Con gái lấy chồng 10 năm chưa về thăm mẹ và cái kết không ngờ

Sự kiện: Clip hot

Đoạn clip ghi lại hình ảnh cô gái muốn gây bất ngờ cho mẹ sau 10 năm không về khiến ai cũng xúc động.

Một người phụ nữ ở Trung Quốc đại lục lấy chồng đã 10 năm chưa về quê, trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay, cô đã bí mật đưa chồng và 2 con về quê ngoại ở Quảng Tây để chúc mừng năm mới, hy vọng sẽ tạo cho gia đình một sự bất ngờ. 

Qua video có thể thấy, khi cô gái xe đến trước cửa nhà, mẹ cô tình cờ bước ra đường để vứt rác, lúc đó bà đã nhiều lần liếc nhìn chiếc xe do con gái điều khiển nhưng lại không nhận ra con, bà nghĩ rằng đó chỉ là một người họ hàng từ gia đình hàng xóm đến chúc Tết.

Một người phụ nữ ở Trung Quốc đại lục đã kết hôn 10 năm và không về nhà mẹ đẻ khiến bà không nhận ra con (Ảnh minh họa)

Một người phụ nữ ở Trung Quốc đại lục đã kết hôn 10 năm và không về nhà mẹ đẻ khiến bà không nhận ra con (Ảnh minh họa)

Quan sát một hồi, người mẹ cảm thấy không quen tài xế nên định quay vào nhà, lúc này cô gái từ phía sau gọi “Mẹ ơi” khiến bà vui mừng khôn xiết. Cô đã phá lên cười và xúc động trước phản ứng của mẹ. Cô đã để lời nhắn trong video: "Tôi hy vọng tất cả những người con gái lấy chồng xa đều có thể về nhà bố mẹ đẻ của mình một cách suôn sẻ".

Cảnh đoàn tụ xúc động của hai mẹ con sau 10 năm khiến dân mạng để lại những lời nhắn đồng cảm: "Chuyện buồn của những cô gái lấy chồng xa", “Đi xa mới hiểu, đẹp nhất là hành trình về nhà mẹ đẻ", "Tôi thực sự đã khóc, kiếp sau nhất định tôi sẽ không lấy chồng xa, nghe theo lời khuyên của bố mẹ sẽ lấy chồng gần hơn", "Quyết định tốt nhất trong cuộc đời này là không lấy chồng xa”, “Tôi mong con gái mình sẽ không lấy chồng xa”…

Nguồn: [Link nguồn]

Bố mẹ phát ”cẩu lương” ngay tại nhà, con gái xem lại camera chỉ biết ngậm ngùi

Hai vợ chồng trao cho nhau cái ôm cực ngọt ngào như những cặp đôi trẻ khiến cô con gái chỉ biết ganh tị với bố mẹ vì sự ngọt ngào này.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V - Chinatimes ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN