Bố mẹ diễn kịch thần sầu khiến con dừng cắm mặt vào điện thoại

Sự kiện: Giới trẻ 2023

Nhìn con trai chạy té khói, hai vợ chồng không thể nhịn nổi, ôm bụng cười lăn.

Bố mẹ nào cũng biết rằng cho con tiếp xúc với các thiết bị điện tử nhiều là điều vô cùng có hại. Nhưng với trẻ em, sức hút từ những bộ phim hoạt hình, những video thú vị luôn hết sức mạnh mẽ. Việc lôi kéo chúng ra khỏi màn hình, dù đã quy ước sẵn, đôi khi vẫn rất khó khăn. Nhiều phụ huynh chọn cách đặt ra những quy định về thời gian sử dụng, có người thực hiện cách cấm tuyệt đối. Hoặc như đôi vợ chồng này, họ lại nghĩ ra "tuyệt chiêu" cực độc để giúp con "cai" điện thoại.

Mới đây, dân mạng được phen xôn xao trước đoạn clip dạy con hài hước nhưng không kém phần hiệu quả của cặp vợ chồng đến từ Hà Nam (Trung Quốc).

Bố mẹ diễn kịch thần sầu khiến con dừng cắm mặt vào điện thoại - 1

Theo đó, khi thấy con trai lớn ôm khư khư điện thoại, không chịu trò chuyện cùng các thành viên trong gia đình, cặp phụ huynh đều không mấy hài lòng. Người mẹ nhìn ông bố một cách đầy ẩn ý, sau đó cả hai đã cùng nhau thể hiện kỹ năng diễn xuất thần sầu.

Ông bố bắt đầu giả vờ cầm điện thoại lên chơi. Bà mẹ lập tức phối hợp cầm dép đánh vào người bố 2 cái. Ông bố vội gào khóc đau đớn, sau đó mếu máo xin tha và hứa sẽ không đám đụng vào điện thoại nữa. Màn kịch "rung cây dọa khỉ" có hiệu quả nhanh chóng. Cậu con trai thấy bố bị "hành hung", vội vàng ném luôn điện thoại lên ghế rồi chạy "té khói" vào phòng ngủ.

Bố mẹ diễn kịch thần sầu khiến con dừng cắm mặt vào điện thoại - 2

Đoạn clip lập tức thu hút sự chú ý của người dùng mạng xã hội. Người xem vừa buồn cười vừa phải ngả mũ bái phục chiêu cao tay của đôi vợ chồng. Mọi người còn bảo nhau về nhà áp dụng với những đứa trẻ ở nhà của mình nữa xem hiệu quả ra sao.

Bố mẹ diễn kịch thần sầu khiến con dừng cắm mặt vào điện thoại - 3

Một số bình luận đáng chú ý:

"Đúng là một viên đá giết chết hai con chim nhé. Người mẹ này vừa được dịp trút giận lên chồng mà còn dọa cho con trai lớn sợ chết khiếp. Quả là diệu kế!"; "Muốn dạy con mình sinh ra, bất đắc dĩ lại đi đánh 'con của người khác'. Khá khen cho người mẹ thông minh này!"; "Chỉ mong rằng đứa trẻ sẽ nhận ra được bài học về việc dùng điện thoại, nếu không số phận của ông bố chắc là thê thảm lắm".

Nguồn: https://www.doisongphapluat.com/con-trai-om-ghi-dien-thoai-bo-me-dien-man-kich-chan-thuc-khien-c...

Bé trai 6 tuổi dùng gạch ném vỡ xe hơi đắt đỏ của người lạ, ông bố có cách hành xử gây phẫn nộ

Vụ việc sau khi được đưa lên mạng đã gây ra làn sóng tranh cãi cực lớn.

Chia sẻ
Theo Linh Chi (T/h) (Đời sống & Pháp luật)
Giới trẻ 2023 Xem thêm
Báo lỗi nội dung