Cặp đôi đồng tính nữ gào thét vì bị cha mẹ chia cắt

Thứ Bảy, ngày 11/07/2015 14:48 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cảnh cặp đôi đồng tính nữ lôi kéo nhau khóc lóc trước sự ngăn cản của bố mẹ khiến nhiều người không thể cầm lòng.

Mới đây, clip một cặp đôi đồng tính nữ gào thét, khóc lóc khi bị bố mẹ ngăn cản được đăng tải bởi Facebook K.T nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo cư dân mạng với hơn 19 nghìn lượt like (thích) và gần 7 nghìn lượt chia sẻ.

Cặp đôi đồng tính nữ gào thét vì bị cha mẹ chia cắt - 1

Cặp đôi dồng tính nữ bị hai bên gia đình chia cắt

Trong clip, hai bạn nữ không ngừng gào thét, khóc lóc, van xin khi bị bố mẹ ôm chặt, chia cắt, không cho sống cùng nhau. Trong khi, hai bên phụ huynh cho rằng con mình bị bệnh thì hai bạn gái luôn miệng khẳng định rằng mình không muốn về và bản thân không hề có bệnh.

Facebook K.T chia sẻ câu chuyện: “Mình nói thật, không phải ai cũng có quyền tự chọn giới tính và giấc mơ cho riêng mình. Thấy gia đình hai bên ở quê nhà, lặn lội lên chia cắt hai bạn less mà mình rớt nước mắt… Nhìn hai bạn gào thét, van xin “con không muốn về, mẹ bắt con về là con chết” bất cứ ai cũng thấy bùi ngùi, xót xa. Đau đớn hơn là lời của bà mẹ: “mẹ khổ lắm rồi, mẹ xin con hãy theo mẹ về, nhìn con hớt tóc ngắn là mẹ lo lắng lắm, nhưng mẹ nghĩ thời gian sẽ làm cho tóc con dài ra. Mẹ tha thứ hết cho con, con theo mẹ về, già, trẻ, lớn, bé đang nhìn mình kìa con” …”

Clip: Cặp đôi đồng tính nữ gào thét vì bị cha mẹ ngăn cấm tình yêu

Clip thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Nhiều người thấy thương cho cặp đôi đồng tính vì bị gia đình ngăn cản mà không được sống cùng nhau nhưng nhiều người cũng tỏ ra thông cảm với nỗi lòng của các bậc cha mẹ.

Nick name Thien Thien chia sẻ: “Chẳng ai hiểu rõ bằng người trong cuộc, hai cô gái ấy yêu nhau không có gì là sai cả. Dù bây giờ có ép được họ về, chia cắt được họ thì sau này họ vẫn sẽ tìm đến người đồng giới để yêu thương.  Là cha mẹ, thấy con mình rơi vào cảnh trái ngang này chắc chắn cũng rất đau khổ, nhưng phải bỏ qua nỗi đau ấy để con mình được hạnh phúc. Cố tình chia cắt tình yêu của hai bạn ấy bằng mọi cách, sau này lỡ có chuyện gì không hay xảy ra có hối hận cũng không kịp”.

Cặp đôi đồng tính nữ gào thét vì bị cha mẹ chia cắt - 2

Hai cô gái gào thét, khóc lóc không ngừng

Nick name Dương Yến viết: “Ở Mỹ, hôn nhân đồng giới đã được hợp pháp hóa rồi mà ở nước ta vẫn còn cảnh này. Có lẽ, hai bên bố mẹ kia không biết về khái niệm đồng tính nên mới nghĩ con mình bị bệnh. Khổ thân đôi bạn trẻ, yêu nhau như vậy mà lại bị ngăn cản kịch liệt ”.

Nhiều người tỏ ra cảm thông với hai bên cha mẹ. Nick Name Thảo Kun chia sẻ: “Nói gì thì nói trong hoàn cảnh này bậc làm cha mẹ là đau lòng nhất. Sinh con ra ai chẳng muốn con khôn lớn, ngoan ngoãn, trai lấy gái làm vợ, gái lấy trai làm chồng. Đằng này, thấy con gái mình yêu một đứa con gái khác bảo sao không sốc. Lôi kéo con như vậy họ cũng khổ tâm lắm chứ”.

Cặp đôi đồng tính nữ gào thét vì bị cha mẹ chia cắt - 3

Hai bên phụ huynh nghĩ con mình bị bệnh khi yêu người đồng giới

Nick name Thanh Hòa cũng cùng quan điểm: “Là cha mẹ, ai cũng mong con mình khôn lớn, trưởng thành. Nào có ai mong con cái gặp chuyện trái ngang như vậy. Trong một gia đình có những đứa con thiếu may mắn, giới tính lệch với hình hài, không thuận theo tự nhiên thì cha mẹ là người chịu nhiều dằn vặt nhất. Chưa kể, nếu bậc cha mẹ nào đó không hiểu gì về đồng tính, cứ nghĩ con mình bắc mệnh nan y hay bị ma nhập thì còn khổ hơn. Nhưng chuyện đã xảy ra rồi thì các phụ huynh cũng nên thấu đáo, cho phép các cháu đến với nhau. Tạo hóa đã ban giới tính vậy rồi, có làm gì cũng không thay đổi được”.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Danviet.vn)
Báo lỗi nội dung