Clip: Vợ chồng “vỡ mộng” khi bữa tiệc tiết lộ giới tính con bị hủy hoại

Sự kiện: Clip hot

Sau một sai sót của nhân viên trong quá trình tiết lộ giới tính của con, hai vợ chồng phát hiện sớm hơn dự kiến khiến họ vô cùng ngạc nhiên.

Ngày nay, các cặp vợ chồng hạnh phúc có xu hướng tổ chức các bữa tiệc, chẳng hạn như tiết lộ giới tính con để chia sẻ tin vui với bạn bè và gia đình của họ. Thông thường, một vật dụng như một quả bóng bay lớn sẽ được sử dụng để làm lễ vinh danh, được các bậc cha mẹ mong đợi sẽ bật ra để tiết lộ những bông hoa giấy có màu cụ thể bên trong - hồng hoặc xanh.

Tuy nhiên, trong một thử thách kinh hoàng, công ty Ultrascan đặt tại Dublin, Ireland, đã khiến các bậc cha mẹ đang mang thai không tin nổi sau một sự nhầm lẫn với quả bóng tiết lộ giới tính của họ. Một nhân viên giữ quả bóng bay dưới cánh tay và vô tình khiến quả bóng bay nổ ngay trước mắt họ.

Hai vợ chồng “vỡ mộng” khi biết trước giới tính của con vì một sự cố ngoài ý muốn

Hai vợ chồng “vỡ mộng” khi biết trước giới tính của con vì một sự cố ngoài ý muốn

Chia sẻ video lên ứng dụng phát trực tuyến nổi tiếng TikTok, công ty nói rằng cặp đôi hoàn toàn bị sốc sau vụ việc. "Việc tiết lộ giới tính đã bị sai", họ chú thích cho bài đăng bên cạnh các biểu tượng cảm xúc đáng kinh ngạc.

Khi nhân viên bước ra khỏi phòng sau với quả bóng bay có thể nhìn thấy dưới cánh tay, cô ấy cũng bị sốc khi quả bóng nổ tung trước mắt mình. Khi quả bóng bay biến mất, vô số bông hoa giấy màu hồng phát nổ từ món đồ - cho thấy cặp đôi đang mong chờ một bé gái.

Những người khác cũng rất bất ngờ khi chứng kiến sự việc

Những người khác cũng rất bất ngờ khi chứng kiến sự việc

Trong một video trước đó, công ty đã trình bày chi tiết cách họ tạo ra những quả bóng bay tiết lộ giới tính đặc biệt. Quá trình bắt đầu bằng cách cho màu vào bên trong quả bóng bay trước khi làm phồng nó bằng cơ chế bơm - và thêm một số điểm hoàn thiện bằng một dải ruy băng màu xanh và hồng.

Quả bóng bay phổ biến có cụm từ mang tính biểu tượng, "bé trai hay bé gái?"

Trong khi thử thách ban đầu có vẻ khó khăn, các đồng nghiệp TikTokers đã tham gia phần bình luận để giảm bớt gánh nặng cho cặp đôi đang ngạc nhiên.

Một người dùng thốt lên: "Nó thực sự là một điều tuyệt vời, họ có kỷ niệm này mãi mãi".

Một người thứ hai đồng ý: "Nếu điều này xảy ra với tôi, có lẽ tôi sẽ thích nó vì đó là thứ mà bạn luôn có thể nhìn lại và cười, và cũng rất hiếm".

"Tôi thích cách họ cố gắng quay đi", một người thứ ba nói đùa.

Nguồn: [Link nguồn]

Clip: Con gái phủ kín bùn lên mặt khi đi chơi khiến mẹ ”cạn lời”

Một người mẹ đã ghi lại cảnh con gái với khuôn mặt phủ kín bùn trong một chuyến đi chơi khiến dân mạng dở khóc dở cười.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo KIÊU KỲ - Mirror ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN