Cách đánh bay đá thừa trong tủ đông không tốn một đồng

Sự kiện: Clip hot

Hóa ra tất cả lượng đá dư thừa đó có thể khiến bạn tốn rất nhiều tiền vào hóa đơn năng lượng.

TikToker Gittermary tiết lộ rằng, cô thường xuyên kiểm tra tủ đông của mình xem có đá tích tụ hay không để tiết kiệm năng lượng.

Cô nói trong một video: “Bạn có biết rằng đá trong tủ đông của bạn có tác động khá lớn không? Chỉ cần hai mililít đá, bạn sẽ tăng mức sử dụng năng lượng lên 20%”.

Điều này là do đá hoạt động như một chất cách điện khiến tủ đông của bạn hoạt động khó khăn hơn, do đó sẽ tốn nhiều chi phí hơn để vận hành.

Cách đánh bay đá thừa trong tủ đông không tốn một đồng - 1

Một người tiết kiệm thông thái đã chia sẻ lý do quan trọng tại sao bạn cần loại bỏ hết đá thừa trong tủ đông.

Cách đánh bay đá thừa trong tủ đông không tốn một đồng - 2

Nước đá hoạt động như một chất cách điện khiến tủ đông của bạn hoạt động mạnh hơn, do đó sẽ tốn nhiều chi phí hơn để vận hành.

Khi Gittemary kiểm tra tủ đông của mình, cô thấy có rất nhiều đá tích tụ nên đã phải làm tan băng để có thể lấy nó ra dễ dàng hơn.

Cô nói: “Để khắc phục điều đó, tôi đã đun sôi một nồi nước và cho vào tủ đá khoảng 10 phút trước khi bắt đầu cạo sạch. Hãy tưởng tượng xem nó tiết kiệm cho bạn bao nhiêu tiền? Tôi chắc chắn sẽ không để mọi chuyện trở nên tồi tệ như thế này nữa. Hãy giữ tủ đông của bạn gọn gàng để tiết kiệm và bền hơn.”

Video của Gittermary đã lan truyền với hơn 1,3 triệu lượt xem trực tuyến. Nhiều bình luận để lại: “Tại sao tôi không nghĩ đến việc đổ nước sôi vào đó thay vì tắt toàn bộ tủ lạnh cho đến khi nó tan chảy?”; “Máy sấy tóc giúp làm sạch đá nhanh hơn rất nhiều”; “Hãy nhớ kiểm tra niêm phong trên tủ đông của bạn. Nếu hơi ẩm lọt vào thì đó là cách băng của bạn tích tụ”.

Nguồn: [Link nguồn]

Làm thứ này sẽ khiến “tiểu cường” không dám bén mảng vào nhà

Một người ghét gián đã chia sẻ cách cô đuổi gián trong nhà một lần và mãi mãi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo T.V - The Sun ([Tên nguồn])
Clip hot Xem thêm
Báo lỗi nội dung