Bị vợ nhân tình "bắt quả tang"

Tôi sững sờ khi thấy vợ anh bước tới, hắt cả cốc cà phê vào mặt anh và nhảy vào vừa cào cấu, vừa chửi bới tôi.

Gửi Bạn trẻ cuộc sống!

Hiện tôi đang rơi vào một tình huống vô cùng khó xử và xấu hổ, tôi cũng không biết phải làm sao để có được quyết định đúng đắn nhất cho bản thân mình. Vì thế, tôi rất mong các bạn độc giả của chuyên mục Bạn trẻ cuộc sống hãy cho tôi những lời khuyên sáng suốt nhất để giúp tôi vượt qua hoàn cảnh bế tắc này!

Trước đây, tôi và anh có một tình yêu rất sâu đậm. Nhưng rồi, chỉ vì sự hiểu nhầm nho nhỏ, chúng tôi quyết định chia tay nhau. Dù đã chia tay anh được 5 năm nhưng trong lòng tôi lúc nào cũng nhớ đến anh và không thể mở lòng mình đón nhận tình yêu của bất cứ chàng trai nào khác.

Rồi trong một dịp tình cờ, chúng tôi gặp lại nhau. Tôi đã rất hạnh phúc và ngỡ rằng, duyên phận lại một lần nữa đã đưa chúng tôi đến với nhau. Nhưng tôi nào đâu có ngờ được, giờ đây anh đã có gia đình và hai đứa con nhỏ đáng yêu.

Khi phát hiện được tất cả mọi chuyện thì đã quá muộn màng vì tôi không thể rời xa anh thêm một lần nào nữa. Đã bao lần tôi nói lời chia tay nhưng bấy nhiêu lần tôi thất bại vì cả hai chúng tôi không thể sống thiếu nhau trong cuộc đời này.

Nhưng cứ sống trong hạnh phúc và nỗi dày vò mãi như vậy, tôi lại một lần nữa quyết định nói lời chia tay anh để đi tìm cuộc sống mới. Anh đau khổ, khóc lóc và tìm mọi cách để níu giữ tôi lại. Và rồi… tôi lại đau khổ lao vào vòng tay anh như con thiêu thân. Cả hai chúng tôi đã vùi vào nhau trong tận cùng nỗi đau khổ để cảm nhận được niềm hạnh phúc nhỏ nhoi trong hai tâm hồn yếu đuối.

Bị vợ nhân tình "bắt quả tang" - 1

Chỉ vì tôi mà gia đình anh phải ra nông nỗi này (Ảnh minh họa)

Cho đến một ngày, vợ anh đã phát hiện ra mối quan hệ của chúng tôi và thuê người theo dõi anh. Khi chúng tôi đang quấn quýt bên nhau ở một quán cà phê kín đáo thì vợ anh xuất hiện. Cô ấy không nói không rằng, đùng đùng vào quán và hắt mạnh ly cà phê vào mặt anh, đồng thời nhảy bổ vào tôi xô xát, cào cấu và chửi bới liên tục.

Tôi biết mình có lỗi rất nhiều nhưng nếu như vợ anh mềm mỏng hơn một chút thì có lẽ, kết cục sẽ không bi thảm như bây giờ. Khi không chịu đựng được sự sỉ nhục của vợ trước mặt mọi người, anh đã quyết định ly dị để giải thoát cho bản thân và đến với tình yêu đích thực của mình. Nhưng tôi không đồng ý vì tôi rất thương hai đứa con nhỏ của anh. Dù anh rất đau khổ… nhưng tôi không dám đón nhận tình yêu của anh khi cả ba mẹ con cô ấy phải chịu đựng bất hạnh.

Anh bảo rằng: “Đã quyết định dứt khoát với cô ấy. Anh sẽ chu cấp tiền cho cô ấy nuôi hai đứa con, còn anh sẽ kết hôn với em, để chúng ta được sống cuộc sống vợ chồng đúng nghĩa. Anh yêu em và không muốn mối quan hệ của chúng mình cứ phải chui nhủi như thế này nữa”.

Tôi rất yêu anh, rất muốn được chung sống cùng anh, muốn có được danh phận đàng hoàng bên anh… nhưng vợ anh còn rất trẻ, con anh còn quá nhỏ và bố mẹ anh cũng không muốn vợ chồng anh ly dị, không muốn xa những đứa cháu đáng yêu. Bố mẹ anh còn gặp riêng tôi và nhờ tôi khuyên anh suy nghĩ lại quyết định của mình, cũng như mong tôi ra đi để tìm hạnh phúc mới.

Tôi rất hiểu nỗi lòng của bố mẹ anh nên tôi đã hết lời khuyên nhủ anh quay về với gia đình… nhưng với “sự sỉ nhục của cô ấy thì dù quay lại, hai vợ chồng cũng không bao giờ có được hạnh phúc” nên anh vẫn một mực quyết định ly dị vợ để đến với tôi.

Bạn trẻ cuộc sống ạ! Bây giờ tôi phải làm sao? Tôi yêu anh… nhưng tôi không muốn đứng nhìn cảnh gia đình anh tan nát, không muốn thấy anh phải khổ sở vì gia đình. Nhưng anh lại là người đàn ông quyết đoán, anh và cô ấy đã chuẩn bị mọi thủ tục để chuẩn bị ra tòa ly dị.

Bây giờ tôi cũng không biết mình phải quyết định thế nào cho hợp lý. Thật sự tôi rất yêu anh, muốn chung sống với anh… nhưng nếu tôi trở thành vợ anh, làm dâu của gia đình anh thì bố mẹ anh có chấp nhận một đứa con dâu như tôi không?

Tôi rất mong các bạn độc giả của chuyên mục hãy cho tôi lời khuyên để tôi quyết định sáng suốt nhất!

Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo H. Vân ghi
Ngoại tình thời nay Xem thêm
Báo lỗi nội dung