Cặp đôi tổ chức tiệc tiết lộ giới tính con trong nhà vệ sinh "gây bão"

Sự kiện: Clip hot

Màn tiết lộ giới tính độc đáo của cặp đôi được lan truyền nhanh chóng trên TikTok.

Jose Teixeira và vợ, Ana Marcela, muốn tiết lộ giới tính của thai nhi với những người thân yêu nhưng không muốn sử dụng pháo hoa hay bóng bay như những người khác. Thay vào đó, cả hai quyết định loại bỏ một số ý tưởng tiết lộ giới tính phổ biến để làm trong nhà vệ sinh.

Jose chia sẻ: “Chuyện bình thường là đốt pháo, đá bóng, thả khói phải không? Nhưng Ana Marcela và tôi muốn một cái gì đó khác biệt, để không bắt chước người khác.”

Đoạn clip nhanh chóng lan truyền, thu về 1,7 triệu lượt xem trên TikTok và hàng nghìn bình luận.

Jose và Ana Marcela Teixeira đã hy vọng làm điều gì đó khác biệt để tiết lộ giới tính của con

Jose và Ana Marcela Teixeira đã hy vọng làm điều gì đó khác biệt để tiết lộ giới tính của con

Đoạn clip cho thấy Jose và Ana lướt ngón tay trên tay cầm xả nước của bồn cầu được trang trí bằng bóng bay màu hồng và màu xanh cùng với một bé trai, một bé gái và một dấu chấm hỏi màu hồng. Sau vài giây mong chờ gia đình và bạn bè tụ tập trong phòng tắm, cặp đôi xả nước trong nhà vệ sinh, nơi ngập trong nước vệ sinh màu xanh lam, cho thấy rằng gia đình Teixeiras đang chào đón một bé trai.

Tôi tìm thấy ý tưởng trên Instagram và cô ấy thích nó. Gia đình chúng tôi cũng vậy,” Jose nói.

Jose Teixeira và Ana Marcela tập trung những người thân yêu của họ quanh nhà vệ sinh khi họ chia sẻ tin tức về việc mang thai.

Cặp đôi đổ đầy bồn cầu bằng thuốc nhuộm xanh để thông báo rằng họ đang mong đợi một bé trai

Cặp đôi đổ đầy bồn cầu bằng thuốc nhuộm xanh để thông báo rằng họ đang mong đợi một bé trai

Anh giải thích rằng sự ngạc nhiên đầy màu sắc đã được thiết lập dễ dàng bằng cách đổ đầy bồn cầu bằng thuốc nhuộm màu xanh lam và nó đã gây ấn tượng mạnh với những người thân yêu của họ, những người đang hào hứng chờ đợi sự ra đời của em bé Rhavy Dominick vào tháng 7.

Jose thừa nhận: “Tôi không nghĩ nó lại có tác động như vậy. Sau vài giờ, lượt xem bắt đầu tăng lên và tôi đã rất sợ hãi. Tôi nghĩ mọi chuyện sẽ dừng lại ở đó, vì tôi luôn đăng video ở đó và chúng không nhận được số lượt truy cập như vậy. Mẹ đỡ đầu của tôi đã gửi cho tôi một tin nhắn trên WhatsApp, hỏi liệu tôi đã xem số lượt xem trên TikTok chưa. Khi tôi xem, đã có 1,5 triệu lượt xem”.

Một số người đã để lại một số bình luận thô lỗ về video, nhưng hầu hết các phản hồi đều tích cực cho tiết lộ vui vẻ.

“Chúng tôi đã thấy những bình luận ác ý nhưng chúng tôi giải quyết nó, luôn có mặt tốt và mặt xấu. Để tiến lên phía trước, chúng ta phải sống cùng với những người xây dựng và những người hạ bệ bạn,” ông bố tương lai nói.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Vợ chồng “vỡ mộng” khi bữa tiệc tiết lộ giới tính con bị hủy hoại

Sau một sai sót của nhân viên trong quá trình tiết lộ giới tính của con, hai vợ chồng phát hiện sớm hơn dự kiến khiến họ vô cùng ngạc nhiên.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo TV - Nypost ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN