tháng tuổi đã đi quảng cáo giờ ra sao? - 3

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, 6 tháng tuổi đã đi quảng cáo giờ ra sao? - 4

Trong một bài đăng năm 2017, cô Jaqi viết: "Tôi đã gợi ý về ý tưởng của mình rằng ngoài lớp học khiêu vũ và học bơi lội hàng tuần, hai con có thể thử làm người mẫu. Tôi không ngạc nhiên chút nào khi thấy hai con nhảy cẫng lên vì vui mừng và mong chờ để bắt đầu".

Kể từ đó, Leah Rose và Ava Marie nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của công chúng, đồng thời cũng nhận được nhiều lời mời quảng cáo. Hiện nay, hai chị em đang là người mẫu cho những công ty thời trang nhí như LA Models, Eris Talent Agency và God & Beauty. Leah Rose và Ava Marie cũng từng chụp hình cho những tạp chí thời trang nổi tiếng như Tạp chí La Petite, quần áo Petite Adele, VÉG-A-PORTÉR và Airfish.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, 6 tháng tuổi đã đi quảng cáo giờ ra sao? - 5

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, 6 tháng tuổi đã đi quảng cáo giờ ra sao? - 6

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, 6 tháng tuổi đã đi quảng cáo giờ ra sao? - 7

Trên mạng xã hội, mỗi bức ảnh của Leah Rose và Ava Marie đều nhận được từ hàng chục nghìn đến hàng trăm nghìn lượt thích. Cư dân mạng hết lời khen ngợi nhan sắc và tài năng của hai bé gái, miêu tả hai em là "quá xinh đẹp", "hoàn toàn lộng lẫy", thậm chí nhiều trang truyền thông còn gọi đây là "cặp sinh đôi xinh đẹp nhất thế giới".

Tuy nhiên, việc Leah Rose và Ava Marie trở nên nổi tiếng, nhận được nhiều hợp đồng béo bở và kiếm được nhiều tiền không phải lúc nào cũng mang đến niềm vui và hạnh phúc. Năm 2019, cô Jaqi từng chia sẻ trên mạng xã hội rằng cô bị chỉ trích khi để các con trưởng thành và kiếm tiền quá sớm, thường xuyên phải trang điểm và ăn mặc không đúng với lứa tuổi, có thể ảnh hưởng đến nhiều mặt của cuộc sống sau này.

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, 6 tháng tuổi đã đi quảng cáo giờ ra sao? - 8

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, 6 tháng tuổi đã đi quảng cáo giờ ra sao? - 9

Về vấn đề này, cô Jaqi đã lên tiếng đáp trả: "Rất nhiều bậc cha mẹ bỏ ra nhiều tiền để hỗ trợ con cái của họ. Nhưng theo quan điểm của tôi, con cái có thể làm điều chúng yêu thích mà vẫn tự kiếm được tiền, trong tương lai có thể tự trang trải chi phí đại học, mua nhà hay mua xe. Nếu nghĩ như vậy thì mọi thứ không quá tồi tệ. 

Đối với những người nói rằng các con của tôi trông buồn bã thì xin lỗi, bạn đã gặp chúng chưa? Tôi rất cảm ơn sự quan tâm của mọi người nhưng sự thật là các con gái của tôi vẫn ổn. Chúng đang sống vui vẻ và có một tuổi thơ tuyệt vời bên những người bạn của mình".

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, 6 tháng tuổi đã đi quảng cáo giờ ra sao? - 10

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, 6 tháng tuổi đã đi quảng cáo giờ ra sao? - 11

Hiện tại, Leah Rose và Ava Marie đã tròn 10 tuổi. Cặp sinh đôi vừa cùng nhau đón sinh nhật lần thứ 10 vào tháng 7 vừa qua. Do ảnh hưởng của dịch bệnh, việc học của Leah Rose và Ava Marie bị ảnh hưởng không ít, tuy nhiên hai chị em vẫn cố gắng duy trì công việc người mẫu của mình. Hai chị em hiện đang là người mẫu cho một số thương hiệu thời trang nhí nổi tiếng như Louise Misha, One Tea Spoon, Dr Marten, Sayings Kids, OMAMImini, Childsplay Clothing...

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, 6 tháng tuổi đã đi quảng cáo giờ ra sao? - 12

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, 6 tháng tuổi đã đi quảng cáo giờ ra sao? - 13

Cặp song sinh đẹp nhất thế giới, 6 tháng tuổi đã đi quảng cáo giờ ra sao? - 14

Ngoài ra, Leah Rose và Ava Marie còn lập một trang Youtube để chia sẻ những hình ảnh trong cuộc sống hàng ngày bên cạnh gia đình và bạn bè, những hoạt động từ thiện xã hội hay những lần tham gia sự kiện thời trang. Kênh Youtube của cặp sinh đôi này hiện có hơn 114.000 lượt đăng ký và tổng cộng gần 6 triệu lượt xem.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cap-song-sinh-dep-nhat-tg-d5120201591021714.html

Chỉ với một hành động, nữ quán quân Olympia 2020 đập tan tin đồn kiêu ngạo, ăn mừng quá đà

Xuất sắc đánh bại 3 chàng trai để giành ngôi vị quán quân của “Đường lên đỉnh Olympia 2020”, Thu Hằng thu hút nhiều...

Chia sẻ
Theo (thoidaiplus.giadinh.net.vn) (Gia đình & Xã hội)
Giới trẻ ngày nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung