Cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân trúng “tiếng sét ái tình” khi đi hẹn hò

Thứ Ba, ngày 03/08/2021 12:42 PM (GMT+7)

Trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn, cặp đôi được ông bà mối se duyên với cái kết ngọt ngào.

Cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân trúng “tiếng sét ái tình” khi đi hẹn hò - 1

Bạn muốn hẹn hò tập mới nhất tuần này cùng gặp gỡ cặp đôi đều trải qua một lần đò là Huỳnh Tấn Thành (40 tuổi, TP.HCM) -  nhân viên kỹ thuật và Ngô Thị Loa (33 tuổi, Bến Tre) làm xưởng nhựa phế liệu tại TP.HCM.

Ngô Thị Loa có điểm mạnh biết nấu ăn, biết hát và kể chuyện cười nhưng hơi nóng tính, cố chấp. Cô trải qua hai mối tình, mối tình đầu được một năm, mối tình thứ hai với người chồng trước được 12 năm chia tay do xa mặt cách lòng, anh đi xuất khẩu lao động và có người khác nên mất liên lạc. Hiện cô đang nuôi con trai 4 tuổi sống ở quê với ông bà ngoại.

Cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân trúng “tiếng sét ái tình” khi đi hẹn hò - 3

Tấn Thành là người luôn đúng giờ, trung thực. “Tứ đổ tường người ta hay nói là cờ bạc, rượu chè, trai gái, hút chích… thì em chỉ dính vào vụ “gái” thôi. Có nghĩa là em muốn “vợ” nên mới lên đây kiếm”, anh chàng hài hước chia sẻ.

“Em trải qua 3 mối tình, trước khi kết hôn, trong khi kết hôn và sau khi ly dị. Em ly dị vào tháng 2/2016, có con gái 10 tuổi đang ở bên ngoại. Sau đó có mối tình khi em đi công tác ở Hà Nội, cũng tâm đầu ý hợp nhưng do bạn gái yêu cầu phải ở rể và em thấy không được nên dừng lại”, ông bố một con tâm sự về tình trường.

Cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân trúng “tiếng sét ái tình” khi đi hẹn hò - 4

Tham gia chương trình, đàng trai mong muốn tìm người phụ nữ dáng người không mập, không gầy quá, gương mặt khả ái nhìn là thích. Đàng gái không thích đàn ông có bụng bia hay hút thuốc lá, cô thích người có nụ cười duyên tỏa nắng và là mẫu đàn ông của gia đình.

Mở rào gặp gỡ, ông bố một con tâm lý “đốn tim” bạn gái bằng món quà ý nghĩa cùng câu nói: “Món quà này là một chiếc váy chống nắng, một chiếc áo khoác và áo mưa, chỉ cần em ở hậu phương động viên anh thì cả cuộc đời anh sẽ không để em phải dãi nắng dầm mưa”.

Cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân trúng “tiếng sét ái tình” khi đi hẹn hò - 5

Cặp đôi đã trúng “tiếng sét ái tình” với người đối diện khi vừa mở rào. Ông bố một con nói rằng: “Khi tiến tới lập gia đình, anh quan trọng gia đình trên hết, còn bạn bè là thứ hai. Anh mong muốn bạn gái có chuyện gì buồn vui hay giận dỗi cứ nói thẳng chứ không để trong lòng. Anh không thích tự đoán vì phụ nữ hơi khó hiểu, nhiều khi mình đoán nhầm lại không tốt”.

“Quan điểm của em là nếu mình không thể chấp nhận quá khứ của ai thì mình đừng có yêu thương người ta vì ai cũng có quá khứ. Nếu không chấp nhận được tật xấu cũng đừng thương người ta vì con người không ai hoàn hảo”, mẹ đơn thân chia sẻ.

Cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân trúng “tiếng sét ái tình” khi đi hẹn hò - 6

Tấn Thành có dự định sẽ sửa lại nhà để đón con gái về ở cùng sau đó mới kết hôn. Anh cho biết, nếu bạn gái đưa con về ở cùng anh sẽ sửa thêm phòng để cả hai thoải mái hơn. Anh không quan trọng việc làm dâu, anh nghĩ là mẹ anh thì anh chăm sóc còn nếu cô phụ anh được thì anh quý cô hơn.

Sau khi hát tặng bạn gái bài hát tỏ tình “Mình cưới nhau đi”, cặp đôi cùng bấm nút trao nhau cơ hội hẹn hò trong niềm vui của ông bà mối.

Cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân trúng “tiếng sét ái tình” khi đi hẹn hò - 7

Cặp đôi từng đổ vỡ hôn nhân trúng “tiếng sét ái tình” khi đi hẹn hò - 8

Nguồn: http://danviet.vn/cap-doi-tung-do-vo-hon-nhan-trung-tieng-set-ai-tinh-khi-di-hen-ho-502021381240...

Cặp đôi chưa mở rào đã hợp nhau 100%, vừa gặp quấn quýt không rời

Độ hợp nhau của cặp đôi trai tài gái sắc khiến người thân và ông bà mối tích cực “đẩy thuyền”.

Theo T.V (Dân Việt)
sự kiện Bạn muốn hẹn hò
Báo lỗi nội dung