Cô dâu 62 tuổi xuất hiện với gương mặt sưng phù, tiếp tục thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân

Thứ Hai, ngày 29/06/2020 12:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Vết thương ở mũi lành chưa được bao lâu, cô dâu Cao Bằng lại xuất hiện với khuôn mặt sưng phù, băng bó.

Cô dâu 62 tuổi xuất hiện với gương mặt sưng phù, tiếp tục thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân - 1

Cô dâu 62 tuổi xuất hiện với gương mặt sưng phù đau đớn

Kể từ khi kết hôn với chồng trẻ kém 36 tuổi (năm 2018), hành trình tân trang nhan sắc của cô dâu 62 tuổi Thu Sao (Cao Bằng) vẫn chưa đến hồi kết. Chị liên tục xuất hiện với gương mặt băng bó khi thực hiện các ca phẫu thuật cấy mỡ mặt, làm răng, nâng mũi, sửa lông mày… Số tiền cô dâu 62 tuổi bỏ ra để “trùng tu” nhan sắc lên tới hàng trăm triệu đồng.

Ca phẫu thuật nâng mũi hoàn thành chưa được bao lâu, mới đây, chị Thu Sao tiếp tục công cuộc kéo căng da mặt. Đúng ngày 25/6, chị lên bàn phẫu thuật thực hiện cuộc đại phẫu này.

Cô dâu 62 tuổi xuất hiện với gương mặt sưng phù, tiếp tục thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân - 2

Chị Thu Sao vừa phẫu thuật kéo căng da mặt

Trong hàng loạt đoạn video livestream sau đó, cô dâu 62 tuổi xuất hiện với gương mặt băng bó, sưng phù khiến người nhìn không khỏi đau đớn thay. Vì đau và bị băng bó quanh mặt nên chị Thu Sao gặp khó khăn trong việc nói chuyện, ăn uống.

Chị tâm sự trên Facebook: “Tối qua cả đêm mình không ngủ được, cũng không dám nói với chồng vì sợ chồng lo lắng. Đã nhịn từ 2h đêm không được ăn không được uống, vì mình có tuổi rồi sợ lúc làm sẽ bị sốc hoặc gì đó. Mình đã nghĩ một điều dại dột là mình gây mê rồi liệu mình có tỉnh được nữa hay không.

Mình chẳng may không tỉnh thì con cái, họ hàng làng xóm nhìn vào bảo đi làm đẹp rồi chết đem xác về thì làm thế nào. Nhưng mình tin tưởng vào bác sĩ lúc gây mê và tin tưởng vào sức khoẻ của mình và đã gạt hết những suy nghĩ trong đầu mình đi. Bây giờ mình đã bình an rồi, mình sẽ ở lại Hà Nội đến khi cắt chỉ xong mới về".

Cô dâu 62 tuổi xuất hiện với gương mặt sưng phù, tiếp tục thẩm mỹ để níu kéo thanh xuân - 3

Chồng trẻ luôn đồng hành cùng chị Thu Sao trong hành trình tân trang nhan sắc

Vẫn như trước đây, đồng hành với chị Thu Sao trong mỗi ca phẫu thuật tân trang nhan sắc luôn là người chồng trẻ - Hoa Cương. Ngồi cạnh bên, anh nắm tay vợ tình cảm, nở nụ cười, thi thoảng lại quay sang kiểm tra những chỗ băng bó trên mặt vợ.

Hình ảnh của cô dâu 62 tuổi sau ca đại phẫu khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Nhiều người bày tỏ lo lắng cho sức khoẻ của chị Thu Sao khi thực hiện các ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn nhỏ ở độ tuổi ngoài 60.

“Tuổi này sức khoẻ mới là quan trọng. Đẹp đâu chưa thấy, chỉ thấy bầm dập đau đớn quá”, “Cứ như trước em thấy chị quá tự tin và tươi trẻ rồi chứ một năm vài lần mổ xẻ thế này còn gì là người nữa”… là một số bình luận dân mạng để lại bên dưới video livestream của chị Thu Sao.

Nguồn: http://danviet.vn/co-dau-62-tuoi-xuat-hien-voi-guong-mat-sung-phu-tiep-tuc-tham-my-de-niu-keo-th...

Cô dâu 59 tuổi cưới chồng trẻ 26 tuổi bị cả làng dè bỉu 24 năm trước giờ ra sao?

Sau 24 năm kết hôn, có lúc tưởng như hôn nhân tan vỡ, song cặp đôi vợ hơn chồng 33 tuổi vẫn bên nhau rất hạnh phúc.

Chia sẻ
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
sự kiện “Cặp đôi đũa lệch” giờ ra sao?
Báo lỗi nội dung